Chúng ta thường xuyên chuyển những vận dụng gần như tệp tài liệu ra screen desktop nhằm rất có thể dễ dãi hơn trong việc đào bới tìm kiếm tìm. Tuy nhiên có nhiều trường thích hợp xảy ra lỗi đối với phần nhiều icon desktop nhỏng nó trở thành biểu tượng tương đương nhau. Vậy làm sao để sửa lỗi icon screen desktop bị kiểu như nhau lúc nó bị lỗi. Vấn đề này có tác dụng cho chính mình gặp mặt rắc rối trong lúc tìm tư liệu sống trên screen desktop. Và việc inhỏ screen desktop trở thành một biểu tượng như là nhau là điều cơ mà hầu hết người thường xuyên gặp gỡ yêu cầu. Vì thế nội dung bài viết này của công ty chúng tôi đang chỉ khiến cho bạn biện pháp sửa lỗi screen desktop bị như thể nhau ra làm sao. Dường như công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn sửa một số trong những lỗi khác liên quan mang lại inhỏ screen desktop. Mong rất nhiều tín đồ hãy đọc thật kỹ gần như ban bố dưới đây nhằm rất có thể từ bỏ sửa cho doanh nghiệp những chiếc lỗi tương quan mang đến hình tượng của inhỏ bên trên màn hình hiển thị desktop. 

Ngulặng nhân làm cho icon màn hình desktop bị như thể nhau

Để đi sửa được lỗi các ibé bên trên màn hình hiển thị desktop hồ hết bị thay đổi như thể nhau thì bọn họ hãy đi tìm kiếm ngulặng nhân của chính nó. Nguyên ổn gây nên lỗi này cũng rất nhiều.

Bạn đang xem: Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Do bị truyền nhiễm vi rút

Thứ nhất nó rất có thể vị virus gây nên cùng biểu lộ của chính nó là toàn bộ các tệp tin sẽ ảnh hưởng msinh sống bằng áp dụng firefox hoặc mnghỉ ngơi bởi windows truyền thông media center.

Người sử dụng mlàm việc nhầm công tác Lúc msinh hoạt file

Biểu hiện tại thường xuyên gặp sẽ là tất cả những file phần lớn bị mngơi nghỉ bởi vận dụng word. Và hầu hết icon trên màn hình đông đảo biến thành một hình tượng giống nhau. Nguim nhân này có lẽ rằng là vì chúng ta chọn nhầm chương trình nhằm mnghỉ ngơi tệp tin. Kh đó các bạn sẽ làm cho inhỏ của những file trên screen chuyển đổi tương tự nhau. quý khách hàng lựa chọn nhầm ứng dụng để đọc file. lấy ví dụ nhỏng các bạn nhấp chuột file word nào đó kế tiếp bạn chọn open with. Và bạn chọn nhầm lịch trình hiểu file là google chrome. Trường phù hợp này bạn vẫn nhằm dấu tích nghỉ ngơi loại use this app for all tệp tin docx. Điều này tạo cho gần như tệp tin sau nó cũng trở nên bị biến đổi từ bỏ tệp tin thành icon của google chrome.


*

Cách sửa lỗi inhỏ màn hình desktop bị tương tự nhau dễ dàng dàng

Với mỗi ngulặng nhân thì sẽ có được các phương pháp giải quyết và xử lý khác biệt. Quý Khách rất có thể sửa lỗi icon màn hình hiển thị desktop bị như thể nhau trường hợp bởi việc bấm nhầm sinh hoạt trên thì chúng ta cũng có thể thực hiện với các làm việc sau. Trước tiên các bạn hãy vào start tiếp nối chọn run sống mục kiếm tìm tìm (hoặc bạn có thể thực hiện tổ hợp phím windows + r để msống hộp thoại run. Sau kia bạn hãy nhập lệnh regedit và bnóng enter nhằm chạy lệnh. Khi kia sẽ sở hữu được một cửa sổ được hiển thị các bạn hãy truy cập với sửa hầu như từ bỏ khóa nhưng bạn cần. Và bạn hãy truy vấn vào đuôi không ngừng mở rộng .ink.

Và sống trong tlỗi mục nó bạn sẽ thấy 3 khóa tlỗi mục là openwithdanh sách, openwithprogids và userchoice. Với 3 mục này thì các bạn hãy chỉnh sửa theo lần lượt với quá trình sau. Với openwithdanh mục thì các bạn hãy chú ý thanh lịch size mặt đề xuất và xóa hết toàn bộ chỉ trừ lại mục mặc định. Còn so với openwithprogids thì chúng ta cũng còn lại mặc định và lnkfile. Còn so với userchoice thì đây là nguyên nhân cũng chính vì vậy bạn hãy xóa hết toàn bộ sinh sống tlỗi mục này nhé. Không cần để lại một bất kể thư mục như thế nào ở đoạn này cả. vì vậy với Việc các bạn bị nhầm vào một tệp tin thứ nhất cũng đã có thể khiến cho cho mình bị đổi luôn luôn cả rất nhiều inhỏ sau đây. Với lỗi này thì chúng ta có thể sử dụng cách trên để có thể sửa lại.


*

Khắc phục lỗi inhỏ màn hình hiển thị desktop bị đưa thành biểu tượng hình giấy trắng

Với câu hỏi icon đưa thành quyết tương đương nhau như làm việc trên thì cũng có một số trong những ngôi trường thích hợp ibé bị gửi thành quyết giấy Trắng. Để hoàn toàn có thể sửa được lỗi này một cách nhanh chóng hơn thì họ hãy tiến hành theo quá trình sau.

Trường thích hợp vẫn tồn tại thanh hao taskbar ngơi nghỉ bên trên màn hình

Để có thể khắc chế lỗi icon màn hình desktop bị đưa thành hình tượng hình giấy white thì bạn hãy triển khai đông đảo làm việc sau. Tuy nhiên, phần đa thao tác làm việc này chỉ áp dụng Khi vẫn còn đấy thanh taskbar ở phía dưới góc nên màn hình. Và các bạn hãy nhấn vào yêu cầu vào màn hình hiển thị này sau đó lựa chọn arrange inhỏ by. Và tiếp nối chúng ta hãy chọn vào show desktop icons. Các làm việc này chỉ áp dụng với win xp còn so với win 7, 8, 8.1, 10 thì bạn hãy bấm chuột buộc phải lên màn hình desktop tiếp nối nên lựa chọn vào mục views. Và nên chọn vào mục show desktop icons. Bởi vậy là bạn có thể sửa được lỗi khi icon desktop bị trở thành hình giấy màu trắng.

Đã bị ẩn tkhô hanh taskbar

Tuy nhiên vào trường đúng theo máy tính của chúng ta chẳng thể sử dụng tkhô nóng taskbar thì các bạn hãy triển khai theo cách sau. trước hết các bạn hãy msinh sống trình điều khiển và tinh chỉnh task manager với việc cần sử dụng tổng hợp phím ctrl + alternative text + delete (Hay là ctrl + shift + esc). Lúc cửa sổ task manager xuất hiện thêm thì bạn nên chọn lựa vào mục tệp tin cùng chọn vào run new task. lúc một vỏ hộp thoại mở ra thì bạn hãy nhập lệ kia lệnh explorer.exe pháo. Sau đó thì nên nhận ok nhằm xong xuôi Việc này. Với nhì cách đây chúng ta cũng có thể sửa được lỗi về ibé desktop trở thành hình giấy white color vào nhì trường thích hợp còn tkhô cứng taskbar xuất xắc là đã biết thành mất thanh khô taskbar.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Trên Iphone 6 / 6S/ 6 Plus, 7/ 7 Plus, 8, Iphone 6 Làm Sao Để Xóa Tin Nhắn

Cuối cùng, để sửa lỗi ibé màn hình desktop bị tương tự nhau trong ngôi trường đúng theo bị truyền nhiễm virut thì chúng ta có thể triển khai chạy phần mềm diệt virut để khử virus trước. Để áp dụng ứng dụng diệt virus thì bạn hãy vào vận dụng đang xuất hiện bạn nên chọn vào run. Và để nó từ bỏ ngừng trọng trách của bản thân. Nó vẫn tự phạt hiện ra vi khuẩn và hủy diệt chúng. Bài viết vẫn giúp đỡ bạn biết về gần như nguyên ổn nhân gây nên lỗi ibé màn hình hiển thị desktop gửi thành hình tượng giống như nhau nhỏng các bạn đã biết. Vì rứa đa số người cẩn thận hơn Khi thực hiện những vận dụng hay là cẩn thận rộng vào Việc msinh hoạt những vận dụng. Với phần lớn ban bố bên trên để giúp bạn sửa lỗi tương quan đến màn hình desktop một cách thuận tiện hơn. Mọi tín đồ hãy nhớ là để lại những nhận xét cùng chia sẻ nhằm rất nhiều bạn cùng nghe biết đọc tin hữu ích rộng vào bên dưới bài viết này nhé.