Năm ni, Samsung Galaxy S7 cùng S7 Edge bao gồm 4 phiên bản màu thứ khác nhau, bao gồm White, bạc, kim cương với đen.


Ngày 3 mon 3 tới đây, Samsung Galaxy S7 với Samsung Galaxy S7 Edge sẽ bao gồm thức được giới thiệu tại Việt Nam. Nếu ở thời điểm hiện tại bạn đã bao gồm ý định sẽ sở hữu flagship mới nhất của Samsung, lựa chọn về màu sắc sản phẩm công nghệ chắc chắn cần được cân nặng nhắc. Năm ni, bộ đôi smartphone mới của ông lớn công nghệ Hàn Quốc chỉ tất cả bốn phiên bản color thiết bị khác biệt là đen, trắng, bạc cùng vàng. Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa tất cả ý định tung ra các phiên bản color đặc biệt như màu xanh da trời ngọc lục bảo trên chiếc Samsung Galaxy S6 Edge tốt xanh domain authority trời bên trên Samsung Galaxy S6.

Bạn đang xem: S7 edge màu nào đẹp nhất

Hãy thuộc ngắm chú ý bốn phiên bản màu sắc sản phẩm công nghệ của Samsung Galaxy S7 cùng S7 Edge.


*

*

*

*

*

Cả Samsung Galaxy S7 với Samsung Galaxy S7 Edge đều gồm phiên bản màu đen.


Nhiều trang công nghệ đánh giá bán Samsung Galaxy S7 color đen năm nay là phiên bản ấn tượng nhất bởi độ quý phái trọng, tinch tế và trơn bẩy. Trên phiên bản color đen, Samsung loại bỏ những đường kim loại sáng loáng xung quanh cụm camera sau giỏi nút trang chủ vật lý cùng núm bằng color tối hơn để khiến ngoại hình trang bị đồng bộ với liền mạch. Sự tỉ mỉ này chắc chắn sẽ khiến Samsung Galaxy S7 đen được lòng người hâm mộ hãng này.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Chiến Tướng Dtcl 4, Cách Build Đội Hình Chiến Tướng Dtcl 4

Vàng


Sau khi Apple trình làng chiếc iPhone 5s với màu sắc đồ vật kim cương champagne, màu sắc vàng bắt đầu trở thành một color vật dụng dần mang tính chất "truyền thống" cơ bản với nhiều đơn vị sản xuất cùng Samsung ko phải ngoại lệ. Theo nhận xét của AndroidCentral, màu rubi trên Samsung Galaxy S7 năm ni còn bóng bẩy hơn màu sắc rubi xuất hiện trên những thiết bị trước đó của Samsung.

Bạc


Không "phô trương" như phiên bản kim cương là chiếc Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản bạc. Tuy nhiên cũng yêu cầu lưu ý rằng với chất liệu kính ở mặt lưng, ở một số mắt nhìn và điều kiện tia nắng, phiên bản color rubi cùng phiên bản màu bạc tất cả thể trông... giống hệt nhau. Phiên bản màu sắc bạc cũng khiến Samsung Galaxy S7 như thể một tấm gương vậy.

Trắng


Phiên bản màu trắng của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge cũng khá ấn tượng. Vẻ đẹp của phiên bản này đến từ sự đơn giản cùng gồm phần... đơn điệu.