Chào phần đa người, ai nghịch Genshin Impact cũng đa số biết các nguyên tố sẽ làm phản ứng cùng nhau với gây cảm giác, bài viết này đang trình bày chi tiết về bội nghịch ứng ngulặng tố cùng phương pháp tính sát thương thơm của từng bội nghịch ứng nguyên tố.

Bạn đang xem: Phản ứng nguyên tố genshin impact

Trong nhân loại Genshin Impact tất cả tổng cộng 7 nguyên tố, bao gồm Nước, Lửa, Băng, Gió, Đất, Điện, Thảo. Bên cạnh đó, Tuy ko được coi là một nguyên tố tuy thế Vật lý cũng đều có hồ hết tính chất giống như. Cả ngay cạnh thương thơm nguyên tố lẫn đồ vật lý hầu như chịu đựng ảnh hưởng ở trong phòng thủ với chống riêng rẽ một nằm trong tính (Nói Vật lý là ngulặng tố sản phẩm công nghệ 8 cũng được).

*
Phản ứng nguyên ổn tố trong Genshin Impact

Tinch thông nguim tố

Tinch thông nguyên ổn tố là chỉ số tăng sức mạnh của những phản ứng nguyên ổn tố (trọn vẹn ko tăng gần kề tmùi hương ngulặng tố/phép của nhân đồ nhé). Test sinh sống khoảng chừng từ 10 mang lại 200 Tinh thông ngulặng tố, một điểm thông suốt nguim tố tăng khoảng:

- 0,2 ~ 0.15% cạnh bên thương tăng lên từ bỏ bội nghịch ứng Bốc tương đối, Tan chảy

- 0,47~0.4% giáp chữ tín ứng của Quá tải, Siêu dẫn, Điện cảm, Phá băng, Khuếch tán.

- 0,31~0.25% lớp gần cạnh tạo ra từ bỏ Kết tinh

Tinch thông nguyên ổn tố càng tốt thì càng sút % tăng thêm trên từng điểm tiếp liền cho các phản bội ứng.

Phản ứng ngulặng tố

Trong game gồm hiện nay bao gồm tổng cộng 8 nhiều loại phản ứng nguyên ổn tố chủ yếu, chia nhỏ ra làm cho 3 nhánh, gồm

- Cường hóa liền kề thương: Bốc hơi, Tan rã.

- Sát thương hiệu ứng: Quá cài, Siêu dẫn, Điện cảm, Đóng băng + Phá băng, Khuếch tán.

- Tạo giáp: Kết tinch.

Về nhánh Cường hóa gần kề thương:

Những làm phản ứng của nhánh này sẽ không tự khiến cạnh bên thương nhưng mà là khuếch đại tiếp giáp thương nguim tố kích hoạt nó.

Bốc hơi: Nước + Lửa: x2 cạnh bên tmùi hương giả dụ kích hoạt bằng gần cạnh tmùi hương Nước, x1.5 nếu như kích hoạt bởi gần kề thương Lửa.Tan chảy: Lửa + Băng: x2 gần cạnh thương nếu như kích hoạt bởi giáp thương thơm Lửa, x1.5 nếu kích hoạt bởi gần kề tmùi hương Băng.

Đây là hiệu ứng tăng gần cạnh tmùi hương trường đoản cú nhân thứ các bạn vì thế nó rất có thể chí mạng. Do nó chỉ tăng gần kề thương kích hoạt nó nên những khi thực hiện các bội phản ứng trên, chúng ta nên sử dụng skill tất cả % dmg cao nhằm tăng nhanh giáp thương chũm vì xài đa số skill % dmg rẻ. Do vừa rất có thể chí mạng và tăng cả % liền kề tmùi hương tự thông thuộc nguim tố, build luân chuyển quanh 2 phản bội ứng trên hơi đa dạng chủng loại.

Về nhánh Sát chữ tín ứng:

Phản ứng từ nhánh này sẽ gây ra ngay cạnh thương riêng rẽ (ko dựa vào vào ATK của nhân vật) dựa vào cung cấp của nhân đồ gia dụng kích hoạt nó. Sát thương này KHÔNG THỂ chí mạng với không xẩy ra tác động vì chưng phòng vệ của kẻ thù (vẫn bị ảnh hưởng bởi kháng ngulặng tố).

Quá tải: Lửa + Điện: Mục tiêu bị lây truyền tiếng nổ tạo tiếp giáp tlửa hương ra bao bọc (Sát tmùi hương cao).

Siêu dẫn: Băng + Điện: Gây lượng cạnh bên thương thơm băng ra bao bọc và bớt phòng thiết bị lý của địch thủ đi 40% trong 8s (Sát thương trung bình).

Điện cảm: Điện + Nước: Gây ngay cạnh thương thơm điện theo thời hạn trong t/g nđính thêm, có tác dụng lan qua số đông mục tiêu hiện giờ đang bị ướt bao phủ. (Sát tmùi hương cao)

Khuếch tán: Gió + Nước/Lửa/Băng/Điện: Phát tán nguyên tố sẽ truyền nhiễm của kim chỉ nam và tạo một lượng gần kề thương nhỏ ra xung quanh, rất có thể kích hoạt mọi làm phản ứng khác trường hợp những mục tiêu bị khuếch tán Chịu hình ảnh hường trường đoản cú ngulặng tố không giống nhau.

Đóng băng: Băng + Nước: Khiến mục tiêu tất yêu tấn công/di chuyển trong một thời hạn ngắn thêm cùng rất có thể kích hoạt cảm giác Phá băng, bằng cách thực hiện tấn công bạo phổi lên kim chỉ nam bị đóng băng, khiến lượng Khủng liền kề thương thiết bị lý cùng diệt tinh thần ngừng hoạt động.

Do nhánh Sát uy tín ứng không chí mạng được nên những khi build chuyển phiên xung quanh đông đảo hiệu ứng trên, chúng ta nên tập trung Tinc thông nguyên ổn tố là hầu hết.

Về Tạo giáp:

Kết tinh: Đất + Nước/Lửa/Băng/Điện: Tạo kết tinh của nguyên tố đối phương đã lây nhiễm, khi nhặt đang cảm nhận lớp ngay cạnh kháng sát tmùi hương từ bỏ ngulặng tố tương ứng.

Bây Giờ (cùng hoàn toàn có thể cả sau này) DPS cao gánh hồ hết lắp thêm cần Kết tinch ko được xem như trọng, hồ hết char hệ Ntê mê yêu cầu làm lơ chỉ số Tinc thông nguyên tố mà lại lên trực tiếp chí mạng, gần cạnh thương thơm.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Cục Gạch Pin Trâu Xuất Nga Khiến Nhiều Người Dùng Háo Hức

Trong khi còn tồn tại gần như phản ứng khác như Cháy Lúc phối kết hợp Lửa + Thảo dẫu vậy ngày nay không tồn tại class hệ Thảo phải tạm thời bỏ qua mất ngóng cập nhập thêm.

Cách tính ngay cạnh thương phản nghịch ứng nguyên ổn tố

Mình vẫn có nội dung bài viết khuyên bảo tương đối cụ thể về cách tính cạnh bên tmùi hương và ngay cạnh tmùi hương nguim tố, những bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tính tiếp giáp thương và hướng build nhân vật dụng trong Genshin Impact