=> Lưu ý: Bài viết kèm links giới thiệu vị trí bán sản phẩm, hiện nay bên mình không cung cấp phần đa sản phẩm này, ao ước chúng ta ủng hộ.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình android không cần root


*

Quý Khách hoàn toàn có thể khắc ghi screen điện thoại thông minh của bản thân mình nhằm tạo nên các đoạn Clip lí giải, đoạn phim giáo dục hoặc phát trực con đường trò đùa của người sử dụng. Nhiều ứng dụng tảo screen Android gồm sẵn cho cả thiết bị vẫn root cùng không root, được cho phép chúng ta khắc ghi screen của mình với khá nhiều hào kiệt mạnh mẽ.

Một số phầm mềm đi kèm theo với hình mờ logo sản phẩm được nhúng trên screen. Nhưng thậm chí là có tương đối nhiều trình con quay video clip screen miễn giá thành cho Android không chứa ngẫu nhiên hình mờ logo sản phẩm như thế nào. Chúng cũng cung ứng lý giải về phong thái ghi màn hình hiển thị trên Android. Chúng tôi đã soạn một list các ứng dụng ghi màn hình Android cực tốt có rất nhiều công dụng.

App quay màn hình Android

1. AZ Screen Recorder – No Root

*

AZ Screen Recorder là 1 vận dụng chụp với xoay screen Android thông dụng được thực hiện vày hơn một triệu người tiêu dùng. Nó hoạt dộng khôn xiết dễ dàng với ko đề nghị quyền truy cập root. Nó không tồn tại hình mờ biệu tượng công ty hoặc số lượng giới hạn thời gian để ghi. Nó có thể chấp nhận được các bạn sản xuất Clip HD và Full HD, đồng thời bạn có thể tạm dừng cùng liên tục trong những khi cù.

Các video nhưng chúng ta triển khai được giữ auto vào thỏng viện. Dường như, ứng dụng này có chức năng tùy trở nên cao. quý khách hoàn toàn có thể đặt độ phân giải đoạn phim, tốc độ bit, vận tốc khung hình, hướng màn hình hiển thị, tùy chỉnh cấu hình bộ hẹn giờ để dừng lại cùng share hoặc xóa video đang ghi.

AZ Screen Recorder Phiên bạn dạng pro bao gồm 1 số nhân tài bổ sung cập nhật nlỗi nút Magic, thải trừ lăng xê, đồng hồ đeo tay đếm ngược,… Tuy nhiên, phiên bạn dạng miễn tầm giá đang bao hàm phần lớn các chức năng cần thiết cùng đựng PR.


=> Download AZ Screen Recorder

2. Super Screen Recorder – No Root REC & Screenshot

*

Super Screen Recorder là một trong app cù màn hình Android hoàn hảo nhất đi kèm theo cùng với giao diện thân thiện cùng với người dùng cùng rất các tài năng chỉnh sửa video clip tuyệt vời. Nó ko thưởng thức máy sẽ root và không giới hạn thời hạn cho các bản ghi.

App này cung cấp những bản ghi quality độ phân giải cao, tốc độ khung người và vận tốc bit khác nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạm ngưng và liên tiếp trong khi ghi cùng cũng ẩn hành lang cửa số nổi.

Có Facecam, GIF Maker và điều khoản cọ vẽ nhằm vẽ lên clip của khách hàng. Nó không chứa hình mờ theo mặc định. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kích hoạt bản lĩnh hình mờ nhằm hiển thị chữ tín của mình nếu như bạn có nhu cầu. Ứng dụng này miễn phí tổn và được hỗ trợ lăng xê.


=> Download Super Screen Recorder

3. DU recorder – Screen Recorder, Video Editor, Live

*

DU là 1 trong giữa những app tảo màn hình hiển thị Android rất tốt với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Nó có thể chấp nhận được các bạn quay Clip bất kể điều gì vẫn xẩy ra trên màn hình Android của người sử dụng.

Hình như, bạn có thể sửa đổi video bởi trình chỉnh sửa tích phù hợp. Nó ko thưởng thức quyền truy cập root với không tồn tại số lượng giới hạn thời gian để ghi. Tuy nhiên, nó gồm 1 hình mờ sẽ được hiện trên từng đoạn phim các bạn sản xuất.

Các anh tài khác bao gồm các tùy lựa chọn để chọn các độ phân giải khác nhau, vận tốc cơ thể, vận tốc bit, camera vùng trước, cử chỉ rung lắc, trình sản xuất GIF,… Tất cả những chức năng đều phải có sẵn vào phiên bản miễn giá tiền nhưng ko nên cài trong ứng dụng. App cù màn hình Android cũng hoạt động với đôi mươi ngữ điệu không giống nhau với không chứa bất kỳ quảng bá làm sao.


=> Download DU Recorder

4. Google Play Games

*

Giờ phía trên, khi bạn đã kiếm tìm tìm tiện ích con quay màn hình tốt nhất mang lại Android, một ứng dụng rất có thể vị trí thiết yếu điện thoại của khách hàng. Google Play Games không chỉ là một trung trung ương nhằm chơi game bên trên thiết bị cầm tay. Nó tất cả những tác dụng ghi screen tích đúng theo vận động khá giỏi.

Xem thêm: Tại Sao Laptop Không Nhận Tai Nghe Win 10 ? Thử Ngay 5 Cách Sau Đây

Ngoài các trò chơi, bạn cũng có thể ghi lại rất nhiều sản phẩm công nghệ khác như áp dụng hoặc bất kể thiết bị gì bạn có nhu cầu. Nó có thể là chắt lọc tốt nhất có thể cho người cần sử dụng với những phiên bạn dạng Android new hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn có một dế yêu Android cũ hơn, chúng ta nên bao gồm một thứ đã root nhằm truy cập chức năng quay screen. Nó vận động chỉ ở độ phân giải 720p. Google Play Games miễn giá tiền, không tồn tại truyền bá. Nhưng chức năng quay screen rất có thể không chuyển động ở toàn bộ những đất nước.


=> Download Google Play Games

5. Screen Recorder – miễn tầm giá không quảng cáo

*

App xoay screen tương đối đầy đủ bản lĩnh dành riêng cho Android trọn vẹn miễn mức giá nhưng không tồn tại lăng xê hoặc sở hữu vào ứng dụng. Nó khôn xiết nhẹ với không đựng hình mờ, hoặc đề nghị quyền truy vấn root. quý khách hàng rất có thể nhận được các độ sắc nét khác biệt, tốc độ cơ thể khác biệt, tốc độ bit cùng cũng rất có thể thêm văn uống bạn dạng hoặc hình ảnh sản phẩm vào bản ghi của công ty.

Nó cho phép bạn khắc ghi đầu vào cảm ứng, âm thanh bên phía ngoài với cung cấp Facecam trong lúc ghi âm. Hơn nữa, nó bao gồm một cỗ chỉnh video clip cùng chúng ta cũng có thể lựa chọn địa điểm nhằm giữ đoạn phim của chính bản thân mình. App quay màn hình Android này có sẵn bằng những ngôn ngữ ngoài giờ đồng hồ Anh.

=> Download Screen Recorder

6. Mobizen Screen Recorder – Record, Capture, Edit

*

Mobizen là tiện ích tảo màn hình hiển thị thuận lợi cùng dễ sử dụng, được cho phép các bạn ghi, chụp với sửa đổi bất kỳ video, trò đùa hoặc vận dụng như thế nào. Nó hỗ trợ độ sắc nét đoạn phim rất tốt với bạn cũng có thể lưu lại phản ứng của chính bản thân mình cùng với Facecam.

mà hơn nữa, phầm mềm tảo Clip screen mang lại Android này có không ít công dụng chỉnh sửa đoạn phim. Nó ko kinh nghiệm quyền truy vấn root với cung cấp cho bạn loại bỏ hình mờ miễn tổn phí với Chế độ ghi sạch mát. Ứng dụng này miễn phí tổn nhằm sở hữu xuống cùng cung cấp PR.


=> Download Mobizen

7. ADV Screen Recorder

*

App xoay màn hình hiển thị ADV là 1 trình ghi màn hình an toàn và tin cậy không giống dành cho Android hỗ trợ toàn bộ những nhân tài quan trọng. Nó hỗ trợ cho bạn để đánh dấu màn hình điện thoại thông minh của công ty với nhị bộ động cơ khác nhau. quý khách hoàn toàn có thể đặt những độ phân giải không giống nhau, tốc độ khung người, tốc độ bit, đồng thời vẽ cùng ghi lên clip.

Trong khi ghi, chúng ta có thể thực hiện cả camera phía trước và vùng sau. Dường như, nó có thể chấp nhận được chúng ta tạm ngưng ghi trường hợp cần thiết. Ứng dụng chụp, con quay screen Android ko đựng hình mờ và cũng không tận hưởng quyền truy vấn root. Nó thêm đếm ngược 3 giây trước lúc bắt đầu ghi màn hình hiển thị. Nó vơi, miễn giá tiền và chứa quảng cáo.


=> Download ADV


*

8. Screen Recorder with Audio và Facecam, Screenshot

*

Screen Recorder là 1 trong những phầm mềm xoay screen Android miễn giá thành không giống. Nó cho phép các bạn khắc ghi màn hình hiển thị bởi Facecam, chụp ảnh với tảo video clip screen cùng chỉnh sửa video sau thời điểm ghi. Nó không đựng hình mờ hoặc trải nghiệm đồ vật vẫn root.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lưu giữ video clip đã ghi sinh sống nhiều định dạng không giống nhau với độ sắc nét rất tốt. Quý khách hàng thậm chí là hoàn toàn có thể nhận thấy không giới hạn thời gian nhằm đánh dấu màn hình hiển thị với âm tkhô giòn. Ứng dụng gồm hình ảnh đơn giản và dễ dàng với không đựng bất kỳ thanh toán giao dịch thiết lập vào áp dụng. Tuy nhiên, nó tất cả PR tạo phiền đức nhiễu.

=> Download Screen Recorder

Cách cù màn hình hiển thị Android không đề xuất ứng dụng?

Điều đó không Có nghĩa là toàn bộ những trình ghi màn hình hiển thị tốt nhất cho Android nên làm trường thọ bên trên Google Play. Những gì nếu khách hàng không thích cài đặt bất kỳ vận dụng bổ sung nào trên điện thoại của bạn? Đối cùng với kịch bản kia, Cửa Hàng chúng tôi vẫn gồm giải pháp.

quý khách hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy ứng dụng con quay screen Android tích phù hợp trên nhiều ROM tùy chỉnh thiết lập trong phòng cấp dưỡng điện thoại cảm ứng, ví dụ như OnePlus, OxygenOS, Xiaomày MIUI,… Các qui định được thiết lập sẵn cung cấp những kỹ năng rộng chúng ta cũng có thể tưởng tượng. Bên cạnh đó, thực hiện chúng rất dễ dàng như đụng vào một trong những nút trong menu hành vi nkhô giòn. Nếu không tồn tại trên điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta có thể tải những ứng dụng bên trên.

Quý Khách gồm thấy list những ứng dụng cù màn hình hiển thị Android cực tốt này có ích không? Chia sẻ quan điểm của người sử dụng trong những phản hồi nhé.