Khá bất ngờ Khi hai khôn cùng phẩm có phong cách thiết kế sang trọng làGalaxy S7 với Galaxy cảnh báo 5phần đông là smartphone cao cấp của Samsung lại rớt xuống mức giá thành chỉ hơn 5 triệu VND vào thời điểm hiện nay. Nên download Galaxy S7 giỏi Note 5 vào tầm giá 5 triệu? là câu hỏikhiến người dùng khá do dự không biết đề xuất lựa chọn phẩm vật nào.

Bạn đang xem: So sánh s7 và note 5

Thiết kế của Galaxy S7 cùng Galaxy cảnh báo 5

Galaxy S7sở hữu xây dựng sắt kẽm kim loại nguyên ổn khối kết phù hợp với nhì mặt kính cường lực chống va đập trước sau, tạo cho tổng thể căng bóng, phần mặt sườn lưng Galaxy S7 đãđược cắt vạt hai cạnh bo cong mềm mại. Phần nhiều camera, phím trang chủ và dãy loa thoại có thiết kế đồng nhất hài hòa và hợp lý về Màu sắc đối với thân máy, điểm cơ mà bên trên phần nhiều mẫu Galaxy S hoặc Note trước đó vẫn mãi ko Chịu thay đổi.

*

Galaxy cảnh báo 5 có lại vẻ đẹp mạnh mẽ và chắc cú hơn so với Galaxy S7 (Nguồn: Internet)

Galaxy lưu ý 5mua xây đắp bo cong nhị cạnh sau tương tự nlỗi Galaxy S7 cơ mà toàn diện và tổng thể Galaxy lưu ý 5 vẫn trông nhỏ gọn, cố gắng cầm cố cực kì dễ chịu mặc dùgồm màn hình hiển thị Khủng lên đến 5.7 inch so với 5.1 inch bên trên Galaxy S7.Tổng thể Galaxy Note 5 mang đến vẻ đẹp mắt mạnh mẽ mẽ, kiên cố.

Điểm yếu của kiến thiết căng đầy bên trên Galaxy S7 và Galaxy chú ý 5 là rất dễ dàng dính vân tay, đấy là điều không ít gâykhó tính cho người sử dụng.

Cấu hình Galaxy S7 và Galaxy Note 5

Cấu hình Galaxy S7quá trội rộng so với Galaxy chú ý 5 dựa vào được đồ vật chip Exynos 8890, RAM 4GB, bộ lưu trữ vào 32GB gồm hỗ trợ dắc cắm thẻ lưu giữ ngoại trừ lên tới mức 256GB. Trong lúc cấu hình Galaxy Note 5 chỉ tương đồng cùng với Galaxy S6 trước đó cùng với chip Exynos 74đôi mươi, RAM 4GB, bộ lưu trữ trong 32GB cùng ko hỗ trợ Zắc cắm thẻ lưu giữ kế bên. Thực tế tính năng Galaxy chú ý 5 chỉ chiến bại kỉm tí chút so với Galaxy S7.

*

Galaxy S7 sẽ có đến mang lại người mua hàng những trải nghiệm thú vị

Đối cùng với nhu cầu người dùng, thì cả Galaxy S7 với Galaxy chú ý 5 đều thừa mức độ gánh đều tác vụ, các áp dụng, game nặng, cùng với những nhu cầu vui chơi giải trí không giống một bí quyết mềm mại nhờ cấu hình cao, cho hiệu năng xuất sắc.

Camera Galaxy S7 gồm phần thừa trội rộng so với Galaxy lưu ý 5

Bên cạnh đó, Galaxy S7 còn được sản phẩm cặp đôi camera 12MP với 5MP ngơi nghỉ phương diện trước đều có khẩu độ phệ f1.7, góp bắt sáng xuất sắc cả trong điều kiện thiếu hụt sáng sủa. Cùng cùng với kia, khẩu độ lớn còn hỗ trợ Galaxy S7 có tác dụng xóa phông tuyệt đối. Camera của Galaxy S7 còn có chức năng lấy nét nhanh nhờ công nghệ Dual Pixel (lấy nét theo pha).

*

Galaxy S7 bắt sáng xuất xắc vào điều kiện thiếu sáng (Nguồn: Internet)

Camera Galaxy cảnh báo 5 mặc dù bao gồm thông số béo lên tới 16MP với 5MP làm việc phương diện trước, tuy nhiên khẩu độ có phần nhỏ tuổi hơn chỉ f/1.9 đối với Galaxy S7 đưa về kĩ năng chụp vào điều kiện thiếu thốn sáng sủa yếu đuối rộng đôi chútđối với Galaxy S7.

*

Galaxy Note 5 sở hữu camera sau với độ phân giải lên đên 16 MP

Tính năng khá nổi bật trên Galaxy S7 cùng Galaxy Note 5

Galaxy S7 được trang bị khả năng không thấm nước cùng bụi bặm bụi bờ chuẩn chỉnh IP68 có thể dìm trong một.5m nước trong 1h đồng hồ. Đây cũng là anh tài mà Galaxy lưu ý 5 tỏ ra yếu cố kỉnh rộng nếu so với Galaxy S7 vì chưng hoàn toàn ko có công dụng không thấm nước. Tuy nhiên, do được thứ kỹ năng chống thấm nênâm tkhô giòn trên Galaxy S7 tất cả phần yếu kém nhẹm rộng đối với Galaxy Note 5.

*

Galaxy S7 được trang bị chống ncầu IPhường 68

Dòng lưu ý vẫn thừa khét tiếng với việc tiện nghi đến từ cây viết Spen, góp câu hỏi ghi crúc nhanh hao, các làm việc nkhô hanh trngơi nghỉ buộc phải đơn giản rộng Giao hàng tốt mang đến nhu yếu làm việc cũng tương tự vui chơi giải trí. Galaxy Note 5 cũng ko ngoại lệ Khi được trang bị mang đến mình chiếc bút S-Pen thần thánh này.

Xem thêm: Nhìn Cận Cảnh Mèo Với Kích Thước Thực Của Động Vật Qua Ar Nhờ Google Search

*

Galaxy cảnh báo 5 sở hữu bút S-Pen thần thánh

Nếu ao ước sở hữu một máy có nhiều tính năng lạ với năng lực chống nước cao, kiểu dáng nhỏ tuổi gọnthì Galaxy S7 là chọn lựa buổi tối ưu hơn hết. Trong lúc Galaxy chú ý 5 mang một vẻ rất đẹp khỏe mạnh, màn hình hiển thị mập tương thích cho câu hỏi vui chơi giải trí, coi phyên ổn xuất sắc rộng, cùng với cây bút Spen thuận lợi. Nhìn chung Galaxy chú ý 5 thích hợp rộng trong việc vui chơi cũng giống như quá trình, còn Galaxy S7 vẫn Ship hàng giỏi nhu yếu giải trí cùng với mọi tuấn kiệt mới mẻ.