Không đề nghị Apple Watch Series 5, loại Apple Watch SE bắt đầu là chiếc đồng hồ đeo tay thông minh được đặt ra những câu hỏi những tuyệt nhất trên Điện Thoại Giá Kho. Những năm gần đây, Apple đang có xu hướng đánh vào phân khúc giá thấp, bằng chứng là việc Thành lập và hoạt động của mẫu Watch SE. Đồng hồ nước Apple Watch SE quá kế nhiều điểm mạnh và cấu hình mạnh khỏe ngang ngửa Series 5. Vậy thời đặc điểm này, Apple Watch Series 5 và Apple Watch SE đâu vẫn là chắt lọc làm sao là hợp lí, cùng đi tìm kiếm câu vấn đáp nhé!


*

So sánh nhanh khô Apple Watch Series 5 với Apple Watch SE:

1. Thiết kế cùng màn hình

Thiết kế Apple Watch Series 5 được nhận xét là “nạp năng lượng đứt” Apple Watch SE. Vì thực tiễn, phiên bạn dạng SE GPS có xây dựng tương đối cũ, giống Series 3 trước đây, còn so với phiên bản LTE thì tương tự Series 5 rộng sinh sống cả phương diện trước lẫn mặt sau.

Bạn đang xem: So sánh apple watch se và 5

Một điểm tuyệt vời của Apple Watch Series 5 so với Watch SE đó là về phần màn hình Always-On Display, cho phép màn hình hiển thị hiển thị của sản phẩm luôn sáng, thuận lợi mỗi lúc nhìn vào đồng hồ thời trang nhưng mà không phải bật lên. Tuy nhiên so với một vài người tiêu dùng thì nhân tài đó lại ko cần thiết đề nghị nhiều người dân chọn lựa cách tắt bọn chúng đi.

Nếu bạn phải một dòng Watch thi công mới mẻ và lạ mắt, màn hình Always On trông hiện đại hơn vậy thì chọn Apple Watch Series 5 là chắt lọc hợp lý và phải chăng.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Màn Hình Lớn Giá Rẻ Pin Trâu, Màn Hình Lớn Đáng Mua Nhất

*

2. Cấu hình với hiệu năng

Nhìn chung, cả nhị mẫu Apple Watch này có thông số kỹ thuật cùng hiệu năng gần như kiểu như nhau. Cùng thực hiện chip S5, mang lại tốc độ tương đồng. Tuy nhiên, đồng hồ Apple Watch SE lại chạy hệ điều hành WatchOS 7 thừa kế của Series 6, đem về những tài năng độc đáo. Nếu Watch S5 muốn cập nhật lên WatchOS 7 thì đang tốn thời hạn thọ và phải chi ra dung lượng đáng kể.

3. Tính năng và Pin lên trên Apple Watch Series 5 cùng Apple Watch SE

Nhìn tầm thường thì anh tài của tất cả nhị chiếc Apple Watch Series 5 và SE sẽ tương đối kiểu như nhau. Mặc dù bên trên Watch Series 5 gồm thêm những công dụng nhỏng Đo điện trung ương đồ nhỏng sinh sống Thị trường VN lại ko không sử dụng được, chính vì như thế sẽ không tạo thành quá nhiều khác biệt.

Về thời lượng pin trên cả hai vật dụng phần đông đồng nhất. Nếu bạn muốn tắt tài năng Always – on Display bên trên có thể sử dụng 1 trong những 2 phương pháp sau:

Thao tác trực tiếp trường đoản cú Apple Watch: Cài đặt/ Màn hình và Độ sáng/ Luôn bật (tắt đi)Thao tác từ bỏ phần mềm Watch trên iPhone: Vào ứng dụng Watch/ Màn hình và Độ sáng/ Luôn nhảy (tắt đi)

4. Giá bán của Apple Watch Series 5 cùng Apple Watch SE

Chắc chắn đây vẫn là vấn đề mà không ít người quan tâm. Cụ thể giá chỉ Apple Watch Series 5 với SE trên tanphongvan.vn là:

Apple Watch Series 5 GPS Cũ chỉ từ 6,3 triệu; Máy mới chỉ còn 6,9 triệuApple Watch Series 5 LTE Cũ chỉ từ 6,8 triệu; Máy new chỉ với 7,6 triệuApple Watch SE GPS chỉ từ 6,4 triệuApple Watch SE LTE chỉ với 8,5 triệu

MUA APPLE WATCH GIÁ TỐT NHẤT

Tuy nhiên có một chú ý dành cho người cần sử dụng là Apple Watch hay sẽ sở hữu tuổi tchúng ta từ bỏ 4 cho 5 năm. Và như hiện giờ thì Apple Watch S5 đã trình làng hơn 1 năm rồi từ thời điểm tháng 9 năm 2019, trong những khi Watch SE chỉ mới reviews mon 9 năm 20đôi mươi. Nếu bạn muốn cài một cái đồng hồ đeo tay Apple Watch văn minh, nhiều nhân kiệt lôi cuốn, thi công new mẻ thì chọn Apple Watch Series 5, còn nếu khách hàng là bạn không đuổi theo xu hướng, ko quan trọng đặc biệt thiết kế cần thừa tiến bộ tuy vậy vẫn xài bền trong vô số năm nữa thì xuất xắc chọn Apple Watch SE.

Bây Giờ, giá thành của cả nhì thành phầm bên trên đa số đang xuất hiện mức giá cực tốt trên Điện Thoại Giá Kho | tanphongvan.vn, bạn có thể xem thêm. Mọi thắc mắc xin phấn kích tương tác Hotline 1900.8922 và để được tư vấn với cung cấp miễn giá tiền nhé!