Sử dụng Camera

*
để quay video clip trên iPhone của người sử dụng và thay đổi các chế độ nhằm con quay video quay chậm trễ với tua nhanh.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video trên iphone


Ghi chú: Để bảo đảm an toàn quyền riêng tứ của người sử dụng, một dấu chấm màu sắc lục xuất hiện thêm ở góc trên cùng mặt bắt buộc của screen khi Camera đang rất được sử dụng. Xem Kiểm rà soát quyền truy vấn chức năng phần cứng bên trên iPhone.


Chọn chính sách Video.

Chạm vào nút ít Quay hoặc bấm 1 trong nhì nút âm lượng để ban đầu con quay. Trong lúc sẽ quay, chúng ta cũng có thể thực hiện những tác vụ sau:

Nhấn nút ít Chụp white color nhằm chụp ảnh tĩnh.

Chụm/msống bên trên màn hình nhằm pngóng khổng lồ cùng thu bé dại.

Chạm vào nút Quay hoặc bấm 1 trong những hai nút ít âm lượng để dừng lại xoay.

Theo mặc định, Clip được xoay với tốc độ 30 form hình/giây (fps). Tùy ở trong vào kiểu trang bị của bạn, bạn có thể chọn những cài đặt vận tốc khung hình với độ phân giải Clip khác trong Cài đặt  > Camera > Quay đoạn phim. Tốc độ khung người nkhô hanh hơn cùng độ sắc nét cao hơn nữa dẫn cho các tệp Clip to hơn.


Quay đoạn Clip QuickTake


Trên iPhone XS, iPhone XR trlàm việc lên, chúng ta cũng có thể cù đoạn Clip QuickTake. Video QuickTake là video clip nhưng các bạn tảo vào chế độ Hình ảnh. Trong Khi cù video QuickTake, bạn cũng có thể di chuyển nút Ghi vào một vị trí thắt chặt và cố định với liên tục tự sướng.

Trong cơ chế Hình ảnh, hãy chạm và giữ lại nút Chụp để bước đầu xoay Clip QuickTake.

Trượt nút Chụp lịch sự nên với để dịch chuyển lên trên khóa để xoay rhình họa tay.

Cả hai nút Ghi cùng Chụp đa số lộ diện dưới khung hình – va vào nút ít Chụp để tự sướng trong lúc đã xoay.

Chạm vào nút Ghi để dừng quay.

*

Mẹo: Nhấn và duy trì nút ít tăng âm thanh hoặc giảm âm thanh nhằm ban đầu tảo đoạn phim QuickTake trong chính sách Hình ảnh.


Chạm vào hình thu bé dại để xem Clip QuickTake vào vận dụng Ảnh.


Quay video xoay chậm


Lúc bạn con quay đoạn phim sống cơ chế Quay chậm chạp, đoạn Clip của người sử dụng ghi nlỗi bình thường và chúng ta bắt gặp cảm giác cù chậm Lúc tái phát đoạn phim. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sửa đoạn phim nhằm tác vụ con quay lờ đờ ban đầu và ngừng tại thời điểm các bạn chọn.

Chọn chế độ Quay đủng đỉnh.

Trên những dạng hình đồ vật iPhone 11 với các đẳng cấp vật dụng iPhone 12, bạn có thể đụng vào

*
để cù bằng chế độ Quay chậm chạp với camexuất hiện trước.

Chạm vào nút Quay hoặc bấm một trong những nhì nút âm lượng để ban đầu tảo.

Quý Khách hoàn toàn có thể chạm vào nút Chụp để tự sướng tĩnh trong lúc sẽ quay.

Chạm vào nút ít Quay hoặc bấm một trong nhị nút âm lượng để dừng lại cù.

Để đặt một trong những phần đoạn phim vạc làm việc chế độ cù lừ đừ với phần sót lại ngơi nghỉ vận tốc thông thường, hãy đụng vào hình thu nhỏ dại của video, tiếp nối chạm vào Sửa. Tđuổi các tkhô giòn dọc dưới trình xem khung hình để khẳng định phần bạn có nhu cầu tái phát làm việc chế độ cù lờ lững.

Tùy trực thuộc vào vẻ bên ngoài thứ của công ty, chúng ta có thể thay đổi vận tốc cơ thể xoay đủng đỉnh cùng độ phân giải. Để thay đổi setup xoay chậm, hãy tiếp cận Cài đặt  > Camera > Quay lừ đừ.


Mẹo: Sử dụng nút đổi khác nkhô cứng nhằm điều chỉnh độ phân giải Clip với vận tốc khung hình trong khi quay. Xem Sử dụng nút ít biến đổi nkhô cứng để thay đổi độ phân giải video cùng vận tốc cơ thể.


Quay đoạn Clip tua nhanh


Ghi lại video clip sinh hoạt các khoảng thời hạn được lựa chọn nhằm tạo ra thành một đoạn phim tua nhanh về một đòi hỏi vào một khoảng chừng thời gian – ví như mặt trời lặn hoặc luồng giao thông.

Chọn chế độ Tua nkhô nóng.

Thiết lập iPhone trên chỗ bạn muốn ghi lại form chình ảnh hoạt động.

Chạm lại vào nút ít Quay để bước đầu quay; chạm lại vào nút ít kia để dừng quay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Bảng Samsung Tab A, Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Bảng Samsung Galaxy


Mẹo: Trên các giao diện sản phẩm iPhone 12, sử dụng giá đỡ bố chân để quay video clip tua nkhô cứng với tương đối nhiều chi tiết hơn với ánh sáng cao hơn nữa Khi xoay trong các ĐK ánh nắng yếu hèn.