Samsung Galaxy A9 Pro cùng Samsung Galaxy chú ý 5 đầy đủ là các chiếc tên vang tiếng 1 thời của Samsung. Và sống thời điểm hiện tại với tầm giá chỉ hơn 7 triệu đ đến các cái máy chủ yếu hãng sản xuất thì nhị thành phầm này cũng đang là sự việc gạn lọc của nhiều bạn . Tuy nhiên thì chúng ta cũng đang cực kỳ do dự rằng giả dụ ưu tiên nhiều về Hiệu năng thì chúng ta phải tuyển lựa sản phẩm nào? Trong nội dung bài viết ngày hôm nay HungSmartphone vẫn thuộc các bạn đi tìm lời giải cho câu hỏi đó. 

Thông số cấu hình của Samsung Galaxy A9 Pro với Galaxy cảnh báo 5 thiết yếu thương hiệu.

Bạn đang xem: So sánh note 5 và a9 pro

Đối với Galaxy Note 5 thì máy mua một thông số kỹ thuật đầu bảng của thê giới Samtphone năm năm ngoái cùng với con chip Exynos 74trăng tròn vị chủ yếu Samsung cải tiến và phát triển. Còn với Galaxy A9 Pro Thì thiết bị cũng cài đặt một bé chíp tầm trung khỏe khoắn nhấ của Qualcomilimet trong thời điểm năm 2016 là con chíp SnapLong 652. Cả 2 cái máy các hỗ trợ là 4 GB ram với bộ nhớ lưu trữ trong là 32 GB. Đối với Galaxy lưu ý 5 thì những các bạn sẽ quan yếu tăng cấp bởi thẻ nhớ không tính còn với A9 Pro thì vẫn thoải mái và dễ chịu tăng cấp bắt buộc tối nhiều là 256 Gb. 

Chi máu hơn về cấu hình của Sản phđộ ẩm này thì cá các bạn nhìn qua sinh sống bảng dưới. 

*

So Sánh chi tiết về tính năng của Samsung Galaxy A9 Pro cùng Galaxy cảnh báo 5.

1. So sánh bên trên các phần mềm chnóng điểm:

Phần mềm chấm điểm hiệu năng Antutu benmark:

Điểm số nhưng mà mình chấm được bởi các phần mềm chạy thử hiệu năng đối với Antutu họ sẽ có được được trung bình là 70000 điểm với khoảng 19000 điểm 3D bên trên A9 Pro cùng khoảng chừng 83000 điểm với mức 28000 điểm 3 chiều bên trên Galaxy note 5. Từ điểm số thì chúng ta cũng đã nhận thấy được phần làm sao sự khác biệt, Galaxy note 5 sẽ mang đến năng lực load game áp dụng nhanh hơ 1 chút ít do điểm CPU khá cao. Điểm GPU của Note 5 cũng trầm trồ là thừa chội rộng không nhiều đôi lúc nhưng xử lý những tác vụ như game và vận dụng nặng trĩu.

*

Phần mền chnóng điểm Hartware Geekbench 4:

*

Tại điêm số solo nhân ( Single - core) thì cả hai ko chênh nhau không ít 1465 điểm bên trên Galaxy lưu ý 5 và 1328 trên A9 Pro cũng chính vì thế làm việc các tác vụ cơ bạn dạng và nhẹ nhàng chỉ thực hiện 1 luồng nhân thì vẫn gần như là không tồn tại sự khác biết. Các bạn sẽ chỉ nhận biết sự khác hoàn toàn khi thi đấu game với phần nhiều ứng dụng nặng điểm số nhiều nhân (Multi -Core) Trên chú ý 5 bên trên lý thuyết là xuất sắc rộng.

Xem thêm: Cách Tăng Độ Phân Giải Ảnh Online Miễn Phí, Tốt Nhất, Cách Tăng Chất Lượng Ảnh Có Độ Phân Giải Thấp

2. Speedthử nghiệm vận tốc thực tế .

Tại bài xích Speedtest thực tế nhưng mình đã làm cho ở trong phần trên thì cả hai chiếc máy đều phải có vận tốc siêu tuyệt đối. Hầu không còn rất nhiều tựa game cả phần đông tựa game nặng trĩu nlỗi Aspal 8 tốt là NOVA 3 cả hai đầy đủ hơi tương đồng với nhau. Samsung Galaxy lưu ý 5 có tỏ ra vượt trội rộng 1 chút, tuy vậy một vài giây thì mình suy nghĩ cũng không thật tạo ra sự khác biệt. Và đây là Khi chúng ta đối chiếu chúng với nhau còn Khi chúng ta thực hiện đơn lẻ thì gần như là những các bạn sẽ ko lúc nào phân biệt sự khác hoàn toàn này.

Còn sinh hoạt khả năng đa nhiệm thì cả hai sản phẩm công nghệ số đông làm rất tốt cả 9 tựa game cùng vận dụng bên trên cả hai thiết bị các chưa phải loading lại bất kỳ một ứng ứng dụng nào. Cũng không quá bất ngờ do cả 2 thiết lập tới 4 GB ram nhưng mà. Và đến thời điểm hiện nay đây vẫn là 1 trong dung lượng Ram rất lớn trên điện thoại di động, cả phần đông chủng loại máy mới nhất đầu bảng của Samsung năm nay nhỏng galaxy S8 và S8 Plus cũng chỉ bao gồm 4 GB chỉ một số trong những tí thứ tất cả cho tới 6GB Ram mà lại thôi. Và mình nghĩ về với 4 GB ram là thừa đủ nhằm đem lại thử khám phá đa nhiệm thướt tha rồi. 

Tóm lại.

Trên đấy là phần đối chiếu chi tiết về hiệu năng của Samsung Galaxy A9 Pro và Galaxy cảnh báo 5. Nếu nói riêng về tính năng thì Galaxy cảnh báo 5 vẫn trầm trồ là vượt trội rộng tuy vậy khoảng cách cũng không tồn tại vô số sự chúng ta. Các các bạn sẽ gần như là ko nhận biết được nếu sử dụng riêng rẽ rẽ. Và cùng với thông số kỹ thuật của 2 cái máy này sinh hoạt thời điểm hiện tại thì chắc hẳn rằng vậy có thể chơi xuất sắc được đều tựa game tại mức cấu hình thiết lập giao diện cao nhưng mà không chạm mặt trở ngại gì.