Trong thời đại technology bây giờ, luôn đòi hỏi các bạn đề nghị tất cả một điện thoại thông minh bao gồm thời lượng áp dụng pin thọ nhằm mục đích ship hàng mang lại quá trình. Quý khách hàng vẫn thắc mắc liệu iPhone 6/6 Plus tất cả làm được điều này, qua nội dung bài viết này họ đang biết được đúng chuẩn thời gian sử dụng pin trong thực tế của iPhone6/6 Pluslà trong bao thọ.

Bạn đang xem: Pin iphone 6 dùng được mấy tiếng

Dung lượng pin iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus

Apple vẫn sản phẩm cho iPhone 6 một viên pin hơi rẻ chỉ 1810 mAh, dẫu vậy bù lại sẽ là năng lực buổi tối ưu và chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin giỏi của hệ quản lý điều hành iOS bên trên iPhone đã hỗ trợ iPhone 6 bao gồm thời gian PIN kéo dài hơn nữa, cùng giỏi rộng.

*

iPhone 6 Plus như ý mua cho mình viên pin to hơn iPhone 6 là 2915 mAh, cùng với dung tích pin này chúng ta có thể làm không hề ít việc đồng thời nhưng mà không sợ không còn pin. Khi yên cầu thực tiễn thời hạn áp dụng pin của iPhone 6 chỉ bởi 3/4 iPhone 6 Plus.

*

Thời lượngáp dụng pin iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus

Qua minh chứng thực tế thì thời lượng pin của iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus đang có tác dụng chúng ta bất thần, với thiệt sự thích hợp cùng với thời lượng sử dụng pin này.

Cụ thể đối với iPhone 6 lúc yêu cầu thực tiễn cho thấy thêm đồ vật rất có thể kéo dãn dài 5 tiếng 15 phút ít bên trên màn hình và thời lượngxem phyên ổn hơn9 tiếng. Trong lúc đóiPhone 6 Plus cóthời lượngxem phyên ổn lên đến mức 11 giờ, với thời lượngnày bạn cũng có thể coi rộng 10 bộ phim truyền hình nhưng không cần phải vừa cắm sạc vừa xem. cũng có thể nóithời lượng view phyên ổn của iPhone 6 Plus ngay sát đã có được nút nlỗi trên máy tính bảng iPad.

Xem thêm: Cách Tìm Tên Phim Theo Nội Dung, Giúp Nhau Tìm Film Khi Chỉ Nhớ Nội Dung

*

Với thời lượng sử dụng pin của iPhone 6 Plus chúng ta cũng có thể xem rộng 10 tập phim

Đối với iPhone 6 lúc sử dụngthường thì, các bạn sẽ chi ra 3 giờ nhằm Ship hàng chonhững tác vụ nhỏng lướt web đọc báo,xem video, với gọi điện...Thời gian còn sót lại lúc trang bị để yên ổn ko thực hiện thì thời gian sử dụng pin của máy đang kéo dài61 tiếng mà lại ko đề nghị sạc. Riêng với iPhone 6 Plus hoàn toàn có thể làm hơn hẳn như là vậy, cùng một thời gian thực hiện cho các tác vụ là3 giờ đồng hồ,thì thời lượng pin rất có thể kéo dãn 65 tiếng lúc máy sống chính sách nghỉ.

*

Nhiệt độ vật dụng iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus khi sử dụng

Cả 2 loại smartphone iPhone 6 cùng iPhone 6 Plusđiều manglại ánh nắng mặt trời giỏi lúc thực hiện, chúng ta có thể im tâm lướt web, xem video trong 30 phútnhưng mà ánh nắng mặt trời vẫn ở mức 31 - 32 độ (bằng với nhiệt độ bàn tay). Đối cùng với iPhone 6 lúc chơi game thì máy đang rét nhẹ khoảng 34 - 37 độ tuy vậy ánh nắng mặt trời này vẫn không gây khó tính cho tất cả những người sử dụng, tuy vậy với iPhone 6 Plussản phẩm vẫn bình thường khi bạn chơi trò chơi.

*

iPhone 6 và iPhone 6 Plus đem lại ánh nắng mặt trời trang bị tốt cho người dùng

Thời gian sạc pin của iPhone 6 và iPhone 6 Plus

iPhone 6 chỉ tải viên pin 1810 mAh buộc phải vận tốc sạc mang đến trang bị cũng rất nkhô cứng, cùng với thời gian sạc đầy cho máylà 2 tiếng đồng hồ 15 phút ít khi vật dụng đã kiệt pin hoàn toàn. Đối cùng với thời gian sạc pin cho iPhone 6 Plusthì lâu hơn, điều này cũng tương đối dễ dàng nắm bắt vì iPhone 6 Plus cài đặt viên pin lớn hơn là 2915 mAh.

*

Đối với thời lượng sử dụng pin áp dụng lâu, vận tốc sạc pin nkhô hanh iPhone 6 với iPhone 6 Plus đã phục vụ xuất sắc đến các bước của bạn hàng ngày.

*

Địa chỉ thiết lập hàng:► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10► 421 Hoàng Văn uống Trúc, P.2, Q.Tân Bình► 169 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, Đà Nẵng