bvseo_sdk, java_sdk, bvseo-4.0.0 CLOUD, getAggregateRating, 188ms REVIEWS, PRODUCT bvseo-msg: The resource lớn the URL or file is currently unavailable.;

tradeInResult.displayModelName

tradeInResult.discountText1

tradeInResult.discountText2

tradeInResult.discountText3

tradeInResult.specialDiscountText


price.priceWrapper.info.totalPriceprice.priceWrapper.info.vatText

price.priceWrapper.info.orignalPriceAddText

Giá Cũprice.priceWrapper.info.orignalPriceGIÁ BÁNprice.priceWrapper.info.savePrice

price.priceWrapper.info.salesPitch

price.priceWrapper.info.text

price.priceWrapper.info.text2


price.bespokeAttr.textprice.containedAttr.textprice.reserveInStoreAttr.textprice.outlinedAttr.text price.wtbAttr.text


tariffOption.description

*
*

*Chỉ khả dụng trên điện thoại thông minh tanphongvan.vn tốt những nhãn hiệu không giống cân xứng với chuẩn sạc không dây WPC Qi cùng sản phẩm công nghệ đeo nlỗi Galaxy Watch Active, Gear Thể Thao, Gear S3, Galaxy Watch, với Galaxy Buds.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng không dây samsung


Trải nghiệm kĩ năng Sạc Nkhô nóng trên Sạc Sạc Không Dây, lập cập hấp thụ đầy năng lượng mang lại đồ vật. Sạc Pin Không Dây được cho phép sạc hai điện thoại cảm ứng cùng một thời điểm, thoải mái và dễ chịu sạc đầy Galaxy S10e/S10/S10+ với chia sẻ pin sạc cho bạn đồng hành những lúc.

Xem thêm: Máy Nghe Nhạc Sony Walkman Nwz-B183F, Máy Nghe Nhạc Sony Nwz


*
*

*Tốc độ sạc thực tiễn hoàn toàn có thể biến đổi phụ thuộc vào thời lượng thực hiện thực tế, ĐK sạc với các nhân tố khác. Tính năng Sạc Nkhô cứng Không Dây khả dụng khi sạc một đồ vật. Tốc độ sạc bình thường được vận dụng vào ngôi trường hòa hợp sạc hai máy cùng lúc.


Giờ đây bạn cũng có thể thoải mái những hiểu biết nhiều máy cầm tay nhưng không lo không còn pin. Pin Pin Không Dây đỉnh điểm luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng sạc đầy năng lượng mang đến đều thứ tương xứng chuẩn chỉnh Qi hầu hết thời gian đa số khu vực.


*Chỉ khả dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tanphongvan.vn tuyệt những nhãn hiệu khác tương thích cùng với chuẩn chỉnh sạc ko dây WPC Qi như Galaxy S9, S9+, S8, S8+, S8 Active, S7, S7 edge, S7 Active, S6, S6 edge, S6 Active, S6 edge+, Note9, Note8, chú ý FE, cùng Note5.


Tính năngWireless Charging output(FAST CHARGE, Qi, Galaxy Watch), Fast Wired Charging In&Out (AFC, QC2.0 max.15W)Phú kiện vào hộpWireless Battery Pack, USB-C Charging Cable, QSG