Để có những cái video clip “xịn xò” chúng ta chắc hẳn rằng phải ghi nhận các phần mềm làm cho đoạn phim này. Dưới đó là 5 ứng dụng làm cho video clip trên Macbook phổ biến và thú vui duy nhất.

Bạn đang xem: Top 5 Phần Mềm Làm Video Trên Macbook Tốt Nhất, Top 8 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Macbook

iMovie

Imovie là một trong những phần mềm của Apple miễn mức giá, gồm không thiếu các phương pháp để bạn cũng có thể tự do sáng tạo với xây đắp ra những đoạn phim với những quality không giống nhau. Điều quan trọng đặc biệt của iMovie là tích thích hợp nhiều tính năng biên tập video clip, thêm hiệu ứng, gửi video clip qua tin nhắn cùng với mail drop Khi đăng nhtràn vào iCloud, share trực đường cùng với độ phân giải cao.

iMovie là một trong những phần mượt có tác dụng video trên Macbook giúp người tiêu dùng tập trung khai quật tình tiết và sản xuất các video clip độc đáo qua các phân chình ảnh, music với âm tkhô cứng nền chân thực hơn. Với mọi luật pháp trong ứng dụng, chắc hẳn rằng đã đem đến cho chính mình các cái video clip đầy độc đáo và tấp nập.

Tuy nhiên, iMovie lại cài đặt một giao diện người tiêu dùng thân thiện, cung cấp người dùng lưu ý, thu xếp, xem trước video clip trước lúc xuất bản và share lên những social.

không những làm cho những video clip tự hầu hết video tách bóc rời, iMovie còn là một trong những phần mượt làm video trường đoản cú hình ảnh đến Macbook. quý khách hàng có thể dùng hình họa nhằm ghép vào video clip hoặc trường đoản cú tạo ra một đoạn phim bằng hình hình ảnh tấp nập.

*
trong những phần mềm chỉnh hình tiện lợi và miễn mức giá của Apple

Những điểm mạnh của iMovie

– Giao diện thân thiết với người dùng

– Duyệt, thu xếp, coi trước và coi video

– Cho phnghiền share, gửi đoạn phim qua email

– Bổ sung cảm giác, ckém title, tạo soundtrack

– Cải thiện chất lượng âm thanh hao và hình ảnh

– Tinh chỉnh màu sắc tương ứng

Cách download đặt

quý khách chỉ việc vào Mac Appstore nhằm sở hữu về. Vì đó là ứng dụng miễn mức giá cho nên việc thiết lập với cài đặt về cực kỳ đơn giản.

Bộ Apple Motion 5

Phần mềm chỉnh sửa đoạn Clip trên Macbook luôn luôn phải có bộ Apple Motion 5 đang rất được Apple trở nên tân tiến dành cho hệ quản lý macOS.

Phần mềm giảm ghxay Clip trên Macbook này tất cả 3 phần chính:

– Final Cut Pro X – Dựng, chỉnh sửa phim

– Apple Motion – Tạo cảm giác cho phim

– Apple Compressor – Xuất phim

*
Sở chỉnh sửa video clip bài bản dành cho tất cả những người làm Clip lâu năm

Đây là 3 ứng dụng rất đỉnh của Apple chỉ dẫn với khá nhiều nhân tài cùng điểm mạnh thừa trội vào mảng dựng phlặng. Motion góp người tiêu dùng chế tạo thêm các hiệu ứng, ví dụ như Title 3 chiều, hoạt động, chế tạo ra láng,..

Trong khi phần mềm còn chạy tốt bên trên hệ điều hành và quản lý macOS mà lại ko buộc phải đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ, giúp người tiêu dùng các vật dụng Macbook có thể áp dụng ứng dụng một phương pháp rất tốt.

Xem thêm: Giá Điện Thoại Htc One M8 - Nơi Bán Điện Thoại Htc One M8

Link cài đặt Apple Motion 5.4.3 ( Chỉ chạy xe trên MacOs 10.13.6 về sau)

iSkysoft Slideshow Maker

iSkysoft Slideshow Maker giúp đỡ bạn tạo ra đầy đủ Clip hoặc slideshow sinh động, ưa nhìn từ bỏ video clip hoặc ảnh của bản thân. Ngoài ra, nó rất có thể burn video với ảnh sang đĩa DVD từ bỏ file iMovie với tệp tin iPhokhổng lồ. iSkysoft Slideshow Maker phối kết hợp tính năng của cả iMovie và iPhoto lớn cho phép người dùng thêm nhiều cảm giác hơn nhằm chỉnh sửa đoạn phim clip trên Macbook.

*
đa phần cảm giác nhiều mẫu mã trên áp dụng giúp đỡ bạn tất cả một đoạn phim đẹp hơn

Tính năng

– Tạo slideshow với tương đối nhiều chủ thể chuyên nghiệp hóa với nhân tài sửa đổi tuyệt đối hoàn hảo.

– Chia sẻ trên iTunes, iDVD, Youtube,…

– Cho phép chúng ta thêm title, credit, nhạc nền và cảm giác mang lại video

Link tải về iSkysoft Slideshow Maker

iSkysoft DVD Creator

iSkysoft DVD Creator là một chắt lọc khác nhưng mà người dùng Mac cần sử dụng. Công núm “tất cả trong một” này được cho phép chúng ta kéo với thả đơn giản và dễ dàng các tấm hình với video clip vào lịch trình và tạo thành slideshow. Bạn có thể thêm nhạc nền để triển khai video lôi kéo rộng. Bên cạnh bài toán chế tác slideshow, chúng ta có thể biến hóa Clip quý phái bất cứ format như thế nào từ bất kỳ mối cung cấp nào vào bát DVD hoặc file DVD.

*
Phần mềm này bạn có thể đưa đoạn Clip sang tệp tin DVD một cách nhanh chóng

Tính năng

– Tạo slideshow với hình họa cùng nhạc nền

– Chuyển đổi slideshow thanh lịch file DVD cùng đĩa DVD

– Burn DVD với ngẫu nhiên đoạn Clip làm sao trong đều định dạng

– Cung cung cấp hàng trăm ngàn mẫu thực đơn DVD miễn phí

Link download iSkysoft DVD Creator 

Video Maker Fx

Là một trong những phần mềm hoàn toàn có thể có tác dụng đoạn Clip đơn giản và dễ dàng, dựng phim quảng cáo quality. Do nhu yếu dựng những Clip clip nhằm quảng cáo phải phần mềm này được Thành lập và hoạt động.

*
Phần mượt giúp cho bạn chế tạo ra đều đoạn Clip PR cực xịn xò

Ưu điểm

– Dễ sử dụng

– cũng có thể tạo nên nhiều Clip chuyên nghiệp cùng sáng chế.

– cũng có thể sản xuất đoạn phim không giới hạn, quality hình hình họa hoàn hảo.

Với phần mềm VideoMaker FX các bạn sẽ dễ dàng xây đắp video clip quảng bá, bán hàng với sự cung cấp của đa số nguyên lý, mẫu thiết kế bao gồm sẵn. Nó đang tạo nên Clip của người sử dụng trở cần thu hút, các Màu sắc mới lạ với phong thái riêng biệt của doanh nghiệp nhưng mà các bạn sẽ chưa hẳn tốn không ít thời hạn vào nó.

Link download Video Maker FX 

 Với 5 phần mềm có tác dụng video bên trên Macbook này, hy vọng các bạn sẽ đạt được những cái video clip thiệt hấp dẫn, sinh động nhằm lưu giữ khohình ảnh khắc hoặc mang lại lợi ích cho quá trình của mình nhé.