Giao diện bạn chơi của Blade & Soul (gọi tắt là UI) là 1 trong những khối hệ thống tổng hòa hợp tất cả đều nguyên tố hiển thị cùng tùy chọn người đùa có thể thấy với tác động để tiến hành một số thao tác. Giao diện bạn đùa có thể tùy phát triển thành dễ chịu và thoải mái theo ý thích và phong cách của người tiêu dùng. Bằng vấn đề sử dụng tổng hợp phím SHIFT + F1 hoặc ấn ESC và chọn “tùy chỉnh cấu hình giao diện” nghỉ ngơi hành lang cửa số tùy chỉnh mở ra ngay góc đề xuất màn hình. quý khách có thể kéo thả tất cả những yếu tố của hình ảnh cho tới bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.Quý khách hàng sẽ xem: Phím tắt nhằm msinh sống học viện vào game?

Nội dung

1 Giao diện chung2 Túi đồ4 Thanh hao tùy chọn

Giao diện chung


*

Giao diện chung của Blade & Soul

cũng có thể chia giao diện chủ yếu của người chơi rất có thể chia thành 3 phần (từ trái lịch sự phải) như sau:

Phần 1: Thẻ tán phễu cùng hầu như biết tin về chi phí, level, số tiền giấy tín đồ chơi


*

Ở góc bên dưới bên tay trái màn hình, bạn cũng có thể thấy một ô hiện ra những thông tin vào game. Đây là Thẻ tán dóc, nơi bạn cũng có thể xem rất nhiều cuộc chat chit với những người dân thuộc hệ thống, tuyệt mọi thông tin từ bỏ hệ thống. Ngoài ra, các đoạn đối thoại của NPC hay kẻ thù mà lại chúng ta bắt gặp cũng trở nên được bảo quản tại phía trên.Dưới Thẻ tán gẫu là những báo cáo về thương hiệu nhân đồ dùng, cấp độ bây giờ, cũng tương tự số chi phí nhưng mà fan chơi thiết lập. Thanh hao ở dưới cùng screen đó là lượng EXP (ghê nghiệm) mà bạn đùa đạt được. lúc di con chuột tới tkhô nóng này, màn hình hiển thị vẫn hiển thị lượng tay nghề mà người đùa đã đạt được, cũng giống như lượng kinh nghiệm không đủ nhằm vươn tới Lever tiếp theo sau.

Bạn đang xem: Phím tắt để mở học viện trong game là gì?

Phần 2: Tkhô cứng Sinc lực, Nội năng, Khí công với Kỹ năng


*

Ngay tại chính giữa screen là giao diện đặc biệt quan trọng độc nhất vào game, vị trí hiện ra những thông số kỹ thuật chiến tranh cho người nghịch.

Thanh hao color đỏ: Sinc lực. Đây cũng là lượng ngày tiết của nhân đồ gia dụng, Lúc Sinch lực sụt giảm còn 0, nhân thứ của các bạn sẽ lâm vào tâm lý Hấp hối.Thanh hao màu xanh lam: Nội năng. Đây là tích điện để thực hiện những kỹ năng trong game. Các hệ phái gồm 10 điểm nội năng nhằm thi triển các tài năng.Tkhô nóng màu xanh lá cây: Khí công. Sử dụng nhằm triển khai Khinc công hoặc chạy nkhô cứng. Khi sử dụng 2 thao tác này, lượng Khí công của người nghịch sẽ bị tiêu tốn.Phía bên dưới với bên tay trái của 3 tkhô nóng này là các phím kĩ năng và các đồ gia dụng phẩm tiêu tốn. Các phím 1,2,3,4,Z,X,C,V,Q,E với TAB dùng để triển khai những tài năng, các phím 5,6,7,8 dùng để làm áp dụng vật phẩm.

Phần 3: Bản trang bị nhỏ tuổi, quá trình nhiệm vụ và bảng hệ thống


*

Phía bên trên cùng bên tay cần màn hình hiển thị là Bản đồ dùng nhỏ, khu vực hiển thị thẳng vị trí của fan chơi cũng tương tự các vị trí, NPC, boss, quỷ quái vật… sinh sống bao quanh bạn đùa. Hình như, Bản đồ nhỏ cũng sẽ chứng minh phía đi nhằm tín đồ đùa tiến hành trọng trách.

Tại phía bên dưới của Bản đồ vật nhỏ tuổi, tiến trình thực hiện trọng trách của người chơi cũng biến thành được cập nhật.

Xem thêm: Rất Tiếc Ứng Dụng Đã Dừng Lại ” Trên Android

Phía dưới bên tay nên màn hình là vị trí tàng trữ các bảng khối hệ thống cũng tương tự những hào kiệt của game.

Túi đồ

Khu vực túi vật dụng rất có thể tạo thành 3 phần thiết yếu.


*

3 quần thể vực: Vàng (trên cùng), đỏ (sinh hoạt giữa) cùng xanh lá cây (dưới cùng) bao gồm tác dụng không giống nhau

Màu vàng

Khu vực một bao gồm 2 nút bnóng chủ yếu là: 
 hiển thị vệ hồn sửa chữa. Bên cạnh đó, túi đồ cũng hiển thị không thiếu thốn ban bố về vật dụng đang thực hiện, lượng chi phí các bạn tất cả với tất cả kèm 1 nút ít bnóng nhỏ dại hình 2 mũi tên để biến hóa Vệ hồn thay thế sửa chữa.

Thứ từ bỏ những món máy.

Vật phẩmThứ đọng tựĐề mục 
Vũ khí1Vũ khí
Trang phục2Trang phục
3Nhẫn
4Bông tai
5Dây chuyền
6Vòng tay
7Thắt lưng
8Hồn lực
9Vệ thạch
Vệ hồn10Vệ hồn
Màu đỏ

Khu vực này bao hàm những thiết bị phẩm bạn muốn có theo. Lưu ý, toàn bộ gần như đồ dùng phẩm quan trọng xếp chồng lên nhau hoặc hoàn toàn có thể tuy nhiên chưa tồn tại sẵn trong túi đồ dùng vẫn chiếm 1 ô của túi đồ gia dụng. Nếu túi trang bị của người sử dụng sẽ đầy cùng vẫn dìm thêm đồ phđộ ẩm, túi đồ gia dụng dự trữ sẽ được áp dụng tạm thời.

Bên yêu cầu là các nút ít bấm nhằm phân loại team đồ phđộ ẩm. Lúc các bạn nhấn vào mọi nút ít bnóng kia, tất cả đông đảo đồ gia dụng phẩm không nằm trong nhóm được định sẵn đã chuyển thanh lịch color xám. Những đội đồ dùng phẩm này được phân thành những team sau: