Galaxy S6 là mẫu mã smartphone được Samsung trình làng cho người tiêu dùng được một khoảng tầm thời gian khá lâu rồi và cạnh bên thông số kỹ thuật vật dụng thì không hề ít bạn quyên tâm Samsung Galaxy S6 có chống thấm nước không chính vì nhân tài này góp thứ được bảo vệ trước những tác nhân nlỗi mưa xuất xắc vô tình có tác dụng đổ nước lên máy. Cùng Msthiết bị di động tò mò tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Samsung s6 có chống nước không

*

Samsung Galaxy S6 có chống thấm nước ko ?

Để kiếm tìm câu vấn đáp mang lại câu hỏi Samsung Galaxy S6 tất cả chống thấm nước không thì có thể trả lời ngay lập tức chính là "Không" khi mẫu mã điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý này chưa được Samsung xây cất cung ứng nhân kiệt chống thấm cùng bụi bặm (tiêu chuẩn chỉnh IP67) nlỗi phiên phiên bản SamsungGalaxy S7từng được reviews trước đó vì vậy người dùng đang cần được áp dụng thật cảnh giác cùng đảm bảo được lắp thêm Khi áp dụng bên dưới mưa xuất xắc vô tình làm cho rớt trang bị vào nước. Đây cũng đó là điểm khác hoàn toàn lớn số 1 giữa Galaxy S6 với Galaxy S5.

Tính năng chống thấm có bên trên Galaxy S6 Active


Tính năng chống thấm nước tất cả trên Galaxy S6 Active

Samsung đã xây dựng phiên bản Galaxy S6 Active sầu được tích phù hợp tài năng chống nước cũng tương tự bí quyết mà hãng technology này từng làm cho với đều đồ vật có tên hotline mang hậu tố "Active". Theo một vài mối cung cấp tin đáng tin cậy được tổng phù hợp trong giới công nghệ thì Việc sa thải tiêu chuẩn chỉnh chống nước IP67 trên chủng loại smartphone Galaxy new này của Samsung không chỉ buổi tối ưu ngân sách vào xây dựng form sắt kẽm kim loại mà còn tăng doanh số mang đến phần đa hết sức phẩm tiếp theo nhưng mà giới công nghệ vẫn mong chờ từ hãng sản xuất technology này.


Xem thêm: Cách Đăng Xuất Tài Khoản Microsoft Trên Lumia, Cách Đóng Tài Khoản Microsoft

Samsung Galaxy S6 ko kháng nước


*

Cách khắc phục và hạn chế lỗi điện thoại không nghe được loa kế bên. Loa ngoại trừ điện thoại ko nghe được phải có tác dụng gì?
Tuyển dụng Sự kiện Tin công nghệ Tư vấn thiết lập điện thoách Đánh giá Đánh giá chỉ điện thoại Apple iPhone Đánh giá điện thoại Xiaomày Đánh giá điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Game cùng ứng dụng Thủ thuật iOS - iPhone, iPad Thủ thuật Android Thủ thuật thông thường Thủ thuật MIUI - Xiaomi Games mang lại Android Games cho iOS Ứng dụng cho Android Ứng dụng cho iOS Jaibreak iPhone Dành cho những người bắt đầu cần sử dụng iOS Dành cho những người bắt đầu cần sử dụng Android Download ROM iOS mang lại iPhone/ Máy tính bảng iPad ROM cho Xiaomi ROM mang đến Samsung ROM mang đến Sony ROM mang đến LG ROM mang lại Điện thoại HTC ROM cho OPPO Hình nền Hình nền Laptop đẹp tuyệt vời nhất Hình nền Macbook đẹp nhất Hình nền máy tính xách tay đẹp tuyệt vời nhất Nhạc chuông Nhạc chuông mới nhất Nhạc chuông tốt độc nhất Nhạc chuông Download, cài đặt những nhất Nhạc chuông iPhone X/ Xs/ Xs Max/ Xr Tin tức hàng ngày Top Hot Hỏi đáp Thương Mại Dịch Vụ mạng Mạng làng hội Facebook Youtube Zalo Trình duyệt y Web - Browser