Quý Khách hoàn toàn có thể buộc thứ khởi đụng lại hoặc tắt máy vào ngôi trường đúng theo lắp thêm dừngbình luận hoặc không khởi đụng lại bình thường. Mọi thiết lập hoặc dữ liệu cá thể sẽkhông biến thành xóa.quý khách cũng có thể đặt lại thứ của bản thân về những setup gốc của sản phẩm. Thông thường thao tácnày là quan trọng nếu như sản phẩm công nghệ không chuyển động đúng cách, tuy vậy để ý rằng ví như bạnmuốn gìn giữ bất kỳ tài liệu đặc trưng nào, trước tiên chúng ta nên sao giữ tài liệu đó vàothẻ ghi nhớ hoặc bộ lưu trữ kế bên không giống. Để hiểu biết thêm thông báo, hãy xem Sao lưu lại và khôiphục câu chữ bên trên trang 41.Nếu sản phẩm công nghệ không khởi động được hoặc bạn có nhu cầu đặt lại ứng dụng của lắp thêm, bạncó thể dùng Xperia™ Companion nhằm sửa chữa thứ. Để biết thêm lên tiếng về cáchsử dụng Xperia™ Companion, hãy coi Xperia™ Companion trên trang 39.

Bạn đang xem: Sửa sony m4 treo logo : lỗi phần cứng phức tạp đòi hỏi kĩ thuật cao !

Nếu bạn đang áp dụng một trang bị có không ít người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể nên đăng nhập với tưbí quyết nhà cài đặt, Tức là người tiêu dùng chủ yếu, để tại vị lại sản phẩm về các cài đặt gốc của thiếtbị.

Cách khởi đụng lại thiết bị

Thiết bị của chúng ta cũng có thể ko khởi đụng lại được ví như pin quá yếu hèn. Kết nối thiết bị vào cỗ sạccùng test khởi đụng lại.

1

Nhấn và giữ phím mối cung cấp .

2

Trong menu lộ diện, dìm Khởi động lại. Thiết bị đang auto khởi cồn lại.

Cách buộc sản phẩm công nghệ tắt máy

1

Tháo nắp của khe cắm thẻ lưu giữ.

2

Dùng đầu cây bút hoặc trang bị tựa như, thừa nhận và giữ nút ít OFF cho đến Lúc thiết bị tắt.

Tránh áp dụng các thiết bị thừa nhọn rất có thể có tác dụng lỗi nút ít OFF.

Cách cấu hình thiết lập lại dữ liệu ban đầu

1

Tạo bạn dạng sao giữ của số đông dữ liệu đặc trưng được lưu bên trên bộ nhớ lưu trữ trong đểtránh mất vĩnh viễn trong quy trình đặt lại.

2

Từ Màn hình công ty, nhấp vào .

3

Tìm và nhấp vào Cài đặt > Sao lưu lại & đặt lại > Cài lại dữ liệu trong phòng SX.

4

Nhấn vào Đặt lại điện thoại.

Xem thêm: Top Phần Mềm Xóa Watermark Trên Ảnh Nhanh Chóng Đơn Giản Nhất

5

Nếu nên, hãy vẽ hình msinh sống khóa screen của chúng ta hoặc nhập mã PIN hoặc mậtkhẩu msống khóa màn hình để thường xuyên.

6

Để chứng thực, nhấn vào Xóa các thứ.

Để rời làm cho lỗi vật dụng vĩnh viễn, ko khởi rượu cồn lại thứ của khách hàng trong những lúc đang thựchiện quy trình đặt lại.

Thiết bị của bạn ko trả nguyên ổn về phiên bản ứng dụng trước đó của Android™ lúc bạnthiết lập lại dữ liệu lúc đầu.

140

Đây là phiên bạn dạng trên Internet của ấn phđộ ẩm này. © Chỉ in ra để thực hiện cá thể.


*

Cách thay thế sửa chữa phần mềm thiết bị

Nếu các bạn quên mật khẩu đăng nhập, mã PIN hoặc hình mở khóa màn hình, chúng ta có thể sử dụngkĩ năng sửa chữa sản phẩm trong Xperia™ Companion nhằm xóa lớp bảo mật. quý khách hàng cầnđưa thông tin cụ thể đăng nhập thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp để thực hiện thao tácnày. Lúc chạy hào kiệt thay thế, các bạn thiết đặt lại phần mềm cho đồ vật của bản thân mình vàbạn có thể mất một số trong những tài liệu cá thể vẫn thực hiện.Nếu chúng ta thiết yếu tắt lắp thêm của bản thân trước lúc thực hiện thay thế phần mềm, hãybuộc tắt sản phẩm.

Khi nhận ra tên truy cập hoặc mật khẩu đăng nhập tài khoản Google™ mới, bạn cũng có thể ko sử dụngđược biết tin này nhằm singin với Phục hồi sản phẩm trong vòng 72 giờ.

Cách sửa chữa phần mềm lắp thêm bởi Xperia™ Companion

Trước Khi thay thế sửa chữa phần mềm, hãy bảo đảm an toàn các bạn biết thương hiệu truy vấn cùng mật khẩu tài khoảnGoogle™ của bản thân mình. Tùy ở trong vào thiết đặt bảo mật thông tin của bản thân, bạn cũng có thể buộc phải nhập chúng đểkhởi rượu cồn lại trang bị sau khi thay thế sửa chữa phần mềm.

Nếu máy của chúng ta dường như bị treo, hãy khởi rượu cồn lại các lần hoặc trả toànkhông khởi rượu cồn sau khi chúng ta cập nhật ứng dụng Xperia™ tốt sau khoản thời gian sửa chữaphần mềm hoặc cấu hình thiết lập lại tài liệu lúc đầu, thử buộc thiết bị tắt, kế tiếp thử bậtlại. Nếu vẫn không hạn chế và khắc phục được sự ráng, hãy buộc sản phẩm công nghệ tắt, tiếp đến tiến hành sửatrị ứng dụng bằng phương pháp tuân theo quá trình bên dưới:

1

Đảm nói rằng chúng ta đã thiết lập Xperia™ Companion bên trên PC hoặc lắp thêm Mac

.

2

Mtại đoạn mềm Xperia™ Companion bên trên máy tính xách tay cùng nhấp vào trên màn hìnhchính.

3

Làm theo các lý giải lộ diện bên trên màn hình để cài đặt lại phần mềm vàhoàn tất bài toán sửa chữa thay thế.