*

Anvsoft SynciOS là một trong ứng dụng nhưng mà thông qua đó bạn có thể dễ dàng quản lý trang bị iOS của chính bản thân mình mà không phải mang lại iTunes, nó có hình ảnh đơn giản và dễ dàng hơn các dễ dàng cùng trực quan tiền rộng lịch trình Apple. Để bắt đầu sử dụng áp dụng, bạn chỉ cần liên kết đồ vật của chính bản thân mình (cho dù đó là máy tính bảng iPad, iPod cảm biến hoặc iPhone) vào máy tính của người tiêu dùng, nlỗi các bạn thường xuyên làm với msinh sống lịch trình. Sau một vài giây, chương trình sẽ phát hiện lắp thêm của doanh nghiệp và các bạn sẽ cần được cho phép chương trình quản lý trang bị.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý iphone trên pcCác kĩ năng chính:- Đồng cỗ hóa thuận tiện những tập tin từ laptop dựa vào Windows. - Có năng lực sao lưu lại các tập tin nhiều phương tiện đi lại.
*

Link coi trực tiếp bóng đá, Xem bóng đá thẳng bây giờ, coi bóng đá bên trên điện thoại thông minh, links sopcast, K+, VTV, VTC3, Bóng đá TV, TTTV...
*

Coolmuster Android Assistant - lịch trình được thiết kế với nhằm sao lưu lại dữ liệu từ sản phẩm Android thanh lịch máy vi tính của công ty. Cho phnghiền chúng ta đồng nhất hóa các tlỗi mục, sửa đổi văn bản của các tlỗi mục, giữ cùng xóa các tập tin. Hỗ trợ mang đến toàn bộ các nhiều loại máy Android, gồm những: Điện thoại HTC, Samsung, Motorola, Sony, ZTE, LG, HUAWEI, cùng các máy không giống. Hỗ trợ chuyển danh bạ, lời nhắn vnạp năng lượng bản, ảnh, video clip, sách, nhạc. Cài đặt hoặc xóa và lưu giữ Ứng dụng Android (ứng dụng) vào máy tính của doanh nghiệp, sửa đổi danh bạ cùng danh bạ. Tốc độ thao tác với rất chất lượng của tác dụng. Giao diện dễ chịu và thoải mái cùng thuận tiện.

Các tuấn kiệt chính:• Sao lưu hoặc đưa toàn cục nội dung của vật dụng Android quý phái laptop của chúng ta chỉ bởi một cú bấm chuột.
Link xem trực tiếp bóng đá, Xem đá bóng thẳng bây giờ, coi đá bóng trên điện thoại thông minh, links sopcast, K+, VTV, VTC3, Bóng đá TV, TTTV...
Coolmuster iOS Assistant là trình quản lý iPhone rất có thể xuất hình hình họa, nhạc, v.v. các nhiều loại tệp từ iPhone cho PC. Nó cũng có khả năng triển khai những chuyển động ngược chở lại cho các mướn bao ao ước điền vào các máy iOS của họ với nội dung mới từ bỏ ổ đĩa cứng. Gửi hình hình họa, lời nhắn, danh bạ, phyên với những nhiều loại tập tin không giống giữa iPhone với máy tính, áp dụng luật này.
Link xem thẳng soccer, Xem đá bóng trực tiếp từ bây giờ, xem đá bóng bên trên Smartphone, link sopcast, K+, VTV, VTC3, Bóng đá TV, TTTV...
ApowersManager (Phone Manager) là một trong những trình cai quản Smartphone tiện dụng được xem như là một trong số những ứng dụng cực tốt nhằm quản lý điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý bên trên căn nguyên Android với iOS.
Link xem thẳng soccer, Xem đá bóng thẳng từ bây giờ, coi bóng đá trên điện thoại, liên kết sopcast, K+, VTV, VTC3, Bóng đá TV, TTTV...

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vsco Cam, Cách Sử Dụng Vsco Trên Điện Thoại Android, Iphone


iExplorer là trình làm chủ iPhone tối ưu. Nó gửi nhạc, tin nhắn, hình hình ảnh, tập tin cùng đầy đủ thứ khác từ bất kỳ iPhone, iPod, Máy tính bảng iPad hoặc iTunes đến bất kỳ sản phẩm công nghệ Mac hoặc PC. Nó vơi, gấp rút để setup với nkhô hanh rộng mang đến 70 lần với hiệu quả rộng những đối thủ tuyên chiến đối đầu.
Chuyển nhạc sáng ý trong iTunes
iExplorer có thể chấp nhận được bạn dễ ợt chuyển nhạc trường đoản cú bất kỳ iPhone, iPod hoặc iPad tablet nào sang vật dụng Mac hoặc PC của doanh nghiệp trong iTunes. quý khách có thể tìm kiếm kiếm với xem các bài hát cụ thể, tiếp nối xào luộc chúng nó vào iTunes chưa đến một nút bấm hoặc kéo với thả. Quý khách hàng muốn chuyển nhiều hơn chỉ một vài bài xích hát? Với một cú click chuột iExplorer có thể chấp nhận được bạn ngay lập tức gây ra lại tất cả danh sách nhạc hoặc sử dụng tính năng chuyển tự động cùng xào nấu hầu hết máy trường đoản cú máy của bạn sang iTunes. Xuất tin nhắn văn uống bản sang iPhoneCông vắt này để giúp đỡ bạn xem, xuất cùng tàng trữ tin nhắn và tệp đính kèm của chúng ta. Ứng dụng iExplorer SMS trông tuyệt đối với thậm chí chuyển động với những tin nhắn nhóm, hình hình ảnh và những tệp đi kèm tin nhắn khác!Kết nối iPhone hoặc ipad tablet cùng với Mac Finder hoặc Windows ExploreriExplorer có thể chấp nhận được các bạn thực hiện iPhone, iPod hoặc Máy tính bảng iPad của bản thân mình có tác dụng ổ USB. quý khách rất có thể coi hình họa của iPhone trực tiếp trong Finder hoặc vào Windows Explorer, y như ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ ảnh tiên tiến nhất làm sao không giống. Quý khách hàng cũng có thể truy vấn vào khối hệ thống tập tin nhằm cất tài liệu trong số vận dụng hoặc các tlỗi mục khác của điện thoại thông minh. lời nhắn thoại xuất khẩu, ảnh hưởng liên lạc, những sự kiện lịch, cảnh báo, ghi crúc, với nhiều hơn thế nữa nữa ...Chúng tôi đang tạo thành một nguy nga Bảy app trong iexplorer, có thể chấp nhận được các bạn xem, giữ với xuất báo cáo đặc biệt quan trọng duy nhất của iPhone hoặc iPad tablet của bạn trong đại lý dữ liệu.Xem các cuộc hứa hẹn, sự kiện lịch và lịch sử cuộc Hotline của công ty. Nghe lời nhắn thỏng thoại bên trên iPhone của chúng ta với xuất chúng nó vào một thỏng mục trên laptop của người sử dụng. Tất cả đa số đồ vật chỉ là một trong những vài ba cú nhấp chuột. Truy cập ảnh, tệp cùng phần đông sản phẩm công nghệ khácVới iExplorer, bạn có thể truy vấn các tệp cùng tlỗi mục hơn mà ko buộc phải đổi khác (bẻ khóa) vật dụng của bản thân hơn khi nào không còn. Quý Khách yêu cầu truy cập ảnh bên trên iPhone hoặc iPod của mình? quý khách rất có thể làm cho được. Quý Khách có muốn truy vấn các tệp và thư mục trên vật dụng của chính mình không? Xong rồi. Làm gắng như thế nào về coi sao lưu iTunes? Kiểm tra. Điều gì về các thỏng mục phương tiện đi lại truyền thông media tất cả đựng mua hàng của doanh nghiệp vào iTunes? Chúng tôi cũng vậy. Làm ráng nào về những tập tin trong số vận dụng nhất quán cùng với iCloud? Vâng, trong cả điều ấy. (Quyền truy cập iCloud chỉ giành cho máy Mac.)
Link coi trực tiếp bóng đá, Xem đá bóng trực tiếp lúc này, coi bóng đá bên trên điện thoại thông minh, link sopcast, K+, VTV, VTC3, Bóng đá TV, TTTV...
iTools là ứng dụng "tương tự" và dễ cần sử dụng hơn Apple iTunes, cơ mà thậm chí là bỏ qua đối phương sinh sống một số trong những "điểm cộng". Chương thơm trình gồm công dụng rộng, thực hiện các tính năng của chính nó nkhô cứng rộng cùng bao gồm một số trong những điểm mạnh khác.
Link coi trực tiếp bóng đá, Xem soccer thẳng hôm nay, xem đá bóng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, liên kết sopcast, K+, VTV, VTC3, Bóng đá TV, TTTV...
ICareFone Tenorgiới thiệu - là một trong những vận dụng kỳ diệu dành riêng cho iOS và đẩy nhanh giai đoạn thiết bị làm cho sạch, được cho phép các bạn ngay nhanh chóng và bình an xóa các tập tin ko cần thiết để giải pđợi nhiều không gian, và cũng để bảo vệ dữ liệu cá nhân nhưng khiến cho nó có thể để duy trì năng suất của các thiết bị iPhone / Máy tính bảng iPad / iPod ở tại mức cao nhất có thể. Hỗ trợ iOS 11 / 10.3.2 cùng iTunes 12.6 / 12.7.
Chuyển nhạc, đoạn phim, vận dụng nhưng không bắt buộc iTunes
Cho phxay chúng ta nhất quán hóa các tập tin tự iPhone, máy tính bảng iPad và iPod cùng với PC. Một cú click chuột triển khai chuyển khoản qua ngân hàng.8 một số loại tệp: danh bạ, ghi chụ, lịch, ứng dụng, video clip, vệt trang, ảnh và nhạc.Trực tiếp thêm các mục vào thứ iOS.Tìm với xóa những mục giống nhau hoặc các mục không muốn.Xuất tệp tự lắp thêm sang trọng laptop của người sử dụng.Trong một lần nhấp, các liên hệ trùng lặp được kết hợp.Có lẽ thời hạn để ra khỏi những tập tin không quan trọng,nhiều loại để nhiều nhiều loại tập tin rác, bao hàm bộ lưu trữ cache, cookie cùng những file ứng dụng tạm thời, lịch sử dân tộc trình chú ý, danh bạ, file cađậy cỗ sưu tập hình ảnh, dữ liệu có không đúng sót, báo cáo lỗi, vvXóa vĩnh viễn các tệp khối hệ thống ko quan trọng, bao hàm các tệp thiết lập xuống bị hỏng, các tệp tạm thời đã tải xuống, tệp report, v.v.Nén hình ảnh cơ mà vẫn tồn tại unique được giải pđợi 70% bộ nhớ lưu trữ.Quản lý các tệp lớn chỉ chiếm nhiều phần bộ nhớ.Xóa các vận dụng không cần thiết trong iPhone nhằm giải phóng bộ nhớ lưu trữ.Sửa chữa trị những trường hợp cạnh tranh chịuChỉnh sửa các lỗi iOS xẩy ra cùng với iPhone, iPad hoặc iPod sau khi update iOS, vượt download, v.v.Đăng nhập cùng ra khỏi chính sách phục sinh rất có thể giải quyết và xử lý vụ việc, ví dụ, iPhone / máy tính bảng iPad / iPod đóng băng chính sách phục sinh, chế độ DFU, hình tượng iTunes bởi dây, hình ảnh Apple, v.v.Khôi phục sự rứa cùng với iOS, ví dụ: khởi đuổi theo chu kỳ luân hồi, screen ko phản hồi, lỗi iTunes, sự cố kỉnh vận dụng, v.v.IPhone khởi rượu cồn lại bằng cách vào và thoát ra khỏi chế độ phục sinh, đó là giải pháp rất tốt để giải quyết và xử lý số đông vấn đề này.
Link coi trực tiếp bóng đá, Xem soccer thẳng lúc này, coi đá bóng trên điện thoại cảm ứng thông minh, links sopcast, K+, VTV, VTC3, Bóng đá TV, TTTV...