Sử dụng máy vi tính tạo ra điểm phạt Wifi, share mạng internet cho các sản phẩm khác mang lại tương đối nhiều tiện ích khi chúng ta ko buộc phải tới đông đảo viên vạc wifi, router wifi đắt tiền hay cực nhọc di chuyển. Nay mình đã chỉ dẫn chúng ta cách vạc Wifi bên trên Win 8/8.1/7/XP bởi ứng dụng hỗ trợ phát wifi Wi-host miễn giá tiền với solo giản

Wi-Host ” là ứng dụng miễn tầm giá và cầm tay dành cho Windows Vista , Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1 , thay đổi máy tính hoặc PC của công ty được lắp thêm Wi-Fi thành một điểm trung tâm cho phép chúng ta chia sẻ bạn kết nối Internet cùng với các trang bị cung ứng Wi-Fi khác ví như điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay, laptop bảng hoặc laptop khác.

Bạn đang xem: Phần mềm phát wifi cho laptop win 8.1

Cách phát Wifi bởi Wi-host ( Biến máy tính của thành Điểm truy cập Wi-Fi nhằm share kết nối Internet)

Bước 1 . Downlo& phần mềm vạc Wifi Wi-host


Wi-host là ứng dụng miễn giá thành được thực hiện trên Windows PC hoặc Laptop của công ty nhằm phân phát Wifi cho các thiết bị laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh khác với giao diện đơn giản và dễ dàng với dung tích cực dịu góp chúng ta có thể phạt wifi từ máy tính cài đặt hệ điều hành và quản lý win 7 8 .


*
Wi-Host 1.0.0


Quý Khách không cần thiết phải thiết lập nó. Đơn giản chỉ cần chạy các áp dụng như quản ngại trị vị nhấn vào cần vào tập tin ứng dụng cùng lựa chọn ” Run as Administrator “.

*

Khi khởi chạy vận dụng, trước tiên kiểm tra xem adapter Wi-Fi của bạn cung cấp tổ chức triển khai bản lĩnh mạng hay không? Bạn rất có thể soát sổ nó bằng cách nhấp vào nút ” Hosted Network Supported? “. Nếu nó cho biết “adapter Wi-Fi của chúng ta hỗ trợ Hosted Network” tin nhắn, sau đó bạn có thể biến hóa máy tính xách tay của bạn thành điểm truy vấn Wi-Fi.

Sau kia click vào ” Setup Hosted Network” nút ít và nó sẽ chuyển mang lại một tab mới để thiết lập kết nối .

Xem thêm: Loa Bluetooth Sony Extra Bass Srs, Loa Bluetooth Sony Srs


*

Bây tiếng nhập tên bất kỳ mong muốn cho liên kết bắt đầu trong ” New Network Name (SSID) ” lĩnh vực. Đặt mật khẩu đăng nhập mang đến liên kết trong ” Hosted Network Key ” (mật khẩu yêu cầu gồm tối thiểu 8 ký kết tự).

Nhấp con chuột vào nút ” Setup Network ” cùng nó sẽ hiển thị một thông điệp về câu hỏi tạo nên thành công xuất sắc của mạng tàng trữ. Click vào nút ít OK và những áp dụng đang kinh nghiệm sự cho phép của doanh nghiệp để bắt đầu kết nối mạng. Nhấp chuột vào nút ít Yes với các bạn đang bật thành công máy tính xách tay của công ty thành một điểm truy vấn Wi-Fi.

Bây giờ đồng hồ là bước cuối cùng! Theo mang định Windows ko được cho phép share liên kết Internet, vày vậy các bạn sẽ rất cần được tự có thể chấp nhận được share kết nối Internet Tính năng đến adapter ko dây của bạn. Để làm vấn đề này bạn sẽ rất cần được mnghỉ ngơi Network và Sharing Center cùng tiếp đến biến đổi những tùy chỉnh. Để nhân thể cho chính mình, vận dụng hỗ trợ một nút ít nhằm chỉ huy phóng Network & Sharing Center. Nút này có mặt trong các vỏ hộp thông điệp ở đầu cuối mà trải nghiệm chúng ta để ban đầu kết nối

*

Chỉ buộc phải nhấp vào “ Open Network Connections” và nhấp chuột bắt buộc vào hình tượng card mạng không dây của công ty và lựa chọn Properties. Bây giờ đồng hồ hãy vào ” Sharing ” tab và kích hoạt tùy chọn ” Allow other network users lớn connect through this computer’s Internet connection “.

*

Đó là một quy trình một thời gian. Một khi chúng ta kích hoạt khả năng ICS đến adapter Wi-Fi của khách hàng, các bạn sẽ không bao giờ rất cần phải có tác dụng điều ấy một đợt tiếp nhữa.

Đó là nó. Bây giờ đồng hồ bạn đang sẵn sàng chuẩn bị nhằm áp dụng máy tính kết nối Internet của doanh nghiệp ngơi nghỉ bất kỳ kích hoạt sản phẩm công nghệ Wi-Fi khác.