Việc liên kết những dữ liệu trong điện thoại cùng máy vi tính với nhau sẽ mang lại cho bạn những ứng dụng vào công việc với học hành. Nếu ai đang cài đặt dế yêu windows Phone với do dự làm cho cố kỉnh nào nhằm liên kết chúng cùng với máy vi tính thì hoàn toàn có thể xem thêm một vài phần mềm kết nối Smartphone Window Phone cùng với máy tính tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Phần Mềm Kết Nối Điện Thoại Window Phone Với Máy Tính, Flyer Files

Phần mượt liên kết điện thoại cảm ứng thông minh window phone với máy tính – Windows Phone

*

Windows Phone là một phần mềm app, được tùy chỉnh nhằm mục đích hỗ trợ người dùng vào việc liên kết dữ liệu thân điện thoại cùng máy tính. khi áp dụng ứng dụng, các tư liệu, hình hình họa đã trường đoản cú điện thoại cảm ứng sẽ tiến hành tự động nhập liệu quý phái máy vi tính nhưng không đề nghị tốn thời gian thay đổi, lưu giữ từng tệp một. Thêm vào đó Windows Phone còn hỗ trợ người dùng đối chiếu tài liệu của từng tập tin cùng hiển thị bên dưới dạng trực quan liêu độc nhất.

Tất nhiên, không chỉ có đổi khác tài liệu từ điện thoại cảm ứng qua máy tính cơ mà chúng ta còn thể dễ dàng đồng điệu playdanh mục, hầu như bài bác nhạc yêu dấu chế tạo ra từ máy vi tính qua điện thoại cảm ứng cùng dễ chịu và thoải mái sử dụng. App Windows Phone trọn vẹn miễn phí tổn khi download. Tất cả phần đa gì bạn cần triển khai là download ứng dụng về laptop, bung file và mở chỗ mượt. Tuy nhiên trước đó các bạn đề xuất bảo vệ Smartphone với laptop đã có được liên kết bằng dây USB.

Tại giao diện của phần mềm kết nối điện thoại window phone cùng với máy tính xách tay Window Phone,chúng ta cũng có thể tùy ý lựa chọn phần lớn sao lưu giữ, đổi khác mà lại mình ước muốn. lấy ví dụ như nhằm nhất quán file nhạc, các bạn chỉ việc đi mang đến danh mục Sync music, thêm nhạc chuông mang đến vật dụng thì hãy cliông chồng vào Ringtones.

Phần mềm kết nối điện thoại window phone với máy vi tính – Windows Phone Device Manager

Download Phần Mềm Windows Phone Device Manager

*

 

Một phần mềm khác cũng được không hề ít người sử dụng nhằm nhất quán tài liệu trên chiếc Smartphone Windows Phone cùng với máy vi tính mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm mang lại sẽ là Windows Phone Device Manager.

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng setup các vận dụng Homebrew cũng giống như gỡ quăng quật chúng. Việc truyền cài đặt cải thư mục, tệp tin tự điện thoại qua laptop cùng trở lại cũng trở nên công dụng, đơn giản hơn. Bạn có thể xuất nhạc từ bỏ laptop qua điện thoại cảm ứng, sở hữu về các vận dụng, video clip ngưỡng mộ.

Xem thêm: Iphone 12 Pro Và 12 Pro Max, So Sánh Iphone 12 Pro Và Iphone 12 Pro Max

Không chỉ dễ dàng là một phần mềm cung ứng chuyển đổi dữ liệu, Windows Phone Device Manager còn nhập vai trò nlỗi một lắp thêm liên kết, có thể chấp nhận được người dùng điều khiển và tinh chỉnh máy tính từ bỏ xa thông qua dòng smartphone của mình.

Phần mềm này cũng hỗ trợ biến hóa ko dây với chúng ta không đề nghị nhập can hệ IP máy lúc chuyển đổi, tránh tính trạng ảnh hưởng cho bảo mật dữ liệu.

Phần mềm liên kết Smartphone window phone với laptop Windows Phone Device Manager tương hợp với tất cả hệ quản lý điều hành Windows. Phần mềm cũng cung ứng thực hiện bên trên nhiều chiếc máy khác nhau nhỏng Điện thoại HTC, Samsung Omnia 7, LG E900… Vì thay, chúng ta cũng có thể yên ổn trung tâm thực hiện.

Phần mượt liên kết điện thoại cảm ứng window phone với laptop – Flyer Files

Download phần mềm Flyer Files

*

Flyer Files là phần mềm cung cấp liên kết điện thoại thông minh Window Phone với máy tính xách tay không buộc phải cable hoàn toàn miễn phí với cân xứng với rất nhiều dòng điện thoại cảm ứng, máy tính hiện nay. Phần mượt này đặc trưng cung ứng đến dòng điện thoại cảm ứng thông minh Lumia với hệ điều hành Windows Phone, người dùng rất có thể đổi khác dữ liệu tự điện thoại cảm ứng thanh lịch máy vi tính một cách nhanh lẹ thông qua kết nối không dây.

Trước hết bạn phải cài ứng dụng về đồ vật điện thoại cảm ứng thông minh -> mnghỉ ngơi áp dụng lên, bạn sẽ thấy ảnh hưởng IP hiện ra -> Nhập kết nối theo liên hệ IPhường vào máy vi tính với gõ password như vẫn đặt ở Smartphone -> Click vào Folder ở phía trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh -> ấn vào hình tượng tệp dữ liệu phía dưới màn hình hiển thị -> chắt lọc thỏng mục hy vọng share cùng với máy tính và lựa chọn OK. Ngay mau chóng thư mục sẽ được truyền cài sang trọng máy tính, bạn có thể msinh hoạt cùng thực hiện ship hàng cho mục đích của bản thân.

Bên cạnh những ứng dụng ưu việt bên trên, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng các ứng dụng liên kết điện thoại thông minh Windows Phone cùng với laptop không giống như: Chrome remote control, Teamviewer for remote control, Splashtop personal…

Giờ trên đây câu hỏi sử dụng phần mềm kết nối Smartphone Window Phone cùng với vật dụng tính không còn là vấn đề gì thừa khó khăn. Chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột, chúng ta cũng có thể đổi khác phần đa tài liệu cơ mà mình mong ước thanh lịch máy tính. Hãy theo dõi và quan sát kỹ gợi ý và làm việc thành công các bạn nhé!