Bên cạnh Apple Watch Series 6 cao cấp thì “apple khuyết” còn đem về một phiên phiên bản rút ít gọn Apple Watch SE với tầm giá thấp hơn không ít.

Bạn đang xem: So sánh apple watch se và 6


Apple Watch Series 6 đang cung cấp cho những người dùng phần lớn thông số kỹ thuật chuyên môn với tác dụng tiên tiến nhất, còn Apple Watch SE là một chọn lọc phải chăng cùng với câu hỏi tập trung cùng các chức năng quan trọng. Vì vậy, chúng ta cũng cần cân nhắc Lúc lựa chọn giữa nhị chủng loại Apple Watch này.

*


Thiết kế

Apple Watch Series 6: 2 kích thước – 40milimet với 44mm; 3 tùy lựa chọn khung vỏ tất cả Nhôm, Thxay cùng Titan; 8 màu sắc bao gồm Xám không gian, Bội nghĩa, Vàng, Than chì, Đen Không gian, Tichảy, Xanh lam, (PRODUCT) RED; Chđường nước 50m.Apple Watch SE: 2 thước – 40mm và 44mm; 1 tùy chọn size vỏ – Nhôm; 3 màu sắc có Xám không gian, Tệ Bạc, Vàng; Chđường nước 50m.

*

Về cơ phiên bản Series 6 và Watch SE bao gồm bề ngoài như là nhau, tuy nhiên Series 6 có tùy lựa chọn size Thép với Tichảy cao cấp hơn, các tùy lựa chọn Màu sắc và những tùy chọn dây đeo hơn. Tuy vậy, Apple Watch SE cũng đầy đủ thời thượng và trông hầu hết không khác nếu khách hàng chọn Apple Watch Series 6 bản nhôm.

Màn hình

Apple Watch Series 6: LTPO OLED 1,78 inch cùng với độ phân giải 448 x 368 pixel sống trở nên thể 44milimet với OLED 1,57 inch cùng với độ sắc nét 394 x 324 px sinh hoạt biến thể 40milimet, độ sáng 1000 nits, nhân kiệt Always-on.Apple Watch SE: LTPO OLED 1,78 inch cùng với độ sắc nét 448 x 368 pixel sinh sống thay đổi thể 44milimet cùng LTPO OLED 1,57 inch với độ phân giải 394 x 324 px nghỉ ngơi đổi mới thể 40milimet, ánh sáng 1000 nits, không tồn tại Always-on.

*

Sự khác biệt lớn nhất thân nhì phiên bạn dạng này là tài năng Always-on (màn hình hiển thị luôn bật). Tính năng này góp chúng ta có thể xem giờ mà lại không nên gửi cổ tay lên, chúng ta có thể tùy biến đổi mặt đồng hồ để trông rất nổi bật rộng. Nhưng nhân kiệt này cũng ngốn nhiều pin rộng đáng kể. Bạn cần xem xét nhằm gạn lọc được sản phẩm cân xứng.

Xem thêm: Nên Dùng Iphone 5S Hay Iphone 6, Iphone 5S Hay Iphone 6 Nên Mua Máy Nào

Bộ xử lý

Apple Watch Series 6: Bộ cách xử lý S6, CPU 64-bit lõi kép, SiP, nhanh hơn 20% so với S5Apple Watch SE: Sở cách xử trí S5, CPU lõi knghiền 64-bit

Không hệt như điện thoại thông minh, chênh lệch 20% về công suất CPU cảm thấy không được đưa về biệt lập Lúc áp dụng mặt hàng này, tuy vậy cùng với CPU mới hơn, tất nhiên các bạn có tương đối nhiều thời cơ được cung cấp upgrade watchOS dài lâu.

Cảm biến

Apple Watch Series 6: Gia tốc kế, con quay hồi chuyển, la bàn, đo độ cao luôn luôn nhảy, GPS/GNSS, cảm ứng ánh sáng, phân phát hiện tại bửa, theo dõi nhịp tyên ổn với tác dụng ECG, cảm biến oxy trong tiết.Apple Watch SE: Gia tốc kế, con cù hồi gửi, la bàn, đo độ dài luôn nhảy, GPS/GNSS, cảm biến ánh nắng, vạc hiện nay ngã, cảm ứng nhịp tyên ổn cầm hệ vật dụng nhì, không tồn tại chức năng ECG, không có theo dõi oxy vào tiết.

*

Apple Watch Series 6 cung ứng một tuấn kiệt hoàn toàn new là theo dõi độ đậm đặc oxy vào huyết, không chỉ có thế còn tồn tại ECG giống hệt như Series 5. Nhưng cả nhì kỹ năng này hiện nay chưa khả dụng nghỉ ngơi toàn nước, không biết sau này ngay sát Apple gồm cung ứng hay là không, còn hiện giờ chúng ta chưa thể tận dụng các nhân tài này. Vì vậy về cơ phiên bản Series 6 cùng Watch SE sẽ không không giống nhau những.

Kết nối

Apple Watch Series 6: Wi-Fi băng tần knghiền (2.4GHz cùng 5GHz), công nghệ Bluetooth không dây v5.0, GPS/GNSS, chip không dây W3, kết nối di động cùng với eSIM (tùy chọn), cung ứng U1 Ultra-WidebandApple Watch SE: Wi-Fi băng tần đối kháng (2.4GHz), công nghệ Bluetooth không dây v5.0, GPS/GNSS, chip ko dây W3, kết nối cầm tay cùng với eSIM (tùy chọn)

Apple Watch Series 6 cung ứng Wi-Fi 5GHz nkhô giòn rộng, nhưng mà này lại không tạo nên khác hoàn toàn bên trên một loại đồng hồ. Riêng cùng với U1 Ultra-Widebvà, đây đang là kỹ năng có ích sau này ví như dùng làm msống khóa xe khá, thanh khô toán…

*

Vì vậy, trường hợp có mục đích mua thực hiện lâu hơn, Apple Watch Series 6 là chọn lọc xuất sắc rộng, tuy nhiên hiện giờ Apple Watch SE vẫn đáp ứng nhu cầu xuất sắc.

Lưu trữ

Apple Watch Series 6: Bộ lưu giữ 32GBApple Watch SE: Sở lưu giữ 32GB

Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE đều có dung tích 32GB. Với dung tích này, chúng ta cũng có thể dễ chịu lưu trữ nhạc bên trên đồng hồ thời trang.

Pin

Apple Watch Series 6: 18 giờ; Tốc độ sạc nhanh hao hơn 40% đối với Apple Watch SEApple Watch SE: 18 giờ

*

Apple Watch Series 6 cũng như Apple Watch SE tất cả thời gian PIN 18 tiếng, quá đủ để phần đông rất nhiều người sử dụng cả ngày chưa đến một lượt sạc. Tuy nhiên, Apple Watch Series 6 gồm tốc độ sạc nkhô nóng rộng 40% so với Apple Watch SE và phía trên vẫn là một chức năng quan trọng trong những dịp khẩn cấp.

Giá bán

Giá bán Apple Watch 6/SE tại Thị trường quốc tế

Apple Watch Series 6: Bắt đầu ở tầm mức $399 mang đến phiên bản GPS và $499 đến phiên phiên bản LTEApple Watch SE: Bắt đầu tại mức $279 mang lại phiên bản GPS với $329 mang lại phiên bản LTE

Giá cung cấp Apple Watch 6/SE được tanphongvan.vn khuyến mãi riêng biệt đến quý quý khách hàng đặt trước từ bây giờ

Apple Watch Series 6 có mức giá khởi điểm cao hơn $119 đối với Apple Watch SE cùng tất yếu là hỗ trợ những kỹ năng hơn cho những người cần sử dụng. Mặc mặc dù vậy bạn cũng phải Để ý đến kỹ xem liệu mọi anh tài đó có thực sự cần thiết cùng bao gồm cung ứng thực hiện sinh sống đất nước hình chữ S hay không.

Và nếu khách hàng ko quan tâm nhiều về các tính năng vượt trội bên trên Series 6 thì Watch SE vẫn đáp ứng nhu cầu tốt yêu cầu nhằm theo dõi và quan sát sức khỏe, tập dượt thể dục của đa số người tiêu dùng.