Trong nội dung bài viết này, tanphongvan.vn sẽ ra mắt đến chúng ta các web lưu trữ tài liệu dài lâu trọn vẹn miễn giá thành với rất nhiều kĩ năng có ích trong quy trình áp dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm lưu trữ dữ liệu


Ngày ni, yêu cầu tàng trữ lên tiếng của bé tín đồ càng ngày càng nhiều nhất là tàng trữ đám mây. Chính chính vì như vậy, trong nội dung bài viết này, tanphongvan.vn đang trình làng cho bạn top 17 web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn hoàn toàn miễn tổn phí, đáng tin cậy và rất được yêu thích bên trên toàn thế giới.


*


Website tàng trữ tài liệu là gì?

Website lưu trữ tài liệu ý nói hầu hết website cung ứng hình thức lưu trữ đám mây (cloud storage). Để sử dụng, vật dụng của chúng ta rất cần được kết nối internet với bạn có thể thiết lập dữ liệu lên, sửa đổi cùng share tài liệu, bạn dạng trình diễn, bảng tính, hình hình họa, âm tkhô hanh, đoạn Clip, v.v. cùng với những người dân khác. Các phần mềm này hay đang cho phép các bạn truy vấn dữ liệu của mình tự đều đồ vật miễn được kết nối cùng với mạng internet.

Dữ liệu đã có được bình an Lúc lưu trữ trực tuyến đường không?

Vì tài liệu được tàng trữ bên trên mạng chứ không hẳn trên bộ lưu trữ laptop giỏi trên giấy tờ buộc phải phần đa lo ngại về Việc ăn cắp tài liệu cùng quyền riêng tư là điều quan trọng tránh khỏi. Tuy nhiên, đa số những chủ thể lưu trữ điện toán đám mây những vẫn mã hóa tài liệu của doanh nghiệp buộc phải vấn đề về đánh tráo thông tin thời nay cũng không thể bắt buộc vượt lo lắng nữa.

Có ngẫu nhiên giới hạn form size nào cùng với file được lưu trữ không?

Hầu không còn những công ty cung ứng dịch vụ lưu trữ dữ liệu mọi chất nhận được các bạn tàng trữ cùng gửi một tệp tin gồm kích thước buổi tối đa 100MB. Tuy nhiên vẫn đang còn một số trong những có thể chấp nhận được chúng ta tàng trữ các tệp tất cả form size tối đa 2GB vào Việc truyền Clip HD.

Top 17 website tàng trữ tài liệu lâu dài năm 2021

1. Google Drive

Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ tài liệu trực đường miễn giá thành bởi vì Google cung ứng – một trong số những áp dụng phổ cập độc nhất vô nhị bên trên toàn nhân loại nhằm lưu trữ tài liệu. Thương Mại Dịch Vụ này không những cung ứng 15 GB dung tích trống cho tất cả những người sử dụng Nhiều hơn cho phép người dùng đồng bộ hóa các tệp và hình hình ảnh được lưu trữ bên trên tất cả những trang bị bao gồm PC, laptop bảng giỏi điện thoại cảm ứng di động.

*

Tiện ích

Dễ dàng sinh sản tài liệu, các trang tính và trang trình bày.Cung cung cấp đồng bộ hóa thời hạn thực.Tạo những biểu chủng loại khiến cho bạn đưa ra công dụng của cuộc điều tra.Công vậy này rất có thể được áp dụng cho cả Windows và macOS.Tích hợp với hàng ngàn áp dụng bên phía ngoài nhỏng bản vật dụng bốn duy, biểu đồ vật Gantt, khí cụ sơ vật, v.v.Nó có thể chấp nhận được tàng trữ tư liệu lên đến mức 1 triệu ký kết từ, bảng tính lên tới mức 5 triệu ô, bản trình diễn lên tới 100 MB với Google Sites lên tới mức 2000 cam kết từ bỏ cho mỗi trang.

2. OneDrive

Microsoft OneDrive cũng là 1 Một trong những công ty hỗ trợ hình thức tàng trữ với đồng hóa hóa bên trên internet phổ cập độc nhất hiện giờ trên Windows. Nó không những miễn giá thành cho toàn bộ những người tài giỏi khoản Microsoft ngoại giả rất có thể được áp dụng để nhất quán hóa tệp trên hệ quản lý điều hành Mac.


*

Tiện ích

Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng để quét những một số loại sách vở nlỗi danh thiếp đáp, biên nhận, ghi chú, tài liệu giấy…, sau đó ứng dụng sẽ auto gửi về dạng tài liệu trong OneDrive.quý khách hàng có thể đặt ngày hết thời gian sử dụng của các tệp, hình ảnh cùng liên kết được chia sẻ vày mục tiêu bảo mật thông tin.Cho phnghiền cài lên các tệp gồm kích cỡ lên tới 15 GB.

3. iCloud

iCloud là một trong những dịch vụ tàng trữ đám mây được thống trị bởi vì Apple. Bên cạnh Google Drive cùng OneDrive sầu thì đó cũng là ứng dụng được một lượng mập mạp người sử dụng bởi vì tính bảo mật thông tin cao của nó. Đây là 1 trong những hình thức dịch vụ nhưng người tiêu dùng rất có thể lưu ngẫu nhiên tệp nào bên trên đám mây với iCloud sẽ tự động hóa đồng nhất hóa cùng với vật dụng của chúng ta. Dường như, bạn có thể sử dụng hình thức dịch vụ này cho tất cả macOS và Windows.

*

Tiện ích

Cung cấp 5GB dung tích iCloud miễn phíGiới hạn sở hữu lên kích cỡ tệp là 15 GB.Làm bài toán cùng mọi người trong nhà bằng cách gửi link.Cho phxay chúng ta thao tác làm việc hiệu quả cùng với số liệu, Keynote, Pages và Notes.

4. Mega

Mega là 1 trong dịch vụ lưu trữ trực đường được cung ứng vì chưng Mega Limited với nó tất cả sẵn cho cả gốc rễ Windows, Mac với Linux.

*

Tiện ích

Cung cấp không khí lưu trữ miễn mức giá mang đến 50 GB.Sử dụng các khóa để mã hóa những tệp với cuộc chuyện trò nhằm tăng tính bảo mật thông tin.Mega cho phép các bạn đồng nhất những tệp và tlỗi mục.Tải lên hoặc cài đặt xuống tài liệu 1 GB cđọng sau 6 giờ

5. Dropbox

Dropbox là một kênh dịch vụ vừa tàng trữ tệp cá nhân vừa lưu trữ tài liệu đội với đồng hóa hóa tệp. Nó được thiết kế để cộng tác những dự án công trình của doanh nghiệp cho dù bạn đang làm việc một mình tốt trong một bạn hữu.

*

Tiện ích

Cho phép đồng hóa hóa dữ liệu một cách bình yên bên trên toàn bộ những thứ.Kích thước tệp phải là 50 GB hoặc nhỏ tuổi hơnDịch vụ bao gồm sẵn cho hệ điều hành quản lý macOS, Linux với Windows.

6. Amazon Drive

Amazon Drive xuất xắc Amazon Cloud Drive sầu là một trong ứng dụng lưu trữ đám mây của Amazon. Nó cung cấp hình thức tàng trữ đám mây an toàn, cho phép chia sẻ tệp, in ảnh với sao giữ tệp.

*

Tiện ích

Giúp thu xếp cùng sửa đổi hình ảnh trực tuyến đường.Tự rượu cồn sao lưu ảnh và Clip trên Smartphone của chúng ta.Cho phép đồng nhất hóa những tệp với tlỗi mục.

7. Media Fire

Cũng nlỗi những ứng dụng khác, MediaFire là 1 trong những hình thức lưu trữ tệp, lưu trữ tài liệu bên trên đám mây với đồng điệu hóa tài liệu. MediaFire rất có thể được thực hiện cho tất cả iOS, Windows, OSX, Web cùng Android.

Tiện ích

Giới hạn mua tệp lên về tối đa là 20 GBNó cung ứng đòi hỏi chuyên nghiệp hóa không có lăng xê đến nhân viên.Cho phxay các bạn dán liên kết vào ngẫu nhiên tệp như thế nào và MediaFire vẫn sở hữu lên tài khoản của bạnCho phxay bạn hướng dẫn và chỉ định kiểm soát và điều hành truy vấn.

8. Icedrive

Icedrive là một trong những hình thức dịch vụ lưu trữ bên trên đám mây tiếp theo khiến cho bạn truy vấn, quản lý và cập nhật tài liệu của bản thân mình một cách tiện lợi. Nó cung cấp không khí nhằm share, ra mắt với thao tác làm việc với các tệp của khách hàng.

Xem thêm: Kiểm Tra 1 Tiết Công Nghệ 8 Môn Công Nghệ, Đe Kiem Tra Cong Nghe 8 (Co Đap An)

*

Tiện ích

Nó có thể chấp nhận được chúng ta lưu trữ các tệp lên đến mức 100 TB.Không cần đồng hóa tốn thời hạn vì chưng chúng ta có thể thêm Icedrive sầu với cùng 1 cú bấm chuột đơn giản.Icedrive sầu cung cấp đồ họa Gọn gàng và dễ áp dụng để thống trị các tệp.Dễ dàng truyền với phạt phương tiện từ bỏ bộ nhớ đám mây để chia sẻ với bạn bè

9. pCloud

pCloud là một sự tuyển lựa an ninh và đơn giản rộng phần đông ứng dụng khác để áp dụng lưu trữ tài liệu của người sử dụng. Công nắm này chất nhận được các bạn share với thao tác các tệp với bất cứ ai nhưng mà bạn muốn.

*

Tiện ích

Hỗ trợ bảo mật thông tin các tệp riêng bốn với tầm mã hóa cao nhất.Cho phxay sao lưu những tài liệu đặc biệt vào pCloud chỉ với một cú nhấn vào.Dễ dàng thanh lọc các tệp của chính bản thân mình theo định hình tệp của bọn chúng.Lưu trữ các phiên bạn dạng bên trên tệp của công ty vào một khoảng chừng thời gian rõ ràng, giúp bạn tìm kiếm tìm tệp vẫn lưu trữ.

10. WorkDrive

WorkDrive là 1 khối hệ thống lưu trữ tài liệu bên trên đám mây có thể chấp nhận được chúng ta cai quản các tệp một biện pháp dễ dãi. Hình như, nền tảng này áp dụng SOC 2 (Service Organization Control -Kiểm rà tổ chức triển khai dịch vụ) loại II.

Tiện ích

cũng có thể được truy cập từ bỏ toàn bộ các đồ vật.Cung cấp các báo cáo hiện có thể tùy chỉnh.Quý Khách rất có thể lưu trữ và thống trị tệp một biện pháp dễ dàng.

11. IDrive

IDrive cung cấp hình thức sao lưu giữ dữ liệu. Thương Mại Dịch Vụ này còn có sẵn cho tất cả những người sử dụng Windows, Linux, iOS, Android với Mac.

Tiện ích

IDrive sầu cung ứng 5 GB miễn phíNgười dùng rất có thể bố trí cùng đo lường và tính toán những bạn dạng sao giữ của PC tự giao diện web.Người dùng rất có thể download lên hoặc cài xuống các tệp bao gồm dung tích lên đến mức 2 GB.Phần mềm hỗ trợ phương án rất tốt để đảm bảo an toàn toàn bộ laptop, Mac, iPhone cùng lắp thêm Android vào một thông tin tài khoản.

12. Sync

Sync là 1 trong các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tệp hoàn toàn có thể được sử dụng trên bất cứ lắp thêm nào. Dường như, phần mềm này là một trong vị trí ‘lý tưởng’ với chiến thuật an toàn nhằm tàng trữ và share phần đông tài liệu kín đáo với mẫn cảm.

*

Tiện ích

Đồng cỗ hóa cho phép bạn gửi tệp gồm size bất kỳ đến ngẫu nhiên ai, ngay cả Khi chúng ta không ĐK.Hiệu suất vẫn trsinh hoạt yêu cầu đủng đỉnh hơn nếu như khách hàng download lên các tệp lớn hơn 40 GB.Synch có thể hỗ trợ Windows, Mac, iOS cùng Android.Nó chất nhận được truyền dữ liệu giới hạn max cho tất cả những gói.

13. Box

Box là 1 trong những các dịch vụ share cùng cai quản tệp trên đám mây. Công cầm cố này còn có sẵn mang lại Windows, macOS cùng bên trên cả di động cầm tay.

*

Tiện ích

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng Windows Explorer hoặc Mac Finder để hối hả search kiếm tệp bạn muốn.Chỉnh sửa tệp một bí quyết thuận tiện với Box sẽ lưu lại nó vào bộ lưu trữ đám mây.Cho phép những người dân khác triển khai chuyển đổi cùng thiết lập tệp lên.Cho phxay cai quản trị viên thêm người dùng bên ngoài nhằm hiệp tác ngôn từ với kiểm soát điều hành những phiên bạn dạng.

14. Yandex Disk

Yandex Disk là một hình thức lưu trữ trên đám mây khác chất nhận được người tiêu dùng lưu trữ các tập tin với chia sẻ cùng với những người dân không giống. Nó bao gồm sẵn trên Windows, macOS cũng như Linux cùng cho phép người tiêu dùng nâng cấp lên gói Hàng năm và Hàng tháng để nhấn được không ít chiết khấu hơn.

*

Tiện ích

Cho phxay download lên kích cỡ tệp buổi tối đa 50 GB.Người sử dụng có thể nhất quán dữ liệu thân các đồ vật không giống nhau.Cung cung cấp quyền truy cập miễn phí tổn vào Microsoft Word, Excel với PowerPoint.Cho phxay bạn mua xuống các tệp từ các trang công khai minh bạch nhưng mà ko gặp bất kỳ trắc trở nào.

15. Koofr

Koofr là chiến thuật lưu trữ đám mây kết nối những tài khoản Dropbox, Amazon, Google Drive, OneDrive sầu với tận dụng dung tích trống trên ổ cứng máy tính. Ứng dụng này có sẵn mang đến Android, iOS, Windows, Linux, Windows cùng macOS.

*

Tiện ích

Sao lưu auto từ bỏ điện thoại cảm ứng.Đồng bộ hóa tài liệu cùng với laptop.Không gồm số lượng giới hạn về loại và size tệp

16. MiMedia

MiMedia là 1 trong dịch vụ sao lưu chất nhận được các bạn thống trị những tệp tiên tiến nhất của chính bản thân mình. Hình như, nó khiến cho bạn cai quản cùng thu xếp thư viện tài liệu cá nhân một bí quyết công dụng.

*

Tiện ích

Cho phép các bạn truy vấn và sắp xếp nhạc, ảnh, đoạn Clip với tài liệu trên tất cả những sản phẩm.Nhập dữ liệu từ Dropbox, Google, Flickr và Facebook.

17. Jumpshare

Jumpshare là 1 trong vận dụng không những được cho phép tự sướng screen, share tệp, con quay Clip ngoại giả hoàn toàn có thể phối kết hợp thao tác làm việc hợp tác team.

*

Tiện ích

Có tính năng kéo và thả nhằm chia sẻ bất kỳ tệp làm sao.Cho phép bạn chụp ảnh màn hìnhquý khách rất có thể khắc ghi màn hình hiển thị của bản thân dưới dạng GIF hoặc đoạn phim.Cho phép các bạn gửi với share tệp size to không giới hạn.Thương Mại Dịch Vụ này rất có thể được thực hiện trên macOS, Android, Windows, ipad tablet và iPhone.

Trên đây, tanphongvan.vn vẫn reviews cho chính mình top 17 website lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn. Nếu mong muốn, bạn có thể chọn 1 trong các phần lớn website kể bên trên để thưởng thức với áp dụng lâu bền hơn. Đừng quên Like & Share nội dung bài viết này trường hợp thấy hữu ích với hãy Comment tức thì dưới nhằm thuộc trao đổi nhé.