Dù nhỏ nhỏ xíu, nhưng mà Thành Phố Bắc Ninh là chỗ có tương đối nhiều phần đa địa điểm du lịch nổi tiếng. Với nền văn hóa truyền thống đặc trưng và những mái ca tòng thượng cổ, Tỉnh Bắc Ninh được ví là mảnh đất kinh thành xứ đọng Bắc. Vậy chúng ta sẽ sẵn sàng tìm hiểu. Hãy thuộc điểm qua mọi hãng sản xuất xe taxi Bắc Ninh uy tín sau đây để lên trên kế hoạch đến chuyến hành trình nghịch của mình nhé.

Bạn đang xem: Số điện thoại taxi bắc ninh


Taxi Mai Linh Bắc Ninh

Số điện thoại: 0222.3.895.895

Có lẽ đó là số xe taxi vẫn quá thân thuộc với đa số người ở chỗ này. Đây sẽ là 1 chọn lựa an toàn cho mình. Hãng luôn luôn có giá giỏi cùng chất lượng thì luôn được tin cẩn. Hãy lưu lại để Gọi khi buộc phải.

*
Taxi Mai Linh

Taxi Mạnh Huyền

Số điện thoại: 0222.3.68.68.68 – 0222.3.76.76.76

Taxi Mạnh Huyền là hãng taxi tứ nhân trên Thành Phố Bắc Ninh. Có lẽ đây là hãng xe taxi Tỉnh Bắc Ninh giá tốt mà lại chúng ta xứng đáng để lưu chổ chính giữa. Chất lượng xe cộ hơi ổn cộng với hình thức dịch vụ cung cấp lập cập. quý khách hàng đang chưa hẳn lo hóng xe quá lâu lúc có nhu cầu di chuyển.


*
Taxi Mạnh Huyền

Taxi Sao Mai

Số năng lượng điện thoại: 0222.3.875.876

Cũng là một trong những hãng xuất hiện những trên những tỉnh giấc thành bên trên cả nước, xe taxi Sao Mai đó đã được tin dùng bởi nhiều người tiêu dùng cùng bao hàm nhận xét tốt nhất có thể. Nếu bạn còn sẽ băn khoăn tuyển lựa hãng taxi tin cẩn thì đây là một nhắc nhở cho bạn.

*
Taxi Sao Mai

Taxi Phố Mới Bắc Ninh

Số năng lượng điện thoại: 0222.3.864.864

Đây là hãng xe taxi tương đối new trên Thành Phố Bắc Ninh. Là hãng sản xuất taxi tứ nhân nên con số xe cộ không có khá nhiều. Tuy nhiên unique hơi ổn so với mức giá tiền không quá mắc. Tài xế ở chỗ này luôn luôn thân thương cùng thân thiết. Chuyến đi của bạn sẽ được bảo vệ bình yên và thoải mái và dễ chịu.

Xem thêm: Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Android, Iphone Cực Đơn Giản

*
Taxi Phố Mới

Taxi Quế Võ Bắc Ninh

Số điện thoại: 0222.3.863.863

Tiếp tục là một trong thương hiệu xe taxi địa phương thơm nữa. Hãng xe taxi Tỉnh Bắc Ninh Quế Võ này có chất lượng tương đối xuất sắc trong số các hãng taxi sinh hoạt thành thị này. Hãy bảo quản số nhằm call Khi đề xuất di chuyển trong thị trấn nhé. Chắc chắn trên đây sẽ là chắt lọc ko làm cho bạn thất vọng

Taxi Kênh Vàng

Số điện thoại: 0222.3.64.89.89

Nếu chúng ta đang có dự định mày mò tỉnh thành kinh thành đất Bắc thì đấy là một Một trong những hãng cơ mà bạn nên demo. Chất lượng của hãng sản xuất khá tốt và bao gồm số lượng xe nhiều. Vậy đề xuất các bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lọc thương hiệu xe taxi này.

Taxi Thăng Long

Số điện thoại: 0222.3.72.72.72

Nếu bạn đang tìm hãng taxi Bắc Ninh Hà Nội thì đó là một hãng hơi cân xứng dành cho chính mình. Khá tiện nghi, taxi Thăng Long tương xứng mang đến gần như quý khách có nhu cầu ra đi với giá không thực sự đắt. Hãy giữ ngay số điện thoại xe taxi này nhằm hotline khi phải nhé.


*
Taxi Thăng Long

Taxi V Taxi

Số năng lượng điện thoại: 0222.3.690.690

Mới xuất hiện trên Tỉnh Bắc Ninh khoảng tầm vài năm quay trở về phía trên. Đây là hãng sản xuất taxi bao gồm quality xe pháo giỏi, đội hình Ship hàng cũng tương đối bài bản. Bạn vẫn luôn cảm thấy bình an cùng thoải mái và dễ chịu Lúc sát cánh cùng rất thương hiệu taxi TP Bắc Ninh này.

*
Taxi V

Taxi 123

Số năng lượng điện thoại: 0222.3.888.123

Một hãng sản xuất taxi chất lượng không giống dành riêng cho mình chính là taxi 123. Với con số xe pháo hoạt động tích cực và lành mạnh bên trên địa bàn thị thành và đội hình nhân viên kinh nghiệm tay nghề những năm. Quý khách hàng sẽ được Giao hàng bình an với nhanh lẹ.

*
Taxi 123

Taxi Kinch Bắc

Số điện thoại: 0222.3.96.96.96 – 0222.3.73.73.73

Cùng thường xuyên điểm qua một hãng sản xuất xe taxi bạn dạng địa. Đi xe taxi của địa phương đã có ích là giá rẻ cùng lái xe khác thông thuộc đường, Nhiều hơn còn kiêm luôn luôn fan hỗ trợ tư vấn phượt cho bạn. Nên đó cũng là 1 lựa chọn tương đối xứng đáng.

Bên cạnh đó còn tương đối nhiều các thương hiệu xe taxi Thành Phố Bắc Ninh không giống bạn cũng có thể tđắm say khảo:

11. Taxi thủ đô Bắc Ninh (TPhường. Tỉnh Bắc Ninh, Từ Sơn, Yên Phong)

Số điện thoại: 0222.3.69.69.69