Trò nghịch di động cầm tay Supercells, cuộc rán giưa cac bộ tộc cùng Clash Royale, hết sức lớn: cùng nhau, theo bên cải cách và phát triển, cặp này đã có cài xuống hơn 3 tỷ lần. Giờ đây, studio Phần Lan đã phối hợp chúng lại cùng nhau bằng một cái new va chạm phyên ổn nlắp hoạt hình, một đoạn nhiều năm 12 phút ít có tên Mất cùng đăng quang. Nó rất đẹp và thú vui, mà lại cũng chính là 1 phần của chiến lược lớn hơn để triển khai đến nhân loại tưởng tượng bao gồm lớn hơn và lôi kéo rộng. Christina Lee, người đo lường và thống kê phát triển mẩu truyện cùng nhượng quyền tmùi hương mại tại Supercell cho biết: “lúc nói đến giải pháp nhắc cthị xã, điều đặc biệt quan trọng so với Shop chúng tôi là buộc phải thừa ra ngoài phần đông gì vào trò chơi.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình clash of clans

Về mặt nghệ thuật, phía trên chưa hẳn là bộ phim truyền hình phim hoạt hình nlắp trước tiên trong cuộc cừu giưa cac bộ tộc Vũ trụ. Sự phân minh này tiếp tục Clash-a-rama, một chuỗi Clip trên YouTube được sinh sản vì chưng bộ cha Simpsons Các người sáng tác đang reviews vào năm 201
6. Lee bảo rằng bộ truyện đang là một thành công Khủng, nhất là Lúc nó không ngừng mở rộng trái đất hỏng cấu của va chạm. Bản thân các trò chơi tất cả khôn xiết không nhiều mẩu truyện với tập trung gần như trọn vẹn vào hành động. Nhưng Clash-a-rama cho thấy thêm các nhân thứ sẽ làm cái gi vào thời hạn nhàn rỗi của mình, thêm một chiều sâu bắt đầu cho thế giới này. Supercell đề nghị có tác dụng điều nào đó lớn hơn nữa.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Hay Cho S7 Edge Có Thể Bạn Chưa Biết, Những Ứng Dụng Hay Dành Cho Galaxy S7 Edge


“Trong Khi Clash-a-rama Đó là 1 trong những thành công xuất sắc lớn, công ty chúng tôi luôn coi nó như một tác phẩm viễn tưởng khác người của tín đồ hâm mộ và công ty chúng tôi đưa ra quyết định đã đến khi phải nói về việc tiếp nhận thế giới với các nhân thứ của Supercell, vày vậy Shop chúng tôi bước đầu làm cho phlặng hoạt hình nđính này, ”Lee nói. Bộ truyện cội này còn có phong thái thẩm mỹ 2D tươi tắn và dề dàng tiếp cận Mất với đăng quang gồm bối cảnh 3D cân xứng hơn cùng với trò nghịch cùng PR CG cùng đoạn trình làng. Một ánh nhìn với cụ thể nó phía bên trong va chạm Vũ trụ.

Nó được cải cách và phát triển với việc hợp tác ký kết của xưởng xây dựng với phim hoạt hình Psyops. Studio trước đây vẫn thao tác làm việc với Riot Liên Minc Huyền Thoại trong thời gian ngắn, và nó thậm chí còn biến quảng cáo Travel Oregon thành một clip anime theo phong thái Studio Ghibli – và Lee nói rằng mục tiêu bao gồm, ngoài việc liên kết quả đât của Clash Royalecuộc chiên giưa cac bộ tộcbuộc phải tập trung vào một trong những câu chuyện dựa vào nhân đồ dùng. “trong những cơ chế địa chỉ đội của công ty chúng tôi là làm cho cho những nhân đồ vật của chúng tôi cảm giác hệt như fan thiệt, nhất là những người dân chúng ta cũng có thể tương tác,” cô nói. “Ttiết tương đối này đích thực là chiếc chìa khóa mang đến Shop chúng tôi.”

Kiểu nói cthị xã này đang là xu hướng trong những trò đùa đa số người đùa thịnh hành. Tiêu đề ra làm sao OverwatchLiên Minch Huyền Thoại Không có nhiều câu chuyện nói trong trò nghịch thực tiễn, mà lại có không ít phyên phim hoạt hình nđính thêm, truyện tranh cùng ngôn từ không giống miêu tả thế giới lỗi cấu của họ. Lee lãnh đạo một đội ba tín đồ chỉ triệu tập vào kiểu dáng kể chuyện bên ngoài này va chạm. Và tuy vậy Supercell vẫn không chuẩn bị sẵn sàng ra mắt bất cứ điều gì xung quanh điều này Mất cùng đăng quangKhông khó để thấy trước một tương lai chỗ các clip hoạt hình hay thậm chí đông đảo sản phẩm công nghệ nhỏng truyện tranh sẽ được trau củ chuốt không chỉ có vậy va chạmCõi hư ảo. Lee nói: “Chúng tôi đang trong quá trình Review những phương pháp đề cập cthị xã khác.