Viên pin 5000 mAh là một giữa những điểm nhấn tuyệt nhất của Galaxy M20 với hãy thử tò mò coi chúng ta cũng có thể làm gì cùng với dung tích khủng điều này nhé.

Bạn đang xem: Pin 5000mah sử dụng được bao lâu

Hơn cả dung tích pin của Flagship

Nếu các bạn còn lưu giữ thì năm trước, Galaxy Note 9 vẫn cực kỳ làm bằng lòng người tiêu dùng khi viên pin đã có thổi lên 4000 mAh với đó cũng là loại smartphone gồm dung tích pin tối đa của hãng sản xuất trường đoản cú trước mang lại tiếng. Thế nhưng giờ đồng hồ điều ấy đang là vượt khứ đọng rồi kể từ lúc Galaxy M20 được trình làng cùng với viên pin xịn 5.000mAh.

*

Samsung đã trùng tu tiến trình thêm vào pin bằng cách triển khai những bài đánh giá nghiêm nhặt hơn với chúng ta hoàn toàn có thể lạc quan tiến hành viên pin dung tích cao như thế này. Không phần lớn vậy, nhờ tất cả vi xử trí Exynos 7904 chế tạo trên quá trình 14nm được Samsung tối ưu tốt nhất phải năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện của dòng sản phẩm cũng rất được đổi mới.

Xem thêm: Dung Lượng Pin Iphone 7 Plus, Thay Pin Iphone 7 Plus Remax Chính Hãng

Galaxy M20 có thể trụ vào bao lâu?

Sau một đợt sạc đầy 100% viên pin 5000mAh thì Galaxy M20 rất có thể trường tồn tương đối lâu. Trong xem sét, sau nửa tiếng xem phyên trực tuyến đường trên Netflix chưa đến 3% tuyệt khi thi đấu PUBG thiết bị di động trong 15 phút ít thì pin cũng chỉ bớt từ 64% xuống 61% mà thôi. Trong bài bác chất vấn pin vào Geekbench, Galaxy Mđôi mươi hoàn toàn có thể thực hiện tiếp tục vào hơn 8 giờ, siêu tuyệt hảo với cho biết máy rất có thể tồn tại xuất sắc trong một ngày áp dụng nhiều.

*

Còn nghỉ ngơi nhiều tác vụ không giống nhau thì Galaxy Mtrăng tròn đã ghi được 18 giờ đồng hồ 25 phút ít áp dụng, rất tốt và nó chỉ kém hơn một chút ít so với 18 giờ đồng hồ và 51 phút của Zenfone Max Pro M2. Như vậy hoàn toàn có thể đọc được do đầy đủ điện thoại thông minh trực thuộc cái Max của ASUS luôn luôn khét tiếng về khoảng chừng thời gian PIN dài cùng nó được tối ưu cực tốt.

*

Còn nếu khách hàng đã áp dụng Mđôi mươi cùng yêu cầu và chỉ dừng lại nghỉ ngơi nghe, hotline, nhắn tin cơ phiên bản thì việc trang bị trụ được 5-6 ngày không có gì là kỳ lạ cả. Tin bản thân đi!

quý khách đã sở hữu cho doanh nghiệp Galaxy Mđôi mươi với tận hưởng test thời gian PIN Galaxy Mtrăng tròn chưa? Dù rồi hay chưa thì nên phản hồi ngơi nghỉ phía dưới cho cái đó mình biết cảm nhận cùng nhớ rằng theo dõi site thông tin Hoàng Hà điện thoại để update những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Đặt gạch ốp Galaxy S10 với Galaxy S10+ bao gồm hãng giá tốt tức thì trên đây: https://hoanghaSmartphone.com/tin-tuc/dat-gach-galaxy-s-moi-qua-7-trieu-2


Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để cập nhật phần lớn thông tin mới nhất, tấp nập tốt nhất nhé!