Các diễn viên chính: Vương Thức Hiền, Trương Cầm, Trương Phụng Tlỗi, Hàn Du, Lưu Chí Hàn, Lý Lý Nhân, Lý Hưng Văn uống, Dương Bảo Vỹ, Nhạc Hồng…

*

Nội dung:

Hai bằng hữu Thắng Thiên, Thắng Chí cùng với A Thủy, người người mua chí cốt cùng chung hoạn nạn. Vì muốn nở mày nở mặt, đề xuất cả tía đã vào rừng để trộm gỗ, tại phía trên họ đã đụng độ Mã Đại Tượng (thuộc hạ của Thái Tiến Pháo, người rất có thế lực tại chốn này). Hai mặt giằng teo đấu đá, nhằm muốn đánh lạc hướng, Thắng Thế bèn đẩy hết những cây gỗ xuống dòng ncầu. Nhờ thế mà họ không chỉ thoát được sự mai phục của kẻ địch, mà còn thuận lợi chuyển những cây gỗ trôi xuống hạ du.

Bạn đang xem: Tình đầu khó phai tập 591 thvl1

Trong quá trình vận chuyển gỗ, tía người tình cờ gặp được Tuyết Liên và những đứa trẻ vẫn gặp nạn. Với bản tính tốt bụng, Thắng Thiên đã ko chút bởi dự, cố gắng giúp đỡ Tuyết Liên. Và cũng chính từ đó, vẻ ngoài xinh đẹp cộng với tính tình hiền lành của Tuyết Liên đã trải xao xuyến trái tyên ổn của chàng trai trẻ.

*

*

Khôn Sơn vì những cây gỗ bị đánh cắp mà tìm đến Quán Rượu Tiểu Nam Quốc kiếm Lý Chủ Quản hỏi tội và gây sức ép, Lý Chủ Quản giải thích là ông nhất định sẽ mang lại Khôn Sơn một lời giải thích hợp lý . Quả thật là oan gia ngõ hẹp, Khôn Sơn chạm trán phải Tiến Pháo, vốn dĩ nhị người đứng trmong thân phận là kẻ thù trong công việc, nhưng mục đích mà họ thù ghét nhau chính là hòng muốn là giành trọn trái tim của cô gái trẻ nổi tiếng Tiểu Nam Quốc là Lệ Châu. Giữa nhị người tưởng chừng rằng sẽ xảy ra một vụ tma lanh cãi lớn, may rứa Lệ Châu xuất hiện kịp thời, chuyện đáng tiếc mới không có xảy ra.

*

*

Thắng Thiên muốn chuyển bán những cây gỗ trong tay mình cho Tổng Quản Thái Tiến Pháo. Lợi dụng thời cơ, Tiến Pháo giả vờ rằng là có đòi hỏi hợp tác, mà lại thực chất là hắn ta đã thông đồng với Lý Chủ Quản, nhằm lập mưu lừa Thắng Thiên, Thắng Chí, A Thủyba người rơi vào bẫy. Nhờ sự giúp đỡ của Lệ Châu, Thắng Thiên thoát khỏi được kiếp nạn, còn A Thủy thì vì cứu Thắng Chí cần đã bị chình ảnh sát bắt giữ.

Khôn Sơn ko cyên tâm về những tổn thất mà mình phải nhận, ông ra sức điều tra và biết được rằng tổng thể vụ trộm ấy đều vì chưng một tay Thắng Thiên mà ra, Khôn Sơn bèn tìm Thắng Thiên và Tiến Pháo để đối chất. Khi bị đối chất, Tiến Pháo phủ nhận, mọi chuyện đành phải kết thúc vào một bầu không khí nặng nề, đầy căm phẫn. Tiến Pháo ko phục, ông mang lại rằng Khôn Sơn đã trải mất mặt mình, nên Tiến Pháo đã sai thuộc hạ của mình đến miếu hội, tìm cơ hội bắn chết Khôn Sơn. Nhưng dã chổ chính giữa của hắn ta đã bị Thắng Thiên phát hiện, và anh đã ra tay giúp đỡ hòng cứu đi mạng sống của Khôn Sơn.

*

*

Trong bệnh viện, qua cuộc hội thoại giữa Khôn Sơn và Thắng Thiên, Tuyết Liên biết được rằng Thắng Thiên chính là kẻ trộm gỗ. Vốn dĩ, cô rất cảm kích trước việc Thắng Thiên đã đỡ đạn cho phụ vương của mình, nhưng mà lúc này, vào lòng Tuyết Liên lại xuất hiện bao cảm xúc nhức xiết, khó tả! Mọi chuyện dường nhỏng đã đưa Thắng Thiên từ một vị anh hùng, xuống trở thành một thương hiệu tội đồ tmê say lam và ích kỷ. Lúc đó, anh nhức khổ và nhận thức rằng chính bản thân đã đánh mất đi niềm tin mà Tuyết Liên đã dành đến mình…

Các nhân thứ thiết yếu trong phim:

Vương Thức Hiền vào vai Vương Thắng Thiên

*

Thắng Thiên là đàn ông lớn của Vương Tkhô hanh Vân và Vương Trần Nguyệt Hà, chồng của Phương thơm Lệ Châu, và là thân phụ của Vương Thiên Trợ. Là người sáng lập ra tập đoàn Thắng Thiên, Tuy không được học hành tử tế nhưng lại Thắng Thiên rất nhạy bén trong việc marketing, là một kỳ tài bẩm sinc vào giới thương thơm trường. Anh vô cùng hiếu thảo, rất trọng tình cảm gia đình, tuy trong sự nghiệp anh luôn gặp phải những trắc trở, khó khnạp năng lượng tuy thế những điều đó lại ko hề làm anh chùn bước. Anh luôn biết rút ra bài học từ những thất bại mà mình gặp phải. Ban đầu, anh yêu thầm Huỳnh Tuyết Liên, cơ mà sau này anh quen thuộc được Lại Lệ Châu và dần dần thì cả hai nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng mối tình giữa anh và Lệ Châu lại gặp phải sự ngăn cản của mẹ anh là Nguyệt Hà. Do xuất thân của Lệ Châu là gái hầu rượu, đề xuất Nguyệt Hà ko chấp nhận đàn ông mình yêu thương một người phụ nữ có xuất thân phức tạp này. Vì muốn hoàn thành chổ chính giữa nguyện cuối cùng lúc còn sống của Trần Lệ Kkhô giòn, bà đã đồng ý cho Lệ Châu và Thắng Thiên kết hôn. Tuy nhiên, sau cái chết của Thắng Chí, Nguyệt Hà đã đưa ra bao lý do buộc Lệ Châu phải chấm dứt cuộc hôn nhân gia đình này. Không lâu sau, Vương Thắng Thiên bị Ngô Phẩm Đức bắt cóc, dẫu vậy dễ dàng là anh đã được Hà Bội Kỳ giải cứu. Trải qua bao khó khăn, vượt qua cơn bao bệnh, cuối cùng thì anh cũng hàn gắn lại cuộc hôn nhân gia đình giữa anh và Lệ Châu, cả hai cùng ngồi thuyền, chu du khắp chỗ trên thế giới.

Trương Cầm vào vai Vương Trần Nguyệt Hà

*

Vương Trần Nguyệt Hà là lão phu nhân, là vợ của Vương Tkhô cứng Vân, mẹ của Vương Thắng Thiên và Vương Thắng Chí và cũng là bà của Vương Thiên Trợ và Vương Ngọc Đình. Bà là một người rất dữ dằn, khó gần. Bà có lối sống rất cổ hủ, chỉ được hiểu chuyện nối dõi tông đường, kế tục mùi hương hỏa đến nhà họ Vương.

Xem thêm: (Review) Usb Thu Sóng Wifi Loại Nào Tốt Nhất (2021), Top 5 Usb Thu Sóng Wifi Tốt Nhất Hiện Nay

Trương Phụng Thư trong vai Phương thơm Lệ Châu

*

Lệ Châu là vợ của Vương Thắng Thiên, xuất thân vào một hoàn chình ảnh vô cùng phức tạp, là một người phụ nữ rất có sức hút, thu hút được rất nhiều sự đeo đuổi của những phú thương giàu có, nhưng lại chỉ có Thắng Thiên là lọt vào mắt xanh của Lệ Châu. Cô lợi dụng mối quan liêu hệ của mình, cha lần bảy lượt giúp mang lại Thắng Thiên vượt qua những khó khnạp năng lượng vào sự nghiệp. Cô một lòng một dạ đối với Thắng Thiên, nhưng do thân phận của cô mà mẹ của Thắng Thiên là Nguyệt Hà luôn luôn tìm cách cản trở, phá hoại mối tình này. Cuối cùng thì cô và Thắng Thiên cũng có thể đến với nhau, mà lại do cái chết của Vương Thắng Chí, cô đã bị Nguyệt Hà ép phải ly hôn, sau đó thì cô rời khỏi Đài Loan. Tại Đại Lục, Lệ Châu thân quen biết được mẹ của Tiểu Mạch là Huệ Lâm, ko lâu thì cả hai cùng về Đài Loan mở một quán ăn uống nhỏ. Cuối cùng, Vương Thắng Thiên thừa nhận sai lầm, anh hàn gắn lại cuộc hôn nhân gia đình giữa mình và Lệ Châu, cả hai cùng ngồi thuyền, du lãm khắp khu vực trên thế giới.

Lý Lý Nhân vào vai Vương Thắng Chí

*

Vương Thắng Chí là đàn ông của Vương Thanh hao Vân và Vương Trần Nguyệt Hà, là em trai của Vương Thắng Thiên. Anh là một người lý tưởng, lanh lợi, nhưng cũng là một người đầy mưu mô, thủ đoạn. Chính vì tính tình của mình mà sự nghiệp của Thắng Chí luôn luôn gặp phải những thất bại, may nhờ sự giúp đỡ của anh trai yêu cầu Thắng Chí mới có thể vượt qua được những kiếp nạn. Tuy nhiên, sau cuộc đàm phán với Thái Tiến Pháo thì Thắng Chí bị hãm hại và giết chết.

Hàn du vào vai Huỳnh Tuyết Liên

*

Huỳnh Tuyết Liên là vị hôn thê của Lâm Đại Trung, mặc dù xinc đẹp, tuyệt giang tuy thế Tuyết Liên lại có một cuộc đời đầy éo le và bi đát. Tuyết Liên vì có một người cha mê say danh lợi mà cuộc sống của cô không hề có được sự lặng ổn. Trmong Khi đám cưới, cô biết được thân phụ mình là hung thủ giết người, nên Tuyết Liên đã đã gieo mình xuống vực thẳm hòng chuộc tội đến phụ thân của mình.

Dương Bảo Vĩ vào vai Lại Tố Lăng

*

Tố Lăng là vợ của Vương Thắng Chí, là một thiên kyên ổn tiểu thỏng có tính tình ngoa ngoắt, đanh đá. Ban đầu, cô kết hôn với Lâm Đại Trung, nhưng mà vị Đại Trung lạnh lùng, vô trung khu buộc phải cô đã sống vào một cuộc hôn nhân gia đình ko hề hòa thuận. Sau này, cô đem lòng yêu và đã kết hôn với em trai của Thắng Thiên là Vương Thắng Trí.

Trần Nhược Bình trong vai Tô Nguyệt Phượng

*

Tô Nguyệt Phượng là người vợ đầu của Lý Tuyền Thủy, là người người tiêu dùng tuyệt của Lệ Châu. Trong một lần, cô bị Lý Ái Ngọc vô tình đẩy xuống vực, khiến cho đôi mắt ko còn nhìn thấy gì nữa, số phận gửi đẩy đã biến cô trở thành một cô gái bán hoa. Sau này lúc cô gặp lại được A Thủy, Nguyệt Phượng được chữa trị và có trong mình cốt nhục của anh. Nhưng một tai nạn ập đến, chúng đã nhân trọng tâm tcầu đi Nguyệt Phượng lẫn đứa con trong bụng, chuyển Tuyền Thủy rơi vào một chuỗi đời đầy ncầu mắt, bi thương.

Nhạc Hồng trong vai Tô Nguyệt Hồng

*

Là vợ thứ hai của Lý Tuyền Thủy, vì muốn trả thù cho chị gái nên cô đã tiếp cận Thái Tiến Pháo, nhờ vậy mà cô quen thuộc biết được A Thủy. Sau lúc kết hôn, cô ko ngừng chịu sự tróc nã sát của Tiến Pháo, tuy suôn sẻ giữ được tính mạng của mình nhưng Nguyệt Hồng lại bị sẩy tnhì và không còn cốt nhục của mình. Cuối cùng, cô vì muốn cứu A Ngọc mà bị Đỗ Vnạp năng lượng Kiệt bắn chết, một xác nhì mạng.

Tạ Klặng Yến trong vai Vương Ngọc Đình

*

Là nhỏ gái nuôi của Vương Thắng Chí, vợ của Lý Văn uống Hoa, cô được Thắng Chí và Tố Lăng chỉ dẫn nước ngoài du học, là người mua thanh mai trúc mã của Thiên Trợ. Qua nhiều năm, Thiên Trợ và Ngọc Đình cùng trở về Đài Loan, nhưng lại mối tình giữa nhị người lại gặp phải sự phản đối của những bậc trưởng bối, buộc họ phải kết thúc mối tình đẹp đẽ này. Không thọ sau, Ngọc Đình thân quen biết được Dương Kiến Chí, vì chưng Thắng Chí cũng rất xem trọng Kiến Chí, bắt buộc anh đã chấp nhận tình yêu thương của Ngọc Đình và Kiến Chí. Một ngày, Thắng Chí phát hiện ra rằng Kiến Chí chính là con trai của Thái Tiến Pháo, mục đích mà Kiến Chí đến làm việc tại đơn vị mình chỉ nhằm muốntrả thù năm xưa. Sau lúc biết chuyện, Tố Lăng và Thắng Chí ra sức ngnạp năng lượng cản tuy thế mọi chuyện đã quá trễ, Ngọc Đình đã đang với vào mình cốt nhục của Kiến Chí, và phá đi cái tnhì vào bụng chính là cách duy nhất mà Tố Lăng và Thắng Chí bắt buộc phải làm…

Lý Hưng Văn vào vai Lý Tuyền Thủy

*

Lý Tuyền Thủy là chồng của Tô Nguyệt Phượng và Tô Nguyệt Hồng. Tính tình nóng nảy, trọng tình trọng nghĩa. Anh rất yêu thương thơm vợ của mình là Nguyệt Phượng, mà lại Nguyệt Phượng lại không may bị Thái Tiến Pháo nhẫn chổ chính giữa giết chết. Sau Lúc vợ mất, anh tìm được sự siêng sóc chu đáo của Lý Thiên Huệ, Thiên Huệ cũng đem lòng yêu thương mến Tuyền Thủy, tuy nhiên Tuyển Thủy lại ko muốn chấp nhận bởi lúc này anh vẫn thiết yếu nào gạt bỏ hình bóng của người vợ đã khuất. Sau này, anh mang lòng yêu thương thương thơm và kết hôn với Nguyệt Hồng, em gái của Nguyệt Phượng, tưởng chừng rằng Tuyền Thủy sẽ có thể bắt nguồn với một ấm no mới, tuy nhiên rủi cố kỉnh là Nguyệt Hồng lại vì cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn uống Kiệt hại chết…

Vương Xán vào vai Lý Văn Hoa

*

Chồng của Vương Ngọc Đình, vày khách hàng gái cũ gặp phải tai nạn giao thông vận tải thảm chết trmong mặt mình, nên anh đã mắc phải căn bệnh sợ hãi. Sau Lúc đám cưới với Đình Đình thì bệnh của anh lại ngày càng nặng rộng, vì thế mà anh thường tốt hành hạ, đánh đập Đình Đình. Không những thế, anh còn làm nên bao hung tin xa như: “pchờ hỏa, giết người“. Tuy có thân phận là bác sĩ, tuy nhiên y đức kém, là một nhân vật cực kỳ ác độc, thâm nám hiểm.