phần lớn fan nhận định rằng Galaxy Note 8 chằng khác gì một chiếc Galaxy S8+ pđợi to lớn. Tuy nhiên, sự thật thì không phải điều này, bởi Note 8 còn rất nhiều “ngón nghề” không giống nữa.

Bạn đang xem: So sánh s8 và s8 plus

Thiết kế Galaxy Note 8 cùng Galaxy S8 | S8+

Dù tất cả cùng phong cách không viền và màn hình hiển thị vô cực nhưng mà Samsung cũng thay đổi không ít Điểm sáng bên trên Note 8 so với hai đồ vật nhiệm kỳ trước đó. Cụ thể, vật dụng có các góc vuông vức rộng nhiều; kích thước viền nuốm đổi; cạnh màn hình không nhiều cong hơn cùng cụm camera kxay trọn vẹn khác hoàn toàn. Vấn đề này giúp lưu ý 8 trông nam tính mạnh mẽ, mạnh khỏe với tương đương với số đông nỗ lực hệ Note trước rộng.


1 của 2
*

*

Một số khác hoàn toàn cụ thể độc nhất vô nhị về xây cất giữa Galaxy cảnh báo 8 với S8 series

Những Điểm sáng này là thừa đầy đủ nhằm tín đồ ta phân biệt đâu là Galaxy Note 8, đâu là S8 và S8+. mà còn, đông đảo phiên phiên bản Color của Galaxy lưu ý 8 cũng có dung nhan độ hết sức khác, ít láng rộng và tươi giảm nhiệt độ.

So cùng với Galaxy S8+, Note 8 lớn hơn 1 chút ít vị tất cả màn hình hiển thị 6.3 inch thế vì 6.2 inch. Tuy nhiên, cảm hứng cố gắng sẽ không khác những vày vật dụng vẫn có mọi cạnh cong vơi ôm tay rộng.

Cấu hình Galaxy Note 8 cùng Galaxy S8 | S8+

Đây là việc tương đương lớn số 1 giữa nhì dòng lắp thêm. Chúng các thực hiện vi cách xử trí Snapdragon 835/Exynos 8895 với screen QuadHD+ tỉ trọng 18.5:9. Tuy nhiên, Galaxy cảnh báo 8 đã có được nâng cấp lên RAM 6GB cùng tùy lựa chọn bộ nhớ lưu trữ 64/128/256GB.

Hiệu năng xử trí của Galaxy Note 8 có lẽ rằng không không giống các đối với S8, mà lại thứ đã có khả năng đa nhiệm tốt hơn nhờ dung lượng RAM to hơn. Kích thước màn hình của cảnh báo 8 lớn hơn 0.1 inch so với S8+. Tnóng nền này cũng cong nhẹ nhàng hơn với bo góc ít hơn đối với nhì tín đồ nhiệm kỳ trước. Samsung bảo rằng hãng sản xuất giảm góc cong là để có không ít diện tích S viết vẽ cùng với S Pen rộng.

Xem thêm: Harman Kardon Onyx Studio 4 Wireless Bluetooth Speaker, Harman Kardon Onyx Studio 4

*

Galaxy cảnh báo 8 được upgrade về RAM cùng có khá nhiều tùy lựa chọn bộ nhớ hơn S8 với S8+

Viên pin bên phía trong Note 8 có dung lượng 3300mAh. Con số này rẻ hơn S8+ (3500mAh) với cao hơn nữa S8 (3000mAh). Việc bao gồm screen to hơn cơ mà pin bé dại hơn các năng lực đã tác động tới thời lượng sử dụng pin. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần được hóng các bài xích Đánh Giá cụ thể thì mới có thể biết rõ.

Camera Galaxy cảnh báo 8 với Galaxy S8 | S8+

*

Đây là Đặc điểm khác biệt độc nhất vô nhị giữa nhị loại sản phẩm công nghệ. lưu ý 8 chiếm tới 2 cảm ứng camera nghỉ ngơi phương diện sau, trong số ấy một camera góc rộng độ sắc nét 12MP với kĩ năng rước đường nét Dual Pixel khẩu độ f/1.7 và một camera telephoto 12MP, khẩu độ f/2.4. Trong khi đó, S8 chỉ tất cả một camera sau 12MP, f/1.7.

Các cảm biến hình họa cùng technology lấy nét của lưu ý 8 là tương tự với S8. Tuy nhiên, Note 8 còn tồn tại thêm hệ thấu kính thứ hai với kĩ năng zoom quang quẻ 2x. Cả nhị thấu kính này phần nhiều cung cấp kháng rung quang đãng học.

Khi phối kết hợp 2 camera cùng nhau, Galaxy lưu ý 8 có thể kích hoạt chức năng xóa font ảo. Mức độ xóa hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh với hiển thị thẳng trên màn hình hiển thị. Khả năng zoom quang cũng giúp đỡ bạn tiến gần đơn vị rộng nhưng không cần di chăm với hy sinh độ sắc nét. Trong khi, Note 8 cũng cung ứng vài bản lĩnh chụp sáng ý khác ví như Dual Capture – lưu ảnh từ bỏ cả 2 cảm biến cùng lúc để không có khoảnh khác nào bị bỏ dở.

Nhìn tầm thường, kinh nghiệm camera của cảnh báo 8 sẽ thừa kế unique hình họa tuyệt vời của S8. Thêm vào đó, vật dụng đem lại nhiều gạn lọc chụp nhiều mẫu mã, trong thực tế với tuyệt hảo hơn.

Những hào kiệt sệt biệt 

Galaxy lưu ý 8 vẫn có tương đối đầy đủ phần đông kỹ năng quan trọng nhưng mà Galaxy S8 và S8+ thiết lập. Điển hình trong số này là cảm biến vân tay, cảm biến mống đôi mắt, thừa nhận diện khuôn khía cạnh tuyệt chống thấm nước IP68.

*

Một điểm khác hoàn toàn cực lớn nữa ngoài camera giữa lưu ý 8 với S8|S8+ là dòng cây bút S Pen. Dù không tồn tại điểm sáng Hartware nào tăng cấp so với lưu ý 7 mà lại Samsung gắn vào thêm khá nhiều bản lĩnh phần mềm như Live sầu Message, Dịch Thuật…

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động để update phần đa thông tin tiên tiến nhất, nhộn nhịp tốt nhất nhé!