Lỗi bỗng nhiên tử của LG G4 được chính LG xác nhận với LG Điện thoại tư vấn lỗi này là "Infinite loop Aukhổng lồ power off”. Lỗi này bắt nguồn từ nhỏ CPU Snaprồng 808 mới nhất thời gian này mà LG cần sử dụng cho G4 bị lỗi 2 nhân A57 đóng ko chặt, sau thời điểm chuyển động 1 thời gian nóng quá gây chảy keo dẫn mang đến maý treo. Vì vậy chỉ có thể cầm main cung ứng từ tháng 10 trlàm việc trong tương lai với CPU đã làm được fix lỗi hoặc là vẫn xài main cũ thì phải tắt bỏ cụm 2 nhân A57 đó.Đến ni bí quyết sử lý đa số là nạm mainboard bắt đầu tuy vậy với một vài các bạn không có bh, hoặc mua hàng cầm tay sẽ cạnh tranh thể sữa chữa xuất xắc sửa chữa mainboard new. Mình tìm hiểu bên trên mạng thì tới nay tất cả cách cứu vớt nhằm những bạn có thể tiếp tục cần sử dụng G4 đột nhiên tử bằng phương pháp tắt 2 nhân A57. Với giải pháp này các các bạn sẽ tấn công thay đổi một vài hiệu năng của máy.

Quý khách hàng đã xem: Sửa lỗi bỗng nhiên tử với giải pháp chống bệnh thốt nhiên tử đến lg g4

"LG cho rằng câu hỏi tắt những lõi BIG đã được cho phép điện thoại cảm ứng khởi cồn được? Hoặc bằng phương pháp tắt các lõi BIG nó cho phép phục hồi tài liệu từ con đường khác? Tại sao cần vô hiệu hóa những sự việc nhân BIG, là chỗ có mặt lỗi? BIG quyết tử chủ quản rất có thể chất nhận được một G4 với vấn đề ILAPO nhằm thường xuyên vận động mà lại ko yêu cầu nắm mainboard?"

Bạn đang xem: Sửa lỗi đột tử lg g4

*

Xem thêm: Có Nên Mua Sony Xperia X - Đánh Giá Sony Xperia Xa1 Dùng Có Tốt Không

Cách cứu giúp trang bị đã biết thành lỗi đột nhiên tử “Infinite loop Aukhổng lồ power off”
Bây Giờ thì LG chỉ mới hỗ trợ cứu giúp một số ít loại LG G4 dưới đâyLGH812LGH815 LGH815K LGH815TRLGH818LGH818PLGH818NLGH819LGV32Cách cứu thì cũng đơn giản chúng ta chỉ cần sở hữu file này về Nên lưu giữ những lắp thêm đang bỗng nhiên tử trên nền Android 6.0 thì TOT về 5.1 trước rồi new thực hiện. Không thực hiện trên đồ vật đã sở hữu Android 6.0 và cách này chỉ tất cả công dụng cho các thiết bị bị treo bởi lỗi “Infinite loop Aukhổng lồ power off”.Cập nhật phiên bản vá lên 7.0 cung cấp cả 6.0 Giữ vol + cùng cắn cáp liên kết điện thoại thông minh vs máy vi tính. Nếu chúng ta có tác dụng cthị trấn này lần trước tiên thì nó vẫn thiết lập driver, đợi 1 thời gian. Kết thúc bước này bạn sẽ vào được download mode.5. Chạy chương thơm trình: "LGUP" tự Desktop6. Chọn vào: "Upgrade"7. Chọn vào "Bin File"8. Nhấn vào nút 3 chấm ... : "File Path"9. Tìm mang lại thỏng mục: "G4 series MSM Big disable core tool File_v3.0" sẽ giải nén10. Mlàm việc thỏng mục đúng cùng với mã điện thoại của chúng ta nhưng mà LG hỗ trợ11. Chọn file vào thư mục đó12. Nhấn nút ít "Start"Xong ngóng hiệu quả thôi. Cách phòng bệnh dịch bỗng tử cho những lắp thêm còn sống.Các sản phẩm công nghệ vẫn còn đấy chạy giỏi cơ mà main thêm vào từ tháng 9 trsống về trước rất có thể die bất cứ thời điểm nào thì hiện nay những chúng ta cũng có thể cần sử dụng phần mềm để tránh áp dụng 2 nhân A57 khi đó điện thoại thông minh các bạn sẽ giảm bớt triệu chứng bị đột nhiên tử vày 2 bé CPU A57 tạo ra.Yêu cẩu: Máy phải được root, còn biện pháp root ra sao thì chúng ta tìm hiểu thêm những bài chỉ dẫn vào diễn bầy.Phần mềm: Kerneltoolkit mình đã up sẳn bản pro luôn.Tiến hành loại 2 file game android bình thường. lúc msinh sống Kerneltoolkit đang hỏi quyền root cung cấp quyền root mang đến nó. Hiệu năng của dòng sản phẩm sau thời điểm tắt sút 2 nhân A57 đã sụt giảm đôi chút tuy nhiên bù lại vẫn không lo ngại bỗng nhiên tử với thời hạn áp dụng pin cũng khá được kéo dài hơn 20-30%Điểm Antutu sau thời điểm tắt 2 nhân: Em bao gồm con LG G4 H810 bị treo biểu tượng logo rồi không lên luôn luôn. Bác làm sao tất cả giải pháp khắc phục ko cứu giúp em nó giúp em với? Em ngơi nghỉ HN ạ. Nếu không còn cứu vãn được thì em chào bán xác em nó luôn ạ. Chỉ 800k thôi ạMọi người cho hỏi main sau tháng 10 là fix được lỗi vày cpu 808 rồi, sao bản thân thế main t12 mà xem cpuz ko lúc nào thấy 2 nhân a57 đóng góp mà lại chỉ về đến 384 là hết.Tks
Previous Post

How to lớn repair bad sector on hard disk in windows 10/8/7

Next Post

Qq registration VPS busy fix