So sánh ipad Air 2 với máy tính bảng ipad Mini 4: sản phẩm công nghệ làm sao đáng download hơn? là thắc mắc được không ít fan thắc mắc khi mong muốn chọn thiết lập một chiếc máy tính xách tay bảng cho chính mình.

Bạn đang xem: So sánh ipad air 2 và ipad mini 4

Giá thành của ipad Air 2 16GB và iPad Mini 4 16GB ko chênh lệch quá nhiều cho nên việc gạn lọc cài đặt sản phẩm nào đã tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi người cần sử dụng dựa trên ưu điểm của riêng biệt về kiến tạo, thông số kỹ thuật cùng những bản lĩnh của từng cái lắp thêm.

*

ipad tablet Air 2 cùng Máy tính bảng iPad Mini 4 đều phải sở hữu ưu thế riêng biệt về xây đắp, cấu hình với camera,….

So sánh iPad tablet Air 2 với ipad tablet Mini 4 – Thiết kế

Về mặt xây cất, cả 2 sản phẩm vẫn được làm bằng sắt kẽm kim loại nguim kăn năn với độ hoàn thành xong rất lớn, với được đồ vật cảm biến vân tay bên trên phím trang chủ y như nhau và chỉ khác biệt về kích cỡ screen. Trong lúc máy tính bảng ipad Mini 4 giá thấp gồm chiều rộng lớn 7.9 inch với độ sắc nét 1536 x 2048 pixels thì iPad tablet Air 2 giá thấp là 9.7 inch với thuộc độ phân giải.

*

Thiết kế của ipad tablet Mini 4 cùng iPad Air 2.

Nhờ kích thước nhỏ dại gọn rộng, đề xuất Máy tính bảng iPad Mini 4 16GB hoàn toàn có thể nỗ lực gắng thuận lợi, thoải mái và dễ chịu rộng, đặc biệt là khi nhắn tin hay điện thoại tư vấn năng lượng điện trong thời hạn lâu năm. Bù lại, máy tính bảng iPad Air 2 16GB với form size màn hình hiển thị to hơn đã mang đến cảm hứng yêu cầu xuất sắc hơn lúc chứng kiến tận mắt phlặng, chơi game,….

Xem thêm: Tải 30+ Hình Nền Hoa Cúc Đẹp Nhất Cho Điện Thoại, Purple Flowers

So sánh ipad tablet Air 2 với ipad tablet Mini 4 – Hiệu năng

Cả 2 mẫu mã ipad hồ hết cho những người cần sử dụng từng trải hiệu năng tuyệt đối hoàn hảo. Do sử dụng nhỏ chip Apple A8X bắt buộc tốc độ của ipad tablet Air 2 cầm tay gồm nhỉnh rộng một chút so với iPad tablet Mini 4 cầm tay chỉ có chip Apple A8 làm việc những game nặng trĩu. Tuy nhiên giả dụ giải pháp xử lý những tác vụ, áp dụng thường thì thì khó khăn nhưng mà phân biệt được vì chưng cả 2 hầu như được thiết bị 2 GB RAM mang lại tốc độ cách xử trí mềm mịn.

*

máy tính bảng ipad Air 2 cùng máy tính bảng ipad Mini 4 đều có cấu hình tương đương nhau.

Về thời gian sử dụng pin, iPad Air 2 cũ sử dụng viên pin gồm dung tích 7340 mAh, to hơn ipad Mini 4 chỉ tất cả dung lượng pin 5124 mAh. Tuy nhiên, ipad tablet Mini 4 cũ cùng với điểm mạnh về size, buộc phải thời lượng sử dụng pin cũng tương đương với máy tính bảng ipad Air 2.

So sánh máy tính bảng iPad Air 2 cùng ipad tablet Mini 4 – Camera

2 mẫu máy tính bảng iPad này có chức năng chụp ảnh hoàn toàn giống như nhau cùng với camera chính 8 MPhường., khẩu độ f/2.4 hỗ trợ quay đoạn Clip unique Full HD 1080p
30fps, cùng một camera phú 1.2 MP..

Lúc bấy giờ, trên Di Động Việt, mức ngân sách máy tính bảng iPad Air 2 xách tay cũ là 6.779.000 đồng cùng ipad Mini 4 cầm tay cũ giá chỉ 7.779.000 đồng. 2 mức giá thành này không chênh lệch nhau quá nhiều buộc phải người dùng rất có thể quan tâm đến thân 2 thành phầm này khi mua laptop bảng cho khách hàng.


Cập nhật tin hot technology hằng tuần dễ ợt nhất?

Câu trả lời sẽ tiến hành gửi mang đến E-Mail của người sử dụng vào sáng Thứ Ba mặt hàng tuần. Bổ Não với Miễn Phí, tại sao không?