Sau đây mình share một quy định tương đối ữu ích dùng làm bình chọn kỹ năng boot của USB cùng với 2 chuẩn UEFI cùng Legacy tức thì bên trên Windows sau khi chúng ta chế tác ngừng USB thiết lập Windows, chế tác usb boot hiren's boot.....nếu bạn ngại khởi động lại máy vi tính để demo thử coi usb có boot được cùng với chuẩn chỉnh UEFI cũng như có công dụng boot hay là không, giả dụ lỡ ko boot được thì mất công khởi hễ máy tính xách tay nhằm chế tác lại cũng mệt mỏi. Đã có nguyên lý có thể chấp nhận được bạn đánh giá kỹ năng boot của usb, CD/DVD ngay bên trên Windows luôn luôn nhưng mà không nhất thiết phải restart lại sản phẩm nhằm kiểm soát boot.

Bạn đang xem: Phần mềm test usb boot ngay trên window

*

Cách kiểm soát kỹ năng boot của USB coi gồm hỗ trợ chuẩn UEFI giỏi không: ( CD/DVD có tác dụng tương tự)Công gắng kiểm soát kĩ năng boot:
*

QemuBootTesterhttps://www.fnội dung.vn/file/KDTPUUINI9JPhường Để kiểm soát coi usb gồm boot được chuẩn UEFI hay không ( tất yếu USB định hình FAT32) cách chế tạo ra usb boot chuẩn chỉnh uefi & legacy thì tìm kiếm google.Gắn usb vào máy tính xách tay và chạy dụng cụ QemuBootTester
. Phần mục Boot hãy lựa chọn ổ đĩa USB mong muốn kiểm tra. kế tiếp tích chọn UEFI- X64 bit, với thừa nhận Run Qemu để bình chọn boot chuẩn chỉnh UEFI hay không.

Xem thêm: Những Phát Minh Thay Đổi Thế Giới Thay Đổi, 10 Phát Minh Do Vô Tình Khiến Thế Giới Thay Đổi

*

Nếu USB Boot của công ty boot được vào thì vớ nhiện tại usb đó đều hỗ trợ boot chuẩn chỉnh UEFI cùng Legacy với định hình Fat32.
*

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích