Muốn mở rộng bộ nhớ điện thoại cảm ứng thông minh tốt tàng trữ tài liệu được dễ dãi thì không rứa thiếu thốn thẻ ghi nhớ và USB. Lúc áp dụng đều công cụ này, không ít người vẫn hay gặp mặt yêu cầu xui xui xẻo đó là mất không bẩn dữ liệu. Để giúp bạn cứu giúp dữ liệu thẻ lưu giữ số đông biết tin đặc biệt đang rất được tàng trữ phía bên trong, Nguyễn Kyên ổn sẽ tổng đúng theo cùng reviews lại phần lớn bí mật sau đây.

Bạn đang xem: Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ sd


Nguyên ổn nhân mất dữ liệu bên trên thẻ lưu giữ, USB là gì? Tại sao phải cứu dữ liệu thẻ nhớ

- Ngắt thẻ nhớ hoặc USB đột ngột lúc đang chnghiền tài liệu.

- Định dạng (format), xóa nhầm khiến các bạn đề nghị cứu vớt tài liệu thẻ lưu giữ lại

- Bị virus xâm lăng, làm mất đi mọi tệp tin đặc biệt quan trọng, phải cứu dữ liệu thẻ nhớ để hồi phục lại tệp tin. 

- Chất lượng hàng hóa kém làm cho dữ liệu bị mất với bạn phải cứu giúp tài liệu thẻ nhớ hối hả.

Ngoài phần nhiều nguyên nhân thường xuyên gặp gỡ như trên, bọn họ vẫn còn đấy nhiều nguyên nhân khác, hi hữu gặp mặt hơn dẫn mang lại triệu chứng đề xuất nhanh lẹ cứu vớt dữ liệu thẻ nhớ. 

*

Mất tài liệu bên trên thẻ lưu giữ tốt USB hay khởi đầu từ không hề ít ngulặng nhân

*

USB OTG 3.0 64GB Sandisk cực kỳ bé dại gọn gàng nhưng lại bao gồm dung lượng tàng trữ to là phú kiện technology hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến các bước hoặc quy trình học tập tập

TOP 10 phần mềm cứu vớt dữ liệu thẻ nhớ tốt nhất

Ngày ni, những vận dụng trên máy vi tính đã thành lập để giúp đỡ các bạn cứu vãn tài liệu thẻ lưu giữ vào trường thích hợp này, ví dụ như GetDataBaông xã, Recuva, Recover My Files,... Để tiến hành sử dụng các ứng dụng cứu vớt dữ liệu thẻ lưu giữ giỏi USB, bạn cần phải để ý bước sau đây đây:

- Lập tức ngừng sử dụng thẻ lưu giữ, USB để nâng Phần Trăm cứu giúp tài liệu lên đến 90%, 100%. Với các lỗi thường thì, dữ liệu vẫn nằm ngulặng vẹn trên bộ nhớ, trừ Lúc người dùng ghi thêm dữ liệu "đè" lên. Trong ngôi trường thích hợp này thì bài toán cứu vãn dữ liệu thẻ ghi nhớ đang cực nhọc rộng một chút. 

- Đối với USB: Cắm trực tiếp vào máy tính xách tay và bắt đầu Phục hồi, cứu giúp dữ liệu thẻ nhớ

- Đối cùng với thẻ nhớ: Sử dụng đầu đọc thẻ nhớ rồi liên kết với máy vi tính qua cổng tiếp nối USB để cứu giúp dữ liệu thẻ nhớ

1. Sử dụng Getdatabachồng để cứu dữ liệu thẻ nhớ

Trước tiên, bạn phải cài đặt bộ mức sử dụng cứu vãn dữ liệu thẻ nhớ Getdatabachồng rồi triển khai bung file để sở hữu được 2 tlỗi mục: Getdatabachồng for NTFS với Getdatabaông xã for FAT. Trong đó:

- Getdatabaông xã for FAT: Sử dụng trường hợp thẻ ghi nhớ, USB của doanh nghiệp tất cả format FAT/FAT32. Hầu hết thẻ ghi nhớ, USB cần sử dụng kiểu định dạng này.

- Getdataback for NTFS: Sử dụng trường hợp thẻ lưu giữ, USB của bạn bao gồm định dạng NTFS.

*

Nếu chúng ta không tồn tại kinh nghiệm tay nghề, phải thiết đặt cả hai phiên bản

Cài đặt thành công xuất sắc, chúng ta thực hiện vào tlỗi mục Reg cùng thừa nhận đúp loài chuột trái vào file 64-bit.reg cùng 32-bit-reg, lựa chọn OK nhằm xác thực.

Tiếp theo, bạn hãy khởi động ứng dụng cứu vớt dữ liệu thẻ ghi nhớ GetDataBaông chồng, nhấn con chuột cần vào GetDataBack cùng chọn Run as administrator, tiếp nối tiến hành liên tục quá trình sau đây:

Bước 1: Một số lưu ý về cơ chế phục sinh vẫn hiện ra. Nếu các bạn biết nguyên ổn nhân mất dữ liệu, Việc này vẫn tinh giảm được thời gian khôi phục:

- I don"t know: Không biết nguim nhân mất dữ liệu

- I want khổng lồ recover delected files: Mất tài liệu bởi xóa nhầm.

- Systematic tệp tin system damage: Mất dữ liệu bởi vì định hình (format), vày tắt đồ vật bất thần,...nhưng lại chưa ghi đtrằn tài liệu bắt đầu vào.

- Sustained tệp tin system damage: Mất tài liệu với đã lỡ ghi đtrần thêm tài liệu new vào.

Xem thêm: Tôi Đã Quên Mã Khóa Màn Hình Cho Xiaomi Redmi Note 3 Quên Mã Khóa Máy (Hình Vẽ)

*

Nếu do dự nguyên nhân, bạn chọn I don"t know và dấn Next nhằm liên tục phần nhiều bước tiếp theo

Cách 2: Tiếp theo bạn phải lựa chọn phân vùng thẻ ghi nhớ, USB muốn phục sinh tài liệu, có thể sáng tỏ bằng phương pháp quan sát vào phần dung tích bộ nhớ lưu trữ. Chọn ngừng, phần mềm vẫn tiến hành dò search dữ liệu trong thẻ nhớ, USB. 

*

Thời gian dò kiếm tìm làm việc đoạn này sẽ dựa vào vào dung lượng cùng gạn lọc của doanh nghiệp sinh hoạt bước 1

Cách 3: Lúc đang hoàn toàn, bạn hãy chọn show all để xem được tất cả những vùng dữ liệu có thể khôi phục. Chọn từng vùng tài liệu với dấn Next nhằm bước đầu search lại những dữ liệu sẽ "thất lạc" của bản thân mình với triển khai cứu vớt dữ liệu thẻ nhớ.

*

Để Phục hồi tài liệu như thế nào, các bạn lựa chọn vào tập tin đó cùng nhấn vào nút ít Copy để sao chép ra bộ nhớ lưu trữ ngoài

2. Recuva - chính sách cứu vãn dữ liệu trên Windows

Piriform Recuva là một phần mượt phục sinh tài liệu, cung cấp cứu thẻ SD không tốn những dung tích. Phần mềm khôi phục dữ liệu trường đoản cú phương tiện lưu trữ Windows. Giao diện đơn giản và dễ dàng, phục sinh những tệp / thỏng mục vẫn xóa nhanh chóng với được hỗ trợ vì Windows 10 cùng những phiên bản win 7,8 cần rất đơn giản sử dụng.

*

3. Stellar Data Recovery - cung ứng Windows với macOS

Hỗ trợ cả Window và macOS, Phần mượt Stellar Data Recovery dễ thực hiện để đưa lại tư liệu, tin nhắn, hình họa, đoạn Clip đã hết và thậm chí còn cứu vãn dữ liệu trường đoản cú HDD, USB, Thẻ ghi nhớ, v.v. Nếu chúng ta hối hận hận về quyết định xóa các tệp cách đây không lâu, Stellar Data hoàn toàn có thể góp Phục hồi tất cả một phương pháp kết quả. Giao diện đơn giản dễ dàng với khả năng Phục hồi dữ liệu mạnh khỏe của chính nó sẽ mê say sự chú ý, tin cẩn của rất nhiều người tiêu dùng.

*

4. Disk Drill - phần mềm cấp cho cứu dữ liệu quality cao

Disk Drill là ứng dụng phục sinh tài liệu chuyên nghiệp được Reviews cao trong nghề công nghệ công bố. Được cải cách và phát triển vày CleverFiles, ứng dụng rất có thể quét cả sản phẩm công nghệ tàng trữ phía bên ngoài và bên phía trong, cung cấp cứu vớt dữ liệu tự ổ đĩa cục bộ mang lại ổ USB di động cầm tay cùng thẻ SD. Nó chuyển động trên máy vi tính Windows, một trong những phép tắc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh duy nhất vào lĩnh vực khôi phục dữ liệu.

*

5. Giải pháp hồi phục tài liệu từ bỏ R-Studio

R-Studio là phương án khôi phục dữ liệu toàn vẹn duy nhất cho những tệp Phục hồi tự NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12 / 16/32, exFAT, HFS / HFS + cùng APFS. Phần mượt cũng quét các các loại tệp gồm sẵn tìm thấy các khối hệ thống tệp không xác minh hoặc bị hỏng nặng trĩu. Phần mềm này cũng cung ứng cấp cho cứu giúp tài liệu từ các ổ đĩa mạng, có giao diện cao hơn nữa phần đông những ứng dụng tương đương.

*

6. Acronis Revive - một áp dụng phục sinh dữ liệu bắt đầu phát hành

Phần mượt này chỉ cung cấp chạy xe trên laptop Windows, Acronis Revive vẫn còn đó cực kỳ mới vào lĩnh vực cấp cứu vãn và khôi phục các dạng dữ liệu Lúc bắt đầu được xây đắp năm 2019. Tiện ích mạnh bạo này có thể giúp Phục hồi tệp đã trở nên đưa vào thùng rác vày vô tình, bị vi khuẩn xóa.

*

7. Khôi phú tài liệu thẻ lưu giữ cùng với Remo Recover 

Remo Recover vẫn có mặt bên trên thị phần phục sinh dữ liệu vào một thời hạn tương đối lâu năm. Remo Recover rất có thể phục sinh các tệp từ bỏ ổ cứng, ổ đĩa quanh đó, cấp cho cứu tài liệu thẻ lưu giữ, ổ đĩa Mac và thậm chí thay thế sửa chữa các tệp như tài liệu Word, ZIP.. và Microsoft Outlook. 

*

8. Recover My Files - Cứu dữ liệu thẻ ghi nhớ SD, USB

Recover My Files phục sinh các tệp vẫn xóa bị xóa bỏ Recycle Bin của Windows, các tệp bị mất do định dạng hoặc cài đặt lại ổ cứng hoặc các tệp bị xóa vày vi-rút ít, lan truyền Trojan, khối hệ thống tắt bất thần hoặc lỗi ứng dụng. Nó cho phép người dùng cấp cứu dữ liệu trường đoản cú thẻ ghi nhớ SD, ổ cứng, ổ USB Zip, đĩa mượt, iPod ... 

*

9. Puran Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trường đoản cú thẻ nhớ

Puran Data Recovery là 1 trong phầm mềm miễn mức giá hoàn toàn có thể khiến cho bạn phục sinh về tối đa tài liệu từ bỏ các phương tiện bị lỗi nlỗi đĩa CD, DVD, thậm chí còn cứu dữ liệu thẻ nhớ,... Nếu chúng ta có thể coi danh sách những tệp trong bất kỳ phương tiện, dữ liệu làm sao áp dụng hoàn toàn có thể phục sinh những tệp kia. Puran Data Recovery có chức năng hồi sinh buổi tối đa dữ liệu không xẩy ra hỏng sợ hãi.

*

10. Phần mềm cứu tài liệu thẻ ghi nhớ TestDisk

TestDisk ứng dụng mã nguồn msinh hoạt được tạo thành cùng với mục tiêu rước lại những phân vùng bị mất với sửa chữa các đĩa không khởi động được. Quý Khách không cần thiết phải setup phần mềm này bởi vì đấy là một phần mềm portable, tạm bợ Call là phần mềm cầm tay. TestDisk rất có thể Phục hồi các phân vùng vẫn xóa bỏ ổ cứng với sửa bảng phân vùng,...

*

Để tránh cấp cứu vớt dữ liệu thẻ ghi nhớ liên tiếp, bảo quản tức thì đông đảo chú ý sau đây

Việc cấp cứu vãn tài liệu thẻ ghi nhớ vào chứng trạng hối hả vì chưng đông đảo lý do không thể tưởng tượng trước được là câu hỏi phải có tác dụng. Tuy nhiên, nhằm sút tphát âm về tối đa tình trạng này và hỗ trợ cho thẻ nhớ vận động xuất sắc hơn, họ vẫn yêu cầu lưu ý một vài điểm đặc biệt nhỏng sau:

Nếu bạn đang áp dụng thẻ nhớ trong thứ ảnh, tránh việc thẳng xóa hình ảnh vào thẻ nhớ ngay lập tức trên đồ vật này. phần lớn người vẫn thường làm cho vậy bởi nhân thể tuy nhiên chần chờ rằng điều đó vô hình bình thường vẫn khiến cho bài toán lưu trữ hình ảnh trên máy trnghỉ ngơi cần “lếu loạn” rộng. Khi bạn xóa hình họa bên trên máy ảnh, bức ảnh đó không thể bặt tăm, nó vẫn sinh sống kia cùng bị gần như tấm hình sau chép đè lên trên, để cho Việc truy vấn xuất hình hình ảnh Lúc phải sẽ ảnh hưởng lắng dịu đáng chú ý. 

*

Thứ đọng nhì, nếu như bạn ko sử dụng thẻ nhớ vào bất kỳ trang bị như thế nào nữa, hãy bảo vệ nó trong một cái vỏ hộp riêng biệt, rời rất nhiều chỗ có điều kiện tiết trời vượt hà khắc nhỏng thừa lạnh hoặc thừa lạnh lẽo, rời cả số đông vị trí ẩm mốc, những những vết bụi. 

Nếu ai đang tìm kiếm sở hữu thẻ lưu giữ mang đến điện thoại thông minh tốt máy hình họa, chúng ta cũng có thể tham khảo các nhiều loại thẻ nhớ bao gồm uy tín nlỗi thẻ lưu giữ SanDisk tuyệt thẻ lưu giữ Kingston. Với quality đảm bảo và tốc độ phát âm ghi cao hồ hết sản phẩm tự các loại này còn tồn tại Chi tiêu hợp lý và phải chăng. quý khách hoàn toàn có thể chọn những chủng loại hút khách từ Nguyễn Klặng như:

Thẻ ghi nhớ Micro SD Sandisk Ultra 16GB C10 80MB/S

Thẻ ghi nhớ Kingston 16GB Micro SDHC

Thẻ lưu giữ SANDISK 8GB MICRO SDHC

Ngoài ra bạn nên tra cứu một hình thức dịch vụ lưu trữ tài liệu đám mây đáng tin tưởng quality để lưu rất nhiều dữ liệu đặc biệt nhằm chống Lúc thẻ nhớ bất thần bị mất tài liệu. Các dịch vụ tàng trữ thịnh hành độc nhất vô nhị hiện giờ là Dropbox, iCloud, Google Drive sầu,...