- Được sửa chữa thay thế, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn cục linh kiện Hartware (bao gồm cả screen, cảm ứng, camera, vân tay, mối cung cấp,...) với phú khiếu nại DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời hạn từ bỏ 06-12 tháng.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 6 64gb

- 1 đối 1 trong 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 thay đổi 1 trong những 45 ngày (Đối cùng với gói V-care)- 1 đổi một trong 12 mon (đối với gói Vcare 1 đổi 1)- Giá đồ vật không bao hàm Giá gói Bảo hành rubi
Hệ điều hành: AndroidMàn hình: 5,8 inch độ sắc nét 1440 x 2560 pixelCPU xử lý: Exynos / Snaprồng 823, xung nhịp 2.6GHzGPU: Adreno 530RAM: 6 GB; Bộ nhớ trong 64GBCamera sau: Đang cập nhậtCamera trước: Đang cập nhậtPin: Đang update
HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (máy cũ). 1 thay đổi 1 trong các 30 ngày cho tất cả lỗi bởi thiết bị tạo ra.BH thay thế sửa chữa MIỄN PHÍ6 tháng với đồ vật cũ, 12 tháng cùng với vật dụng new (ko bao gồm nguồn màn hình hiển thị , camera, vân tay, faceid)
1 đổi một trong các vòng mông tháng tất cả lỗi vì vật dụng tạo nên,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.Bảo Hành thay thế từ thời điểm tháng máy 4 đến mon đồ vật 6 cùng với vật dụng cũ, mang lại mon 12 với sản phẩm công nghệ bắt đầu (ko bao hàm mối cung cấp , screen , faceid)
1 đổi một trong những vòng 6 tháng tất cả lỗi bởi vì đồ vật gây ra cùng với trang bị cũ lẫn vật dụng mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.BH sửa chữa thay thế từ tháng trang bị 6 mang đến cho tháng 12 với trang bị mới (bao hàm cả nguồn , màn hình , faceid)
1 thay đổi một trong vòng 12 tháng toàn bộ lỗi bởi vì vật dụng tạo nên với đồ vật cũ lẫn lắp thêm new,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

TP. Hồ Chí Minh

27 Lê Văn uống Việt, Hiệp Phụ, Q.9174 Cao Thắng, Phường.11, Q.10

Đánh giá chỉ Samsung Galaxy lưu ý 6 64GB

Samsung Galaxy chú ý 6 64GB dự con kiến trình làng cùng với thông số kỹ thuật rất khủng

Theo nhiều mối cung cấp ban bố thì Samsung Galaxy chú ý 6 vẫn vào quá trình thí nghiệm và sẽ tiến hành Samsung hối hả tung ra trong thời gian tới. Và một số thông báo về thông số kỹ thuật cũng giống như kĩ năng, phiên bạn dạng củaSamsung Galaxy lưu ý 6 đã làm được tiết lộ.

*

Samsung Galaxy lưu ý 6 sắp sửa trình làng

Theo kia Note 6 sẽ có thông số kỹ thuật hết sức mạnh:

Máy được lắp thêm screen siêu ấn tượng, màn hình hiển thị công nghệSuper AMOLED Khủng 5.8-inch đến độ sắc nét Quad HD, từ rất lâu screen luôn luôn là ráng mạnh của mẫu Galaxy chú ý phải bọn họ ko bất thần với lên tiếng này.

Xem thêm: Điện Thoại Huawei Mate 10 Pro Xach Tay 6/128G, Huawei Mate 10 Pro 6Gb/128Gb 2 Sim

Chip xử lý: Samsung Galaxy chú ý 6 sẽ sở hữu 2 phiên bản chạy chip không giống nhau: 1 bản chạy chipSnapLong 823 với 1 bạn dạng chạy chipExynos 8890, phong thái hơi giống những chủng loại tiền nhiệm.

*

Thông tin cấu hình củaSamsung Galaxy lưu ý 6 được máu lộ

Máy được tích phù hợp RAM 6GB và viên pin sẽ có được dung tích lên đến4000mAh, cao hơn tương đối nhiều so với loại lưu ý 5 tiền nhiệm và mẫu Galaxy S7 bắt đầu ra mắt cách đây không lâu. Về camera, cảnh báo 6 dự loài kiến sẽ tiến hành sản phẩm công nghệ camera 12MPhường technology mớiDual Pixel và công dụng chống rung quang học tiến bộ.

Đặc biệt, cảnh báo 6 vẫn có công dụng chống thấm, phòng bụi, một khả năng cực kỳ được thương mến bây chừ cơ mà không một loại Galaxy cảnh báo như thế nào cài.