Nếu nlỗi loại Smartphone Android chỉ cần gặm cap USB là dễ ợt liên kết điện thoại cùng với laptop để xào luộc dữ liệu; thì iphone tất cả khó khăn hơn một ít. Chính do vậy nhưng mà vào bài viết này ZoomWorld reviews mang đến chúng ta 5 phần mềm kết nối iphone cùng với máy tính xách tay với ngược lại một giải pháp dễ dàng và đơn giản và linh hoạt rộng nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối iphone với máy tính tốt nhất


Nên sử dụng phần mềm kết nối iphone với máy tính xách tay nào?

Phần mềm iMazing

iMazing là một trong những trong những phần mềm liên kết iphone cùng với máy vi tính dễ dùng độc nhất hiện giờ. Phần mềm này không bị tbuộc ràng hoặc tiêu giảm vào một số tlỗi viện nlỗi itunes. Song iMazing còn làm bạn thống trị dữ liệu trên những sản phẩm iOS khác ví như Mac, máy tính bảng ipad.

Trong khi, các bạn cũng dễ dàng kết nối cùng truyền thiết lập dữ liệu tự iphone mang đến các sản phẩm công nghệ sự dụng hệ điều hành quản lý Windows giỏi nhất quán tài liệu trường đoản cú lắp thêm iOS cũ quý phái mới mà không gặp gỡ ngẫu nhiên trở ngại làm sao.

Như vậy chất nhận được chúng ta linc hoạt share tài liệu bên trên điện thoại với máy vi tính cho dù trong nhà giỏi sinh hoạt chỗ làm việc một bí quyết dễ ợt mà lại không buộc phải cho iCloud tốt iTunes.

*

Syncios

Synctiện ích ios là phần mềm kết nối iphone cùng với máy vi tính – cung cấp chúng ta thay đổi và xào luộc những dữ liệu hình hình ảnh, âm thanh khô, Clip,… một bí quyết hối hả và tác dụng.

Ngoài iphone, Syncgame ios cũng hỗ trợ đa dạng chủng loại các dòng thiết bị iOS, ngôn từ và không ít phong cách tập tin hơn các ứng dụng không giống. Synctiện ích ios hỗ trợ những ngữ điệu phổ cập như giờ Pháp, Đức, Bồ Đào Nha…

Dường như, Syncgame ios còn có khả năng cung cấp đùa nhạc trực tiếp bên trên các vật dụng di động, biến đổi định hình âm tkhô giòn, đoạn phim cân xứng cùng với thiết bị lưu trữ iOS của người tiêu dùng. Syncgame ios cũng có thể chấp nhận được bạn thao tác làm việc bên trên các đồ vật cùng lúc.

Đặc biệt, chúng ta cũng có thể chia sẻ dữ liệu thuộc lúc đến nhiều sản phẩm với máy tính xách tay không giống nhau.

*

iExplorer

iExplorer có thể chấp nhận được các bạn đưa nhạc từ bỏ bất kỳ vật dụng iOS như thế nào cùng với laptop PC tuyệt iTunes hoặc ngược chở lại một biện pháp tiện lợi trải qua thao tác làm việc kéo thả.

Bên cạnh đó phần mềm iExplorer chất nhận được người tiêu dùng thực hiện iPhone nhỏng một ổ đĩa Flash nhằm lưu lại dữ liệu; y như một mẫu USB thuận lợi. Quý khách hàng còn hoàn toàn có thể truy vấn mang lại tài liệu cất trong những tlỗi mục hoặc ứng dụng khác trên máy của bản thân.

Xem thêm: Chia Sẻ Acc Truy Kích Vip Miễn Phí Ít Người Chơi Mới Nhất, Share Acc Cộng Đồng Bang Bang Vip Miễn Phí

Mọi chuyển động trải qua ứng dụng này đều rất nhanh khô gọn gàng dựa vào môi trường thao tác trực quan liêu.

*

iTunes

iTunes là công tác được Apple cải tiến và phát triển từ bỏ thời có iPod, iPhone Thành lập nó là phần mềm để giúp đỡ máy vi tính có thể giao tiếp được với iPhone, Máy tính bảng iPad và nó cũng chính là phần mềm liên kết iphone cùng với máy tính xách tay được sử dụng các với tác dụng độc nhất hiện nay.

Với iTunes, phần đông tài liệu luôn ở trong tầm kiểm soát điều hành của công ty. Trong khi, iTunes mua để lên trên trên máy tính xách tay khôn cùng dễ dàng, bởi vì ứng dụng này hoàn toàn có thể hoạt động tốt bên trên phần đông các máy tính xách tay hiện giờ, kể cả một số laptop đời cũ.

Sau Khi vẫn sở hữu iTunes trên máy tính xách tay, các bạn chỉ cần liên kết điện thoại iPhone với máy tính thông qua sợi cáp sạc iPhone.

*

Fonepaw

Nếu bạn muốn những tính năng của iTunes thậm chí là còn nhiều hơn nữa, bạn hãy demo sử dụng Fonepaw. Đây cũng chính là 1 phần mượt liên kết iphone cùng với máy tính xách tay khôn cùng tác dụng.

Fonepaw hỗ trợ giải pháp đổi khác tài liệu iOS rất là tác dụng bao hàm videos, movies, podcasts, voice memos, photos, books, contacts với nhiều chưa dừng lại ở đó. Quý khách hàng có thể sao lưu cục bộ lời nhắn tự iPhone sang trọng laptop chỉ với 1 Cliông chồng, tốc độ xử trí cực nhanh khô. Ngoài iphone, nó áp dụng cho tất cả Máy tính bảng iPad với iPob.

Giao diện của Fonepaw được Đánh Giá hơi trực quan lại, thân thiết với người tiêu dùng. Quý Khách chỉ cần kết nối máy iphone với máy tính, sàng lọc dữ liệu mong mỏi biến hóa. Sau đó tuân theo từng bước bao gồm sẵn là đã chuyển tài liệu thành công xuất sắc rồi.

*

Trên đó là 5 ứng dụng liên kết iphone cùng với máy vi tính , tùy thuộc vào mục tiêu cùng sở trường của chính bản thân mình, nên lựa chọn cho doanh nghiệp một pháp luật truy vấn xuất dữ liệu cân xứng nhé.

Chúc chúng ta càng ngày mày mò ra các tác dụng rất dị với áp dụng điện thoại cảm ứng iphone tác dụng hơn!