Đầu ngày bây giờ, Apple đã đưa về một bất ngờ nho bé dại cho người sử dụng Khi reviews prúc kiện MagSafe Battery Paông xã được phao đồn từ tương đối lâu của bản thân.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng apple chính hãng


Nlỗi tên thường gọi cho thấy thêm, đây là một chủng loại pin dự trữ cung ứng MagSafe và được thiết kế theo phong cách để chuyển động cùng với iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro cùng iPhone 12 Pro Max. Có giá bán 99 USD, phụ kiện này quanh đó cung ứng thêm thời lượng pin đến dòng sản phẩm ‌iPhone 12‌ thì nó còn mang đến một tuấn kiệt thú vị khác ví dụ như tùy lựa chọn nạp tích điện tự Smartphone được kết nối thông qua kỹ năng sạc ngược ko dây. Trong bài viết ngày bây giờ, hãy thuộc khám phá kỹ rộng về prúc khiếu nại bắt đầu của Apple nhé!

*


Thiết kế

MagSafe Battery Pachồng được thiết kế hình chữ nhật phù hợp với làm nên của ‌iPhone‌ với nó được đã nhập vào khía cạnh sau của ‌iPhone 12‌, 12 mini, 12 Pro hoặc 12 Pro Max nhằm cung cấp thêm tích điện.

Apple chỉ reviews MagSafe Battery Pack cùng với tùy chọn white color độc nhất với nó bao gồm hình ảnh của Apple sống mặt sau. Prúc kiện này còn có form size để chiếm phần gần như là toàn thể khía cạnh sau của iPhone 12 mini, Tính từ lúc khu vực camera trlàm việc xuống.

*

Mặt sau của MagSafe Battery Paông xã được bo tròn sinh sống 4 cạnh mang lại cảm xúc thay cố kỉnh dễ chịu và thoải mái hơn, trong những khi mặt trước có phong cách thiết kế phẳng cùng kèm theo một vết lõm xuống đến khả năng MagSafe.

Tốc độ sạc

MagSafe Battery Pachồng chỉ rất có thể sạc đến cái iPhone 12 ở công xuất cực mạnh là 5W qua giao thức không dây. Việc Apple hạn chế vận tốc sạc vày lo sự việc quá nhiệt độ và để kéo dãn dài tuổi thọ pin. Tuy nhiên, trường hợp cấp cho mối cung cấp >20W vào viên pin trải qua cáp C khổng lồ Lightning thì năng suất rất có thể tạo thêm 15W, y hệt như đế sạc MagSafe.

Dung lượng pin

*

Apple ko bật mý dung lượng của viên pin này, chỉ cho thấy rằng năng suất sạc không dây là 5W.

Tuy nhiên macrumors sẽ đến họ biết đều thông số đúng chuẩn gồm những: pin 7.62V, 11.13Wh. Để so sánh, iPhone 12‌ với iPhone 12 Pro có pin 10.78Wh, ‌iPhone 12 mini‌ tất cả pin 8.57Wh cùng 12 Pro Max bao gồm pin 14.13Wh.

Đôi khi, quá trình sạc không dây dựa trên chuẩn Qi không thực thụ kết quả và 1 phần dung tích pin bị thiếu tính. Vì vậy, chúng ta tất yêu khẳng định rõ về cường độ sạc đầy pin MagSafe của ‌iPhone 12‌, nhất là vì chưng dung tích sạc rất có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện ánh nắng mặt trời.

Do kia, MagSafe Battery Paông xã rất có thể sạc sát đầy một lần cho iPhone 12 mini và sạc được khoảng hơn 1/2 cho những dòng iPhone 12 còn lại.

Pin Sạc ngược

MagSafe Battery Paông chồng tất cả chức năng sạc ngược ko dây. Điều này Có nghĩa là nếu như bạn sạc ‌iPhone‌ của bản thân, mẫu mã pin dự phòng này cũng trở thành sạc cùng lúc. Vì vậy, chúng ta cũng có thể sạc cả ‌iPhone‌ cùng MagSafe Battery Paông chồng trải qua cổng Lightning bên trên MagSafe Battery Paông xã hoặc qua cổng Lightning bên trên ‌iPhone‌.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Lai Laptop Lai Máy Tính Bảng 2017, Laptop Lai Máy Tính Bảng Tốt Nhất 2017

Apple nói rằng phương thức sạc này hữu dụng Khi ‌iPhone‌ được gặm vào một thứ không giống, chẳng hạn như thiết lập CarPlay có dây hoặc Khi ‌iPhone‌ được liên kết cùng với sản phẩm Mac. lúc sạc bên cạnh đó ‌iPhone‌ với MagSafe Battery Paông chồng, ‌iPhone‌ đã sạc cho 80% hoặc cao hơn trước khi MagSafe Battery Paông chồng bắt đầu sạc. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần thực hiện củ sạc bao gồm công suất 20W hoặc lớn hơn để sạc mang lại full bộ điện thoại + pin dự phòng này.

Xem tâm trạng sạc

*

Quý Khách hoàn toàn có thể xem Tỷ Lệ pin của MagSafe Battery Pack thông qua widget ngơi nghỉ tab Today View hoặc widget pin ở màn hình hiển thị bao gồm. Mức pin của MagSafe Battery Paông xã được hiển thị cùng với ‌iPhone‌, Apple Watch, AirPods cùng những phụ kiện được kết nối không giống.

Kiểm soát nhiệt và sạc

MagSafe Battery Pack được tích đúng theo những công nghệ cai quản sạc được thiết kế theo phong cách sẽ giúp đỡ gia hạn tuổi thọ của pin trong các tình huống mà lại MagSafe Battery Paông xã được cắn sạc với nguồn tích điện vào thời hạn nhiều năm.

Apple cho thấy iPhone 12 hoàn toàn có thể nóng dần lên vào quá trình sạc. Nếu điều ấy xảy ra, phần mềm đang giới giới hạn trong mức sạc pin vào 80% để kéo dãn tuổi tchúng ta của pin. Trong khi, “Táo khuyết” còn khulặng chúng ta nên di chuyển mang lại một vị trí lạnh ngắt hơn bởi vì ‌iPhone‌ đang sạc lại khi nhiệt độ sụt giảm.

Lúc thực hiện MagSafe Battery Pack nhằm sạc ‌iPhone‌ 12, chúng ta cũng có thể nhận ra thông báo rằng ‌iPhone‌ đang chỉ sạc được cho 90%. Để sạc đầy 100%, người tiêu dùng sẽ rất cần phải mở Control Centrer, thừa nhận với duy trì vào biểu tượng Chế độ nguồn điện áp rẻ, tiếp đến nhấn vào “Tiếp tục”.

Nếu tính năng Pin Sạc pin được buổi tối ưu hóa (Optimized Battery Charging) được bật, chúng ta có thể thấy thông tin bên trên screen khóa cho biết lúc nào ‌iPhone‌ sẽ được sạc đầy. Để buộc sạc đầy, bạn có thể thừa nhận duy trì vào thông báo, tiếp đến bấm vào Sạc Pin ngay (Charge Now).

Tương tác với các prúc khiếu nại MagSafe khác

quý khách có thể gắn thêm MagSafe Battery Paông chồng vào khía cạnh lưng kính của iPhone 12 hoặc một dòng iPhone tất cả gắp ốp lưng MagSafe. Nếu chúng ta sử dụng ốp da, Apple lưu ý rằng ốp domain authority hoàn toàn có thể bị hằn dấu MagSafe vì bị nam châm nén, điều đó là bình thường.

Vì mẫu mã pin sạc dự phòng MagSafe bắt đầu này yêu cầu tiếp xúc trực tiếp cùng với ‌iPhone‌ cần bạn phải túa các prúc kiện nlỗi Ví MagSafe thoát ra khỏi điện thoại của bản thân mình.

Khả năng tương thích

*

Theo bật mí từ Apple, MagSafe Battery Paông chồng chuyển động với ‌iPhone 12 mini‌, ‌iPhone 12‌, ‌iPhone 12 Pro‌ và ‌iPhone 12 Pro Max‌. Nó vẫn có thể sạc được cho những máy khác chiếc nlỗi iPhone 11 vì chưng nó chỉ cần sạc ko dây dựa trên chuẩn chỉnh Qi, nhưng lại chỉ các mẫu ‌iPhone 12‌ new gồm nam châm hút từ để giữ MagSafe Battery Pachồng ngơi nghỉ đúng địa chỉ. Ngoài ra, phụ khiếu nại này trải nghiệm các chủng loại iPhone chạy trên hệ điều hành quản lý iOS 14.7 trsinh sống lên bắt đầu được cung cấp.

Giá bán

Người dùng hoàn toàn có thể đặt đơn hàng ngay lập tức hiện nay bên trên trang web của Apple, với mức ngân sách 99 USD (khoảng tầm 2.3 triệu đồng).