Thời gian vừa mới đây, họ lướt Facebook thường thấy xuất hiện thêm số đông bài xích Post hình họa 360 độ hơi khác biệt, cơ mà ko biết cách làm cho thế nào. Bài viết dưới đây, iphonetrabaokhô cứng đang khuyên bảo cách chụp ảnh 360 độ trên iPhone rất dễ dàng và đơn giản, bạn cũng có thể trải nghiệm luôn.

Bạn đang xem: Quay video 360 độ bằng iphone

Hình ảnh 360 độ là gì?

Hình ảnh 360 độ là 1 trong tấm hình rất có thể có thể chấp nhận được người tiêu dùng quan liêu sát xung không gian của tnóng hình ảnh cùng với trung bình chú ý 360 độ hơi lạ mắt, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận thấy không còn tất cả các lắp thêm mà người chụp đã đứng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn hình ảnh 360 độ bạn muốn đăng lên Facebook

Lưu ý, làm việc những lần đăng hình họa bọn họ chỉ được phnghiền đăng 1 hình hình họa chụp chế độ 360 độ cơ mà thôi. Nếu đăng 2 hình họa hoặc nhiều hơn thế nữa, chúng ta thiết yếu xem hình họa ở cơ chế 360 độ được. Khác so với bài toán bạn có thể đăng các hình ảnh đồng thời sống chế độ thường.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 7 Giá Bao Nhiêu, Điện Thoại Samsung Galaxy Note 7

Bước 3: Dường như, chúng ta có thể viết Status đến hình ảnh, check in, Tag,… hoặc các thao tác làm việc thường thì khác.

Cách 4: Ảnh chụp 360 độ đã được đăng tải bên trên Facebook cá nhân của doanh nghiệp, với biểu tượng la bàn đặc trưng. Để xem ảnh, chúng ta chỉ cần nghiêng sản phẩm công nghệ làm việc đều góc độ, ảnh sẽ tự động hóa chuyển phiên chuyển theo.