Mới trên đây, phiên bạn dạng điện thoại thông minh cao cấp tốt nhất của Samsung đang xuất hiện tại VN, có lẽ rằng ai đang khôn cùng hiếu kỳ về mẹo nhỏ bên trên Galaxy cảnh báo 5?

*

by linhnt

Khác cùng với các phiên bản smartphone không giống của Samsung, những mẹo nhỏ trên Galaxy cảnh báo 5 rất đa dạng mẫu mã với thú vui, quan trọng cùng với cái bút S-Pen đi kèm đã hỗ trợ cho các kỹ năng tùy chình bên trên sản phẩm công nghệ được hoạt động dễ ợt rộng. Hãy thuộc công ty chúng tôi khám phá đều nhân tài, thú vị trên chiếc điện thoại này.

Bạn đang xem: Phần mềm hay cho note 5

Đang xem: Phần mềm xuất xắc mang đến note 5

1. Tùy chình Air Command

*

Những cấu hình thiết lập Air Commant hết sức phù hợp với cây viết S Pen

Tùy chỉnh Air Comm& trên Galaxy Note 5 được người dùng kích hoạt mỗi một khi rút ít cây bút thoát ra khỏi sản phẩm công nghệ. Bạn rất có thể thực hiện tất cả các ứng dụng bên trên trang bị trải qua hành lang cửa số Air Command, một Một trong những điểm bắt đầu trên Air Comm& nhưng mà chúng ta cũng có thể tò mò đó là phím tắt thông số kỹ thuật finally. Trong khi còn có 5 phím tắt khác, mỗi phím tất cả một tính năng riêng, chúng ta có thể tìm hiểu dễ chịu cơ mà không ngại tác động mang lại bối cảnh xuất xắc các tài năng không giống trên Galaxy Note 5.

2. Vô hiệu hóa những ứng dụng

*

Tính năng vô hiệu hóa áp dụng bên trên Galaxy Note 5 tương đối dễ sử dụng

Để loại bỏ hóa các vận dụng bên trên Galaxy cảnh báo 5 mà lại không phải thêm bất kể ứng dụng làm sao, các bạn chỉ việc truy vấn vào Settings > Device > Application > Application manager > All.

3. Thêm vệt vân tay

*

Bảo mật vân tay bên trên Galaxy Note 5 rất có thể lưu giữ tối đa 5 lốt vân tay

Giống giống như các phiên phiên bản điện thoại thông minh thời thượng trước của Samsung, Galaxy cảnh báo 5 cũng rất được lắp thêm máy quét vân tay, tuy vậy điều đó hoàn toàn có thể gây phiền toái ví như như các người thân trong mái ấm gia đình mong mượn Smartphone của doanh nghiệp, để bổ sung thêm những vệt vân tay khác, chúng ta cũng có thể vào Setting > Personal > Loông xã Creen and Security > Fingerprints. Quý khách hàng có thể lưu giữ tối đa 5 dấu vân tay trên cái Galaxy Note 5 của bản thân mình.

4. Chế độ Multi Window

*

Tính năng chạy đa áp dụng được review cao hơn Galaxy lưu ý 5

Từ phiên bản Galaxy lưu ý 3 trsinh hoạt đi, Samsung sẽ vật dụng cho đều thứ cao cấp của bản thân cơ chế Multi-window. Với Galaxy Note 5, câu hỏi msinh hoạt nhiều ứng dụng càng trngơi nghỉ lên dễ dãi rộng, chúng ta có thể mlàm việc bất cứ lúc nào chưa đến thao tác dìm giữ lại phím Recent Apps. lúc kia, những áp dụng nhiều người đang áp dụng sẽ tiến hành co lại nửa trên của màn hình hiển thị cùng chúng ta cũng có thể lựa chọn thêm ứng dụng nữa mang lại nửa còn sót lại.

5. Cấu hình Do Not Distub

*

Samsung tất cả tùy chọn im thin thít y hệt như đa số những cái điện thoại thông minh không giống bên trên Thị phần bây chừ, mặc dù cơ chế này được đặt lên Galaxy Note 5 với tên gọi không giống là Do Not Disturb. Để nhảy, tắt cơ chế này, chúng ta cũng có thể vào Setings > Device > Sound & notifications > Do not disturb.

Xem thêm: Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Mobile Thử Nghiệm, Maychuthunghiem

6. Cài đặt Quick Setting

*

Cũng giống như các chiếc điện thoại Android khác, Galaxy lưu ý 5 cũng được sản phẩm công nghệ Quick Setting. Đây là bí quyết nhanh lẹ giúp chúng ta cũng có thể truy vấn vào thực đơn nhưng chúng ta hay được dùng nhất. Có sẵn một list các thiết lập giúp đỡ bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác bằng cách bấm vào nút ít More chọn Edit quick settings.

7. Nhập tài liệu bằng văn bản viết tay

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể viết thủ công bằng tay dễ ợt bên trên Galaxy lưu ý 5

Bút ít Stylus bên trên Galaxy chú ý là một trong những giữa những sản phẩm công nghệ tuyệt đối, góp bạn có thể ghi chụ một cánh nhnah cngóng, mà hơn nữa bạn có thể sung phân tách bút nàgiống hệt như giải pháp nhập văn uống bản trên ứng dụng vnạp năng lượng phiên bản trên điện thoại. Galaxy Note 5 vẫn hiển thị một trường điền vnạp năng lượng phiên bản, giúp đỡ bạn tấn công vào gần như kí từ mong muốn gõ, trên trên đây chúng ta có thể viết bất kể gì bạn có nhu cầu, chữ viết tay sẽ tiến hành chuyển sang trọng văn bạn dạng với được chép tự động hóa vào ngôi trường vẫn chọn.

8. Chế độ thực hiện một tay

*

Các phiên phiên bản cảnh báo của Samsung hay được sản phẩm công nghệ form size tương đối mập, Galaxy cảnh báo 5 cũng như vậy. Với form size phệ như vậy, câu hỏi thao tác làm việc bằng một tay cùng với chiếc Smartphone khá cạnh tranh. Tuy nhiên với lưu ý 5, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng một tay bằng phương pháp thu nhỏ màn hình hiển thị, để làm được điều đó, chúng ta chỉ cần ấn phím Home 3 lần cùng màn hình hiển thị sẽ thu bé dại xuống còn khoản 3 inch.

9. Chụp hình ảnh Raw

*

Chụp hình ảnh RAW thú vị bên trên Galaxy Note 5

Giống nlỗi bên trên Galaxy S6, cảnh báo 5 cũng rất được thứ camera hoàn hảo. Trong khi, với lưu ý 5 bạn có thể tự sướng RAW, một tệp RAW bao hàm không thiếu các biết tin đầu vào được đem trường đoản cú bộ cảm ứng hình hình ảnh mà lại không qua quá trình giải pháp xử lý. Những tập tin này khá nặng nề và cần phải chỉnh sửa bởi các phần mềm chuyên nghiệp nlỗi Lightroom.

Để kích hoạt hào kiệt tự sướng RAW, bạn hãy bật những cơ chế Pro trong vận dụng camera, sau đó mở chỗ tùy chỉnh, bật tùy chọn Save as RAW file.

Trên đấy là những thủ thuât trên Samsung Galaxy Note 5 thú vị nhưng chúng ta nên biết, chúc chúng ta thành công.