Quyền riêng tư của mỗi người là vấn đề được đặt bậc nhất, không riêng gì tư trong những quan hệ Hơn nữa riêng bốn vào chính gần như tlỗi mục nhưng nhiều người đang cài đặt.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo mật khẩu cho folder


Chính chính vì nguyên nhân đó mà hiện thời rất nhiều bạn đã quyên tâm vụ việc làm sao nhằm bảo mật thư mục trên máy vi tính cá nhân được an ninh tuyệt nhất.

Thấu gọi điều này, sau đây Cửa Hàng chúng tôi đã gợi ý cho bạn đa số phần mềm khóa thư mục an toàn nhất hiện giờ.

Mời các bạn tham khảo!


1. IObit Protected Folder – Phần mượt khóa thỏng mục xuất sắc nhất

*
IObit Protected Folder – Phần mượt khóa tlỗi mục xuất sắc nhất

Phần mượt khóa thỏng mục an ninh phổ biến độc nhất thứ nhất nhưng mà Shop chúng tôi ao ước chia sẻ cùng với bạn đó chính là ứng dụng IObit Protected Folder. Đây là 1 phần mượt tất cả chức năng bảo mật thông tin cao, quality được người dùng review khôn cùng tích cực.

Để áp dụng ứng dụng này thì bạn chỉ việc tải về tiếp nối tạo thành thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Hoàn tất xong bước chế tạo đó thì các bạn tải thỏng mục nhưng mà bạn có nhu cầu bảo mật thông tin lên, tiếp đến khóa lại là ngừng.

Ưu điểm nhấn của ứng dụng này có thể nói tới như:

Phần mềm gồm với Iobit buộc phải tài liệu của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không có bất kỳ hacker như thế nào hoàn toàn có thể tấn công vào được.Nhớ tài năng đa dạng đề xuất chúng ta có thể thiết lập cấu hình khóa, password theo nhu cầu của chính mình.Lúc này, ứng dụng cung ứng nhiều ngôn từ (khoảng chừng 5 ngôn ngữ) khác biệt.ứng dụng gồm đồ họa dễ nhìn, thuận tiện với dễ dử dụng.

Lúc này, ứng dụng khóa thỏng mục này đã là sự việc gạn lọc tin cậy của đa số bạn.

TẢI PHẦN MỀM

2. Anvi Folder Locker – Phần mượt khóa và bảo mật thông tin thỏng mục trên thứ tính

*
Anvi Folder Locker – Phần mềm khóa với bảo mật thỏng mục bên trên lắp thêm tính

Phần mềm Anvi Folder Locker cũng là phần mềm khóa tlỗi mục tất cả độ bảo mật cao đang sẵn có số lượng fan cài về nhiều tuyệt nhất hiện nay.

Đối cùng với ứng dụng này thì các bạn chỉ cần thêm bất kỳ thỏng mục cùng file nào nhưng bạn muốn bảo mật thông tin vào. Phần sót lại là ứng dụng sẽ khóa lại góp bảo mật hoàn hảo.

Khi thực hiện vận dụng khóa tlỗi mục này thì chúng ta có thể trọn vẹn yên trung ương vì Anvi Folder Locker sẽ auto đảm bảo quán triệt bất kỳ ai rất có thể đột nhập phạm pháp vào được cả.

Xem thêm: Đánh Giá Xiaomi Redmi Note 4X Dùng Có Tốt Không? Trên Tay Xiaomi Redmi Note 4X 32Gb Giá 2 Triệu

Tính năng rất nổi bật cùng ưu điểm của phương pháp này kia là:

Người dùng rất có thể thuận lợi thêm hoặc loại trừ các tệp tin vào ứng dụng.Ứng dụng giới hạn max số tlỗi mục cơ mà bạn muốn bảo mật.Phần mượt không tồn tại quảng bá bắt buộc bạn cũng có thể dễ chịu sử dụng nhưng không trở nên cách biệt.Hiện nay, ứng dụng còn hỗ trợ máy tuấn kiệt thiết lập và sửa đổi chuyên sau nhằm người tiêu dùng có thể dễ chịu và thoải mái lựa chọn được chính sách bảo mật.Phần mượt hỗ trợ thêm kĩ năng mật khẩu đăng nhập quan trọng góp tăng công dụng bảo mật.

TẢI PHẦN MỀM

3. Lock-A-Folder – Phần mượt khóa thỏng mục miễn chi phí bên trên Windows

*
Lock-A-Folder – Phần mượt khóa thỏng mục miễn chi phí trên Windows

Thêm một phần mềm khóa tlỗi mục bao gồm công dụng bảo mật thông tin cao và an toàn tốt đối mà lại Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi share cùng với chúng ta đó bao gồm là ứng dụng Lock-A-Folder.

Đối với ứng dụng này thì mục đích áp dụng cũng tương tự như các ứng dụng bảo mật thông tin khác. Khi này nó cũng trở thành giới hạn chỉ người dân có password new có thể coi đầy đủ tài liệu, hình hình ảnh tốt đoạn Clip làm sao sẽ giữ phía bên trong.

Đối với phần mềm khóa thỏng mục Lock-A-Folder thì nó sẽ không còn mã hóa những file và thỏng mục. Nhưng chúng ta cũng có thể hoàn toàn lặng trọng điểm bởi vì nó đã chất nhận được ẩn đọc tin bởi mật khẩu đăng nhập buộc phải đã không có bất kỳ hoàn toàn có thể coi được cả.

Ưu ưu thế của ứng dụng này đó là:

Giao diện không thực sự tinh vi, dễ dàng cùng dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là đang hoàn toàn có thể đặt mật khẩu thành công xuất sắc.Ứng dụng cùng với kích thước dịu yêu cầu ko chỉ chiếm vô số dung tích trong quy trình áp dụng.

Phần mượt Lock-A-Folder cùng với cách thức vận động đơn giản và dễ dàng cùng tài năng bảo mật thông tin cao chắc chắn là đang khiến cho chúng ta cảm thấy cực kì chuộng.

TẢI PHẦN MỀM

4. Wise Folder Hider – Phần mềm đặt mật khẩu, password mang đến thư mục ( Free + Pro Version )

*
Wise Folder Hider – Phần mềm đặt password, password cho thư mục ( Free + Pro Version )

Nếu các bạn liên tục cần sử dụng chung máy tính xách tay với những người không giống thì câu hỏi bảo đảm dữ liệu cá nhân là vấn đề trọn vẹn quan trọng, khiến cho bạn không ngoài đề xuất băn khoăn lo lắng về việc đánh cắp dữ liệu quan trọng đặc biệt. Và ứng dụng Wise Folder Hider đó là một trong số những chiến thuật giúp bạn xử lý vụ việc này.

Wise Folder Hider giúp người dùng có chức năng ẩn đi tệp tin cùng thỏng mục bên trên ổ cứng. Và dĩ nhiên, nếu người khác gồm áp dụng laptop của chúng ta thì cũng không thể phát hiện tại với truy cập vào được. Trong khi, Wise Folder Hider còn bảo đảm an toàn tệp tin ngoài sự tấn công của tất cả Virus nữa đề nghị bạn hoàn toàn rất có thể yên vai trung phong.

Dưới đây là một kỹ năng bao gồm nhưng tanphongvan.vn Computer tổng vừa lòng lại Lúc yêu cầu ứng dụng khóa thỏng mục Wise Folder Hider.

Các tuấn kiệt chính của phần mềm Wise Folder Hider:

Bảo vệ mật khẩu đăng nhập kép: Một password dùng để đăng nhập và một mật khẩu dùng để làm ẩn dữ liệu.Hỗ trợ tính năng kéo thả: Dễ dàng kéo thả một tệp tin hoặc thư mục vào vào Wise Folder Hider nhằm triển khai quá trình ẩn tài liệu gấp rút.An toàn cùng Bảo mật: Bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất các tệp tin cùng thư mục bằng cách ẩn chúng bên trên ổ cứng cùng mã hóa với mật khẩu.Miễn tổn phí.Dung lượng bé dại cùng tương xứng với rất nhiều hệ điều hành không giống nhau.Hỗ trợ thực hiện bên trên sản phẩm di động cầm tay.

TẢI PHẦN MỀM

Trên trên đây công ty chúng tôi đang share cho mình gần như ứng dụng khóa tlỗi mục bình yên với kết quả tuyệt nhất hiện tại nay. Chắc chắn cùng với đầy đủ nhắc nhở này các bạn vẫn chắt lọc được cho khách hàng ứng dụng hữu dụng nhằm quá trình áp dụng được bình yên duy nhất.