ACDSee Pro 11.0 785 Full là phiên bản mới nhất của phần mềm làm chủ cùng sửa đổi định hình hình họa một phương pháp thuận tiện. ACDSee Pro sử dụng technology chỉnh sửa, cai quản, tìm kiếm với bảo mật thông tin hình ảnh số tân tiến với chuyên nghiệp có thể chấp nhận được người tiêu dùng tổ chức, chỉnh sửa với điều hành và kiểm soát bộ sưu bộ ảnh mau lẹ với thuận tiện. ACDSee Pro có tác dụng thao tác làm việc với nhiều nhiều loại vô cùng tài liệu ảnh nlỗi IPTC, EXIF, XMP… cung cấp những quyền xử lý với sửa đổi hình ảnh, tổ chức và quản lý hình ảnh theo danh mục, tàng trữ cùng bảo mật dữ liệu bình an, chuyên chú trình coi hình họa và trích xuất hình họa dễ ợt cùng với tốc độ hối hả.

Bạn đang xem: Acdsee photo studio ultimate 2019 build 12

*
ACDSee Pro 11
Quý khách hàng có thể quan tiền tâm

Có vẻ nhỏng từ rất lâu tôi đã mtại 1 hình ảnh bên trên máy vi tính lần trước tiên. Đó là ráng kỷ trước, trên thực tế. Và, một điều kỳ lạ rất có thể lưu giữ được, chính là cũng chính vì bài toán mở hình hình họa thứ nhất đó là vấn đề đầu tiên tôi làm với cùng một máy vi tính (một cái cũ tư tám tám chạy Windows 95 mang lại hầu hết ai biết điều đó có nghĩa là gì). Kỳ kỳ lạ cố, tôi ko lưu giữ bao gồm hình hình họa kia, thậm chí còn không mơ hồ nước. Những gì tôi hãy nhớ là phần mềm được thực hiện để gia công điều ấy – đó là ACDSee. Tôi ghi nhớ nó từ bỏ mười tám năm ngoái – tín đồ xem hình hình ảnh thanh thanh, linh hoạt, đơn giản và dễ dàng, tính năng này cùng với một số năng lực chỉnh sửa dịu.

Ồ, hầu như vật dụng đã biến hóa ra sao. ACDSee Pro 8 không phải là trình coi hình họa, bạn thấy đấy. Và khả năng sửa đổi là bất cứ điều gì nhưng lại dịu, thậm chí theo tiêu chuẩn chỉnh của ngày hôm nay. Với một vài ba lời khuyên, Pro 8 là một trong những sửa chữa thay thế tương đối đầy đủ bên trên Lightroom, cùng thực tế kia đặt không ít áp lực nặng nề lên nó. Hãy coi liệu nó có thể đứng vững được không?

Một vài ba chăm chú đáng chụ ý

Hãy nhằm tôi bắt đầu với tulặng tía không đồng ý trách nát nhiệm tiêu chuẩn: bản thảo cho phiên bản sao ACDSee Pro 8 này được cung ứng bởi vì đơn vị cải tiến và phát triển phần mềm đặc biệt nhằm để mắt tới các mục tiêu. Tuy nhiên, chúng tôi tại Photography Life xây dừng danh tiếng của chúng tôi về tính trọn vẹn vô ĐK và – tôi tất yêu nhấn mạnh đặc điểm này đủ – tự ngữ của công ty chúng tôi luôn là của riêng rẽ Cửa Hàng chúng tôi. Hệ thống ACD ko nỗ lực tác động đến tuyệt vời của Cửa Hàng chúng tôi về ứng dụng (mà luôn thể, nói đến họ), với một điều như vậy xảy ra cùng với bất kỳ nhà phát triển phần mềm hoặc đơn vị sản xuất làm sao, nó đang có hại. Không một lần công ty chúng tôi dối trá về các phạt hiện của Shop chúng tôi, cũng tương tự điều này sẽ không khi nào xảy ra cùng với mục đích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Apple Watch Series 5 Cơ Bản Cho Người Mới

Một điều đặc biệt nên đề cùa tới là sự việc phức hợp của ứng dụng. Trong Khi tôi sẽ share một vài Để ý đến về vấn đề này vào nội dung bài viết, tại vì sao tôi đề cập tới điều đó nguyên nhân là một nguyên do khôn cùng đơn giản – đa số không thể để ý rất nhiều góc cạnh của ACDSee Pro 8 trong lúc vẫn giữ nội dung bài viết tất cả độ nhiều năm phù hợp. Nó được gói gọn với các bản lĩnh (dễ nắm bắt, vị ACD Systems sẽ nhắm thẳng vào Lightroom) mặc dù gồm form size new khoảng 175 MB lúc thiết lập. Mục tiêu của tổng quan lại này là trao đổi về ứng dụng, không lý giải hầu hết khí cụ, hội thoại với thực đơn, và trong khi tôi sẽ nỗ lực rất là nhằm thảo luận về những lý lẽ đặc trưng chi tiết rộng, cố gắng làm điều này với đa số ứng dụng nhỏ tuổi vào một nội dung bài viết nhiều năm không đúng.

ACDSee là gì?

Sau lúc bắt đầu nhỏng một người xem hình hình họa chỉ với khả năng sửa đổi dịu, ACDSee sẽ phát triển thành một mái ấm gia đình toàn bộ phần mềm tương quan mang lại nhiếp đáp hình họa. Tại cốt lõi của những anh tài chủ yếu của nó là cha (không theo lắp thêm từ bỏ nắm thể) – quản lý hình hình ảnh, xem hình hình ảnh và sau chế tao. Vì vậy, về cơ bạn dạng cùng hệt như ứng dụng như Lightroom, nó giao hàng nhỏng một hình thức cho những giỏi không nhiều từng bước làm chủ nhiếp đáp hình ảnh tiên tiến nhất cùng công việc hậu xử trí. Tại thời điểm đó, tư thành phầm nổi bật vào gia đình như những chính sách triệu tập vào nức hiếp ảnh:

ACDSee Phokhổng lồ Editor 8 là ứng dụng hoàn toàn dễ dàng để cách xử lý hậu kỳ. Nó thiếu những chế độ tổ chức hình hình họa của các phiên phiên bản ACDSee không giống. Tôi dường như không sử dụng nó những, mà lại trong khi nó đựng một số chính sách khỏe khoắn, vào tay cần, rất có thể thực thụ đủ nhằm cách xử trí hậu kỳ nghiêm túc, tôi có niềm tin rằng nó cân xứng tuyệt nhất cho bài toán sử dụng gia đình với sự nhấn mạnh tay vào các nhân tài tự động và bộ lọc.ACDSee 8 là phiên bản tiên tiến nhất của chương trình giống như nhưng mà tôi đã sử dụng mười tám năm kia. Nó kết hợp các giải pháp làm chủ ảnh với sản xuất hậu kỳ và có lẽ là đánh bài cực tốt cho bất kỳ ai tìm kiếm một phương tiện độc nhất. Tôi có niềm tin rằng nó quan trọng đặc biệt thích hợp cho những người hâm mộ nghiệp dư hoặc thậm chí là sử dụng mái ấm gia đình dễ dàng và đơn giản. Rất những trọng tâm đang đi tới sự dễ sử dụng với vận tốc của ứng dụng với không ít nhân tài tự động và bộ thanh lọc.ACDSee Pro 8 – phiên phiên bản tôi vẫn chu đáo vào nội dung bài viết này – tiến thêm một bước nữa. Nó cho biết thêm thêm những nhân kiệt thống trị hình hình họa tiên tiến và phát triển hơn cũng giống như kiểm soát và điều hành nhiều hơn thế nữa trong quy trình hậu cách xử trí. Hình như, cũng không có chỉnh sửa không hủy diệt.ACDSee Ultimate 8 mang trong mình 1 cái brand name tương đối khiến phát âm nhầm vì nó thực thụ là phiên bạn dạng “cuối cùng” đầu tiên được thiết kế bởi vì ACD Systems, và ACDSee cách đây không lâu độc nhất được xây dựng tại thời điểm viết bài xích. Trong cây mái ấm gia đình, nó nằm ở đầu với bên trên phiên bản Pro 8. Nó cũng rất được thi công bên trên Pro 8 cùng với đa phần những năng lực như nhau nhau. Vì vậy, như cùng với Pro 8, bạn sẽ có được những mức sử dụng tổ chức hình ảnh nâng cao và những phép tắc hậu cách xử lý tiên tiến. Những gì kiến thiết Pro không tồn tại, tuy nhiên Ultimate 8 hiện, là chỉnh sửa dựa trên lớp và cung ứng hình hình họa 32 bit và 64 bit.

Đây không phải là tất cả, tất nhiên – gồm một phiên bản dành cho Mac của ACDsee cũng tương tự một số trong những quy định video. Quý khách hàng rất có thể xem tổng thể list thành phầm bên trên trang này

Download ACDSee Pro 11.0 Full

Download ACDSee Pro 11.0 32bit Link Fshare


Hướng dẫn sở hữu đặt ACDSee Pro 11.0 Full

Tải file với link bên dưới cùng setup bình thườngThoát chương trình sau thời điểm trả thànhcopy tệp tin Patch vào thư mục download đặtChạy tệp tin Patch với quyền Admin và ấn PatchXong.