Khi công việc ngày dần bề bộn và phức hợp, nên chọn lựa cho bạn một phần mượt nhắc nhở các bước kết quả - cả bên trên máy vi tính với năng lượng điện thoại!

tanphongvan.vn tanphongvan.vn- Để đuổi kịp được sự cách tân và phát triển ko chấm dứt nghỉ ngơi của nền kinh tế Thị Phần, con tín đồ thời buổi này sẽ đề xuất dấn thân vào guồng xoay khắt khe thân các bước cùng cuộc sống. Kăn năn lượng những tác vụ tăng nkhô nóng, não bộ nên làm việc không còn công suất, chứng trạng ghi nhớ ghi nhớ quên quên, rơi vãi câu hỏi buộc phải làm cũng bởi vậy mà lại tiếp tục mở ra hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm nhắc nhở trên máy tính

Hiểu được vụ việc thường trực của lối sống hiện đại này, các ứng dụng đề cập câu hỏi sáng dạ bên trên máy tính với điện thoại cảm ứng thông minh hối hả được Ra đời. Và quả tình, các phần mềm này đã cùng đã minh chứng tài năng vô cùng thuận tiện đúng với tên gọi của chính bản thân mình. Sự thịnh hành của chúng hiện nay chắc hẳn rằng là chưa phải tranh biện, khi không chỉ cùng với riêng rẽ dân văn chống mà cả những freelancer, làm chủ cửa hàng, học viên sinc viên,... đang dần lành mạnh và tích cực áp dụng.

Tuy nhiên, với số lượng ứng dụng nhiều nhỏng hiện nay, nhằm chọn lọc được cho khách hàng phần mềm kể việc hiệu quả, cân xứng duy nhất với nhu cầu sử dụng thực tiễn cũng chưa hẳn là điều dễ dàng. Nếu đã gặp trở ngại trong khâu chọn lựa, chúng ta hoàn toàn rất có thể tìm hiểu thêm tức thì Top 7 phần mềm nhắc vấn đề kết quả độc nhất vô nhị hiện nay nay:

*

Tổng quan lại về 7 phần mềm nói bài toán được reviews rõ ràng dưới đây

1. Phần mềm kể vấn đề Todoist

Tổng quan

Là phần mềm nhắc nhở quá trình bên trên máy vi tính với giao diện kha khá dễ dàng, hầu như Todoist vấn cài đặt hồ hết nhân kiệt vô cùng mạnh khỏe, được nhận xét cao. Thậm chí được nhiều trang báo khét tiếng nlỗi The Guardian, USA Today, the New York Times, The Wall Street Journal còn ko nuối tiếc lời tụng ca Todoist như là “áp dụng thay đổi đời”.

*

Giao diện phần mềm ứng dụng nói Việc Todoist trên vật dụng tính

Tương đam mê cùng với các thiết bị

Trình chăm chút web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Có bạn dạng áp dụng miễn phí tổn cùng với gần như công dụng giới hạn

Bản Premium, không hề thiếu thiên tài hỗ trợ với giá $4 (~100.000 VND)/ tháng với $36 (~850.000 VND)/ năm. (Đặc biệt, đối tượng học sinh, sinch viên được Giảm ngay 70% Khi đăng ký thực hiện bạn dạng Premium)

Ưu điểm

Là phần mềmxử lý vấn đề bố trí các bước khôn cùng mạnh mẽ. Có thể bên cạnh đó phân loại tác vụ theo deadline, tag, dự án nhanh hao trong khi bạn đang nhập tài liệu bắt đầu. Về kỹ lưỡng này, khó có ứng dụng như thế nào rất có thể đánh bại Todoist.

Hỗ trợ người dùng dễ dãi tinh chỉnh vận dụng với luồng các bước cá nhân nhờ những thiên tài mạnh mẽ và linc hoạt như: đội dự án công trình, đính thêm nhãn các bước xuất xắc ghi lại mức độ đặc trưng.

Dễ dàng khởi tạo công việc bên trên ứng dụng phần đông thời điểm các vị trí, chỉ cần phải có mạng internet. Với việc được cung ứng trên nhiều gốc rễ tự máy tính xách tay mang lại Smartphone, kĩ năng truy vấn với sử dụng Todoist được Đánh Giá là hết sức linch hoạt.

Hỗ trợ tích hợp với 2 trợ lý ảo nổi tiếng bên trên Smartphone là Siri và Alexa.

Nhược điểm

Tính năng phân chia quá trình con (subtask) chưa chuyển động hiệu quả, khiến cho người tiêu dùng gặp cạnh tranh dễ dàng vào bài toán khởi tạo thành những quá trình phức hợp, có khá nhiều phân nhánh.

Ứng dụng điều khiển xe trên hệ quản lý Windows được Reviews thua kém nhẹm hơn nhiều đối với mọi “fan anh em” trên Mac cùng điện thoại cảm ứng. Giao diện cùng công dụng đó là là 2 mặt bị giảm bớt lớn số 1.

Bản thực hiện miễn giá thành đích thực không có không ít kĩ năng xuất sắc. Để áp dụng Todoist đích thực kết quả, chắc hẳn rằng người tiêu dùng đã cần được móc hà bao đưa ra trả đến phiên bạn dạng Premium.

2. Phần mềm kể câu hỏi Tiông xã Tick

Tổng quan

Tichồng Tiông xã rất có thể được review gần như là là “phiên bản sao” của Todoist, với bối cảnh áp dụng tương đương mang đến 9 phần bên trên 10. Tiông chồng Tiông chồng thậm chí còn còn tồn tại thêm mọi app độc đáo mà lại Todoist không tồn tại, ví dụ như tích thích hợp cả bộ đếm Pomodoro bên trong vận dụng.

*

Giao diện phần mềm phần mềm nhắc việc Tiông chồng Ticktương đối kiểu như với Todoist

Tương ưng ý cùng với các thiết bị

Trình chăm chút web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Có bạn dạng thực hiện miễn tổn phí với hầu hết công dụng giới hạn

Bản Premium, tương đối đầy đủ chức năng hỗ trợ với mức giá $2.79 (~65.000 VND)/ mon và $28 (~650.000 VND)/ năm.

Ưu điểm

Phần mượt hoạt động tương tư nhỏng Todoist các bao gồm chi phí áp dụng thấp hơn nhiều. Thậm chí Tichồng Tiông chồng còn tồn tại thêm hầu như tiện ích lạ mắt chưa hề xuất hiện bên trên phiên bản cội Todoist.

Các phầm mềm kèm theo tương đối hữu ích, cân xứng với tương đối nhiều đối tượng người dùng áp dụng. Có thể kể tới nhỏng đồng hồ đếm tiếng Pomodoro, cung cấp người tiêu dùng làm việc kết quả, năng suất rộng vào các bước thực tiễn.

Tương tự nhỏng Todoist, rất có thể Dễ dàng khởi tạo quá trình bên trên áp dụng phần đa thời gian đầy đủ chỗ, chỉ cần phải có internet.

Nhược điểm

Dù download bộ tài năng tương tự như như Todoist, tuy vậy theo Đánh Giá, tài năng giải pháp xử lý của Tiông xã Tiông chồng lại ko hiệu quả bằng kẻ thù.

Không có công dụng links với áp dụng Lịch trên những hệ quản lý và điều hành và sản phẩm công nghệ. Đây là một thiếu hụt sót tương đối lớn với 1 phần mềm nhắc câu hỏi. Gần đây, Tiông chồng Tiông chồng sẽ tất cả động thái cập nhật thiên tài này, tuy nhiên, nó chỉ được xuất hiện thêm trên phiên phiên bản Premium.

Tương từ nhỏng Todoist, bản sử dụng miễn giá tiền của Tick Tichồng kha khá túng bấn về mặt chức năng cùng dung tích tàng trữ công việc. Nhìn chung để sử dụng áp dụng công dụng, người dùng cần chi trả mang đến bạn dạng Premium.

3. Phần mượt đề cập bài toán Microsoft To-Do

Tổng quan

Nếu ai đang tìm kiếm một ứng dụng kể việc tương xứng xuất sắc với những ứng dụng Windows khác thì Microsoft To-Do đang là 1 trong ứng cử viên tương đối ổn định. Đây là áp dụng thuần túy áp dụng mang đến mục tiêu đề cập vấn đề, có công dụng thỏa mãn nhu cầu đều nhu yếu ghi nhớ cơ bạn dạng tuyệt nhất củangười dùng.

*

Giao diện ứng dụng kể câu hỏi Microsoft To-Do

Tương ưng ý với những thiết bị

Trình chú tâm web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Miễn tổn phí sử dụng

Ưu điểm

Hoàn toàn miễn tổn phí. Là áp dụng thừa kế của người nhiệm kỳ trước Wunderdanh sách, Microsoft To-Do được cung cấp mang lại người dùng cùng với tương đối đầy đủ hào kiệt quan trọng nhưng mà không cần thiết phải trả bất kể một lượng tiền như thế nào.

Snghỉ ngơi hữu tác dụng khởi tạo nên công việc con trong từng mục công việc. Thậm chí, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể ghi chụ và đặt deadline đến từng các bước bé. Đây là điểm mạnh quá trội mà ngay tất cả phần lớn phần mềm trả giá tiền nhỏng Todoist hay Tick Tiông xã vẫn không thu được.

Ssinh hoạt hữu thiên tài “My Day”. Là thiên tài cung cấp người tiêu dùng rất có thể bố trí và phân chia những quá trình yêu cầu tiến hành trong thời gian ngày thế nào cho hiệu quả độc nhất vô nhị.

Ssinh hoạt hữu widget Quick Add trên hệ điều hành Android, góp người dùng khởi tạo nên cùng thừa nhận thông tin các bước mau lẹ, tiện lợi.

Nhược điểm

Do chỉ là một phần mềmmiễn chi phí, buộc phải những anh tài rất nổi bật nhỏng gắn nhãn các bước, cỗ lọc kiếm tìm tìm phần lớn bị lược làm lơ ko thương tiếc bên trên Microsoft To-Do. Do vậy vấn đề cai quản quá trình đã khởi tạo thành bên trên vận dụng trlàm việc đề nghị kha khá khó khăn.

Dù có mặt trên tất cả các hệ điều hành phổ cập, mặc dù Microsoft To-Do chỉ có thể chấp nhận được người tiêu dùng liên kết với lịch trình cá thể từ Outlook. Đây là một trong những điểm chưa tốt cực kỳ lớn, khi ngơi nghỉ thời điểm hiện tại, Outlook đã trở nên ngó lơ bởi không hề ít bạn.

4. Phần mượt nhắc vấn đề Google Tasks

Tổng quan

Google Tasks là ứng dụng nhắc nhở các bước bên trên vật dụng tínhhết sức có lợi ví như được sử dụng vào hệ sinh thái các ứng dụng của Google - chẳng hạn như việc liên kết nhanh chóng với Gmail hay Google Calendar. Tuy nhiên, nó cũng chỉ xử lý được những tác vụ kha khá đơn giản và dễ dàng, chưa thực thụ có ích với đa số các nhân thao tác làm việc cùng với nhu cầu cùng cường độcao.

*

Giao diện phần mềm Google Tasks trên điện thoại

Tương ưng ý với những thiết bị

Trình ưng chuẩn web

Android

iOS

Chi phí

Miễn tổn phí sử dụng

Ưu điểm

Có khả năng tích phù hợp cùng nhất quán hóa cùng với cỗ áp dụng khôn xiết khỏe khoắn của Google nlỗi Gmail xuất xắc Google Calendar. Việc luân chuyển hẳn sang lại và áp dụng các vận dụng trong hệ sinh thái của Google luôn được reviews cao.

Đánh vệt hiển thị những quá trình vẫn xong xuôi cụ thể, cụ thể, giúp người tiêu dùng không xẩy ra lầm lẫn với những các bước sót lại.

Tương từ nlỗi Microsoft To-Do, Google Tasks có công dụng khởi tạo ra hệ thống các quá trình bé tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, chức năng này của Google Task sẽ ảnh hưởng lxay về rộng với Microsoft To-Do lúc không thể đặt deadline hiếm hoi mang đến từng đầu subtask.

Nhược điểm

Ứng dụng không được Google để mắt cách tân và phát triển. Phải mất cho tới 3 năm kể từ thời điểm giới thiệu Task bắt đầu được Google mang đến lên sóng ứng dụng trên Smartphone. Do vậy, người tiêu dùng nặng nề hoàn toàn có thể hy vọng gì nhiều sinh hoạt những bản vá lỗi hay chức năng update từ ứng dụng.

Không có công dụng thiết lập các các bước tất cả đặc thù chu kỳ, lặp lại. Tính năng tưởng như cơ bạn dạng tuyệt nhất đó lại không có bên trên Tasks.

Xem thêm: So Sánh Samsung S7 Và S7 Edge Vs Galaxy Note 7, Bạn Muốn Cong Kiểu Nào?

Không thể tùy chỉnh thiết lập bố trí và làm chủ quá trình. Công câu hỏi trên Tasks luôn được mặc định sắp xếp theo thương hiệu hoặc deadline, cho nên việc bạn có nhu cầu nhóm chúng theo đặc điểm xuất xắc cường độ đặc biệt quan trọng là trọn vẹn bất khả thi.

5. Phần mượt đề cập bài toán Apple Reminder

Tổng quan

Không như tên thường gọi, bên cạnh tài năng đề cập Việc (reminder), ứng dụng này của Apple còn giúp chúng ta thống trị list những tác vụ, subtask giỏi file đính kèm tác dụng.

*

Giao diện phần mềm Apple Reminder

Tương ham mê với những thiết bị

macOSiOS

Chi phí

Miễn giá tiền áp dụng.

Ưu điểm

Được setup sẵn cho những vật dụng thuộc hệ sinh thái xanh của Apple cùng không thể tạo nên bất cứ ngân sách làm sao Lúc sử dụng.

Tương mê say và tích đúng theo trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng với những vận dụng nằm trong hệ sinh thái Apple. Lưu trữ tài liệu trọn vẹn trên iCloud mà lại không đề nghị khởi sinh sản thông tin tài khoản mới. Được cung ứng vày trợ lý ảo Siri, giúp người dùng thao tác làm việc nhanh khô gọn chỉ bởi giọng nói.

Có năng lực khởi thông báo cho những các bước tùy trực thuộc vào vị trí diễn ra. Đây là một tác dụng độc đáo chỉ tất cả Apple Reminder gồm. Người sử dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập các vị trí ra mắt vận động, Reminder vẫn xác định chính xác vị trí với thông tin cho tới người tiêu dùng khi đến khu vực.

Nhược điểm

Chỉ hỗ trợ các trang bị ở trong hệ sinh thái xanh của Apple. Điều này có nghĩa là, kể cả khi chúng ta áp dụng Macbook tuy thế sử dụng điện thoại Android, các bạn cũng quan trọng tích đúng theo cùng áp dụng vận dụng bên trên đôi khi 2 sản phẩm công nghệ.

Không có công dụng ghi lại tâm trạng các bước. Để xác định tình trạng quá trình, người dùng yêu cầu ghi crúc lại chúng nó vào vào từng mục, mất không hề ít thời hạn.

6. Phần mềm nhắc câu hỏi Any.DO

Tổng quan

Any.DO là một trong những phần mượt kể vấn đề bên trên máy tính xách tay hoàn hảo nhất nhằm ghi nhớ toàn bộ phần nhiều công việc và trách nhiệm chúng ta buộc phải có tác dụng từng ngày. Nó liệt kê danh sách các quá trình, khắc ghi chúng làm rồi xuất xắc không và tuỳ chỉnh cảnh báo vào số đông thời gian các bạn thiết lập.

*

Giao diện ứng dụng nói việcAny.do

Thiết bị tương thích

Trình coi sóc web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Có bản sử dụng miễn phí, buộc phải đăng nhập bởi thông tin tài khoản Gmail, Apple ID tuyệt Facebook để thực hiện.

Bản Premium tính phí $5.99 (~150.000 VND)/ mon, trả theo gói hay niên.

Ưu điểm

Ssinh hoạt hữu hình ảnh “drag & drop” hiện đại, cung ứng người dùng để thu xếp trình tự của những tác vụ theo độ ưu tiên không giống nhau; giỏi lưu lại triệu chứng các bước chỉ bởi thao tác làm việc kéo thả trên Smartphone.

cũng có thể tạo ra ghi chú bởi hình ảnh, video clip clip hoặc giọng nói.

Cách hiển thị “Date view” (Today / Tomorrow / Upcoming / Someday) siêu tiện nghi với hữu ích, chỉ cần chú ý vào là biết gần như các bước cần làm cho trong từng giờ. Tuy nhiên, công dụng này không tương xứng cùng với đông đảo dự án công trình hoặc quá trình kéo dài nhiều ngày.

Hỗ trợ tích hợp với những trợ lý ảo khét tiếng nlỗi Siri, Alexa xuất xắc Google Assistant.

Nhược điểm

Chưa cung cấp liên kết với các ứng dụng mặt lắp thêm 3 nhỏng gmail giỏi kế hoạch trình phía bên ngoài. Người cần sử dụng khi muốn áp dụng đồng thời những vận dụng này đề xuất biến hóa tương hỗ, kha khá phiền toái.

Các tuấn kiệt nâng cao nhỏng lắp nhãn tình trạng công việc, thu xếp theo đặc thù hay khởi tạo nên subtask phần đa bị lược bỏ. Any.vày nhập vai trò chỉ là 1 trong những áp dụng đề cập vấn đề đối kháng thuần.

Ngân sách chi tiêu bạn dạng Premium tương đối cao, chưa cân đối với đa số kĩ năng cung cấp ra cho người tiêu dùng.

7. Phần mượt nhắc vấn đề cùng thống trị côngviệc tanphongvan.vn Wework

Tổng quan

Chúng ta đang sinh sống và làm việc vào thời đạibùng phát về công nghệ số 4.0, hồ hết quá trình ko chỉ cần được thông báo Hơn nữa cần được theo dõi và quan sát tiến độ, update kết quả, báo cáo cùng cất giữ lịch sử vẻ vang dài lâu. Đặc biệt là câu hỏi hợp tác vào doanh nghiệp giữa các đồng nghiệp, thân sếp cùng nhân viên vẫn càng ngày càng ngặt nghèo.

Theo xu hướng đó, các ứng dụng nói việc không những tạm dừng sinh sống quy mô cá thể xuất xắc đứng thành phần mềm hiếm hoi nữa nhưng mà được tích vừa lòng bình thường cùng với 1 loạt tác dụng nâng cao khác, cải tiến và phát triển thành phần mềm làm chủ công việc toàn diện. tanphongvan.vn Wework là một phần mượt điều đó.

*

Công vấn đề bắt buộc làm cho với nên lưu ý được nói nhởreal-time trên phần mềm tanphongvan.vn Wework

Thiết bị tương thích

Trình cẩn thận web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Cung cấp linc hoạt theo 4 gói ngân sách cơ bạn dạng, tùy thuộc và bài bản cùng yêu cầu áp dụng. Ngân sách mức độ vừa phải chỉ 33.000VND (~$1.45)/ người/ mon. Xem báo giá cụ thể của tanphongvan.vn Weworktại phía trên.

Ưu điểm

Được cải cách và phát triển sống cả nước, ngôn từ với giao diện của tanphongvan.vn Wework vô cùng thân mật cùng với người dùng Việt.

Có năng lực phát hành kế hoạch sale dưới dạng những cơ quan hoặcdự án công trình, phân thành những đầu vấn đề với deadline với tín đồ thực hiện, tín đồ giám sát cụ thể, có thể phân tách checkcác mục trong từng đầu Việc.

tanphongvan.vn Wework có tác dụng báo cáo tương đối đa dạng: tự động hóa sinh sản báo cáo quá trình công việc, report theo tổng số lượng với tâm lý quá trình, đoán trước được thời hạn xong xuôi.

Với từng đầu vấn đề, tanphongvan.vn Wework được cho phép tuỳ ý bình luận, ghi chú tức thì bên dưới đầu bài toán, bên cạnh đó update tác dụng thẳng lên khối hệ thống. Tính năng tìm kiếm với thanh lọc những đầu bài toán cũng được tối ưu hoá thân mật với người dùng.

Riêng với anh tài nhắc nhở công việc, tanphongvan.vn Wework đang phun thông tin tự động cho tới thông tin tài khoản cá thể và fan làm chủ lúc bao gồm đổi khác trong quá trình (thêm dự án công trình new, giao Việc, lưu lại ngừng,...) Đồng thời, hệ thống tự động hóa gửi thông tin vàemail kể câu hỏi mỗi ngày tới vỏ hộp thư cá thể của người dùng, bao gồm các các bước bao gồm deadline trong ngày cùng đã hết thời gian sử dụng mà lại không ngừng kết thúc.

Nhược điểm

Phần mượt chỉ chào bán theo gói mang đến bài bản đội team trngơi nghỉ lên, cùng với những người dân có nhu cầu áp dụng cá thể thì chi phí ko đích thực phải chăng.

Tổng quan tiền về ứng dụng cai quản các bước tanphongvan.vn Wework

cũng có thể bạn quan lại tâm:

Kết luận

Phần mượt nhắc nhở côngViệc thực thụ phầm mềm cho tất cả những người áp dụng mong thống trị quỹ thời gian rất ít của bản thân mình, đặc biệt là những người nên thao tác thuộc máy tính nlỗi dân vnạp năng lượng chống. Nhìn rộng rộng, đó là dụng cụ tuyệt vời góp người dùng kiểm soát và điều hành toàn bộ các các bước đề xuất có tác dụng trong một khoảng thời gian cố định cũng tương tự những chiến lược được thực hiện trong tương lai, bên cạnh đó hợp tác tất cả kết quả trong tổ chức triển khai. Hãy chọn cho mình 1 phần mềm tương xứng để buổi tối ưu hoá tác dụng quá trình.

tanphongvan.vn.vn - Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện, từ bỏ hào sát cánh thuộc +5000 khách hàng doanh nghiệp lớn số 1 trong vô số lĩnh vực như: VIB, ACB, Sacomngân hàng, VPBank, Golden Gate, Pizza Hut, Twitter Beans Coffee, Vissan, Tân Á Đại Thành, Hoà Bình Minch, Decathlon, Huy Thành Jewelry, Bamboo Airways, Novalvà Group, Phục Hưng Holdings, PCC1, Đại Học Vnạp năng lượng Lang, Đại Học Ngoại Thương thơm, Bệnh viện Phú sản Hà Nội Thủ Đô, Bệnh viện Gia An 115, Thái Hà Books,...

Để nhận hỗ trợ tư vấn và demotrải nghiệm miễn giá tiền tanphongvan.vn Wework - ứng dụng quản lý các bước toàn diện cùng với rất đầy đủ hào kiệt chế tác câu hỏi, theo dõi và quan sát và cảnh báo quá trình, hãyđăng ký ngaytrên đây.