Kiểm tra ổ cứng là một giữa những quá trình cần phải tiến hành liên tục để có thể đúng lúc phân phát hiện tại lỗi. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, trên Thị phần có không ít phần mềm demo ổ cứng khác biệt. Trong số đó bạn băn khoăn không biết buộc phải chọn lựa sản phẩm nào? Vậy thì đừng bỏ qua mất gần như thông báo được cập nhật dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra tình trạng ổ cứng hdd máy tính bằng 2 cách đơn giản


1. AS SSD tanphongvan.vnchmark – Phần mượt demo ổ cứng siêng dụng

*
AS SSD tanphongvan.vnchmark – Phần mềm kiểm tra ổ cứng siêng dụng

Ngoài ra điểm mạnh của AS SSD tanphongvan.vnchmark còn hoàn toàn có thể so sánh các chức năng SSD trong vô số nghành nghề dịch vụ sử dụng. Nó tạo thành hiệu quả vô cùng dễ dàng nắm bắt cho phần đông người xem.

TẢI PHẦN MỀM

2. CrystalDiskInfo – Phần mượt Review, đánh giá triệu chứng ổ cứng

*
CrystalDiskInfo – Phần mềm Đánh Giá, đánh giá triệu chứng ổ cứng

Phần mượt chạy thử ổ cứng thứ hai nhưng số đông tín đồ thiết yếu bỏ qua mất là CrystalDiskInfo. Cũng tựa như như AS SSD tanphongvan.vnchmark, CrystalDiskInfo có thể cung cấp trên nhiều hệ quản lý điều hành căn cơ Windows.

Tác dụng thiết yếu của phần mềm thiết bị là theo dõi và quan sát, Review chứng trạng ổ cứng. Chính vày vậy nhưng mà người dùng rất có thể soát sổ ổ cứng một giải pháp dễ dãi.

Ưu điểm của phần mềm này là rất có thể dự đoán, sửa lỗi win đúng mực. Đặc biệt, cùng với ổ cứng có từ lâu, phần mềm còn có thể tối ưu để nâng cao kết quả.

Xem thêm: " Tai Nghe Akg S8 Giá Bao Nhiêu, Tai Nghe Akg

TẢI PHẦN MỀM

3. CrystalDiskMark – Phần mượt nhận xét vận động ổ cứng

*
CrystalDiskMark – Phần mềm Review hoạt động ổ cứng

Cũng là 1 phần mềm lừng danh vào Việc demo ổ cứng, CrystalDiskMark cũng tương tự như CrystalDiskInfo. Tuy nhiên, giả dụ xem về dung lượng thì phần mềm này có dung tích nhẹ hơn. 

Nó rất có thể chấm điểm chuẩn chỉnh cho các ổ đĩa vượt. Vì vậy cơ mà bạn có thể đo tốc độ đọc ghi tuần từ cùng ghi tự nhiên dễ dãi nhất cùng với thời gian hiển thị hiệu quả hối hả. điều đặc biệt, ưu thế của phần mềm là có đồ họa cực kì dễ dàng áp dụng.

TẢI PHẦN MỀM

4. SSD Life – Phần mượt kiểm tra ổ đĩa SSD, kiểm tra ổ cứng SSD

*
SSD Life – Phần mềm đánh giá ổ đĩa SSD, test ổ cứng SSD

Cách tuấn kiệt chủ yếu của ứng dụng demo ổ cứng SSD Life gồm: 

Kiểm tra tình trạng ổ cứng SSDHỗ trợ tất cả mẫu ổ cứng SsdNhắc nhnghỉ ngơi người dùng lưu tệp tin log để so với lỗiCó report cụ thể về ổ đĩa của bạn

Với phần mềm này, người dùng có thể tập đúng theo các lỗi vào tệp tin log để đánh giá bọn chúng cụ thể. Ngoài ra, phần mềm SSD Life còn được Review cao sinh sống công dụng hoàn toàn có thể đo được tuổi tchúng ta của SSD, sao lưu lại dữ liệu trước khi SSD bị hư.

TẢI PHẦN MỀM

5. Intel Solid State Drive sầu Toolbox – Phần mềm chnạp năng lượng sóc “sức khỏe” ổ SSD Intel

*
Hãng sản xuất Intel Solid State Drive sầu Toolbox – Phần mượt chăn sóc “sức khỏe” ổ SSD Intel

Cái thương hiệu sau cuối trong danh sách phần đa ứng dụng chạy thử ổ cứng hiệu quả đó là Hãng sản xuất Intel Solid State Drive sầu Toolbox. Phần mượt này có thể đưa ra các Đánh Giá tác dụng về các thông số kỹ thuật hoạt động vui chơi của ổ cứng. Đồng thời, nó cũng quản lý điều hành những chuyển động duy trì công dụng nhất.

Ưu điểm của phần mềm này chính là tự động phạt hiện tất cả các ổ đĩa sống tinh thần kết nối thêm vào do Intel. Từng vấn đề lỗi sẽ tiến hành hiển thị một cách chi tiết duy nhất.

Đồng thời Solid-State Drive Toolbox còn hoàn toàn có thể ước tính thời hạn hoạt động vui chơi của ổ cứng chuẩn xác tuyệt nhất. Và một điểm mạnh nữa của ứng dụng này đó là góp kéo dãn dài thời hạn áp dụng của dòng sản phẩm tính.

Tóm tắt rất nhiều nhân kiệt chính của Hãng Intel Solid State Drive sầu Toolbox như: 

Tối ưu hóa SSD Hãng Intel, cỗ thiết lập cấu hình khối hệ thống và bản lĩnh xóa bình an.Truy cập và áp dụng technology SMART mang đến ổ SSD cùng những ổ đĩa không giống.Thực hiện tại làm việc quét cùng phân tính ổ SSD để đánh giá những lỗi đọc, ghi đĩa.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là danh sách 5 phần mềm demo ổ cứng tốt nhất 2020 cho đa số người xem thêm. Mỗi ứng dụng sẽ sở hữu được phần đông điểm mạnh cố định, cân xứng cùng với nhu yếu thực hiện của từng bạn. Do đó, chúng ta có thể Để ý đến cùng chắt lọc 1 phần mượt tương xứng với dòng máy vi tính của chính bản thân mình.