Windows 10 là hệ quản lý bên trên laptop phổ cập độc nhất hiện giờ. Tuy nhiên, sau một thời hạn người tiêu dùng hoàn toàn có thể gặp tương đối nhiều lỗi có tác dụng ảnh hưởng mang đến những vận động giải trí và làm việc gây khó tính. Hiện giờ, nuốm bởi vì cài đặt lại hệ quản lý và điều hành, chúng ta cũng có thể áp dụng đông đảo phần mềm sửa lỗi win 10 hiệu quả nhất tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm fix lỗi win 10


*

Tổng thích hợp 9 ứng dụng sửa lỗi win 10 tác dụng nhất 2021


FixWin 10

FixWin 10 cho Windows 10 hiện nay đang là bản mới nhất của FixWin. Nó là phần mềm hoàn toàn miễn phí với không yêu cầu cài đặt, cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể sửa cùng khắc phục và hạn chế các vấn đề thường chạm chán của Windows 10. Nhà xuất bản mang đến ra mắt bản FixWin new update UI mang đến Windows 10, bao gồm tính năng sửa những lỗi thông dụng của Windows 10.

FixWin 10 hiện tại được đánh giá là một trong những phần mềm sửa lỗi cho máy tính xách tay Windows 10 rất hiệu quả. Đồng thời, phần mềm này còn sở hữu khả năng áp dụng được ngay. Nhờ vậy mà người dùng sẽ ko phải phải mất thêm thời hạn để cài đặt.

Phần mềm này đã có chia nhỏ ra thành các tab tinh chỉnh khác biệt. lấy ví dụ như như: File Explorer và System Tools,… Đối với một số lỗi, người tiêu dùng cần phải khởi động lại Windows sau thời điểm đã sửa lỗi kết thúc. Mục đích của câu hỏi này là nhằm các tính năng được update.


*

Phần mượt sửa lỗi FixWin 10


Phần mượt sửa lỗi FixWin 10 cung cấp một số chiến thuật hạn chế những lỗi cơ bản như:

Reset thiết lập ứng dụng: lỗi thiết đặt vận dụng ko vận động hoặc lỗi exit.Start Menu không chuyển động hay là ko msinh hoạt được Start Menu trên hệ điều hành quản lý Windows 10.Lỗi Windows update ngừng update các phiên phiên bản update sau thời điểm upgrade.Lỗi ko truy vấn được áp dụng Windows Store. Register lại toàn bộ ứng dụng.Lỗi ko msinh hoạt được Word sau khoản thời gian thực hiện upgrade Windows 10.Lỗi WerMgr.exe pháo Hoặc là lỗi WerFault.exe pháo Application.

Missed Features Installer 10

Missed Features Installer 10 là 1 trong trong những điều khoản chuyên được dùng để sửa lỗi windows 10 vô cùng quan trọng đến các nhiều người đang sử dụng hệ quản lý điều hành này. Ứng dụng này có công dụng Phục hồi mọi hào kiệt của phiên bản windows cũ nhưng Khi máy vi tính đã được nâng cấp lên Windows không còn nữa.

Missed Features Installer 10 đã hỗ trợ một gói phần mềm có những công tác của bên sản phẩm công nghệ tía, hồi sinh lại những chức năng nhỏng Start Menu, DirectX 9.0c, Net Frameworks, Aero Glass, Gadgets với Games (XP/Vista/7) trường đoản cú hệ điều hành Windows cũ lên Windows 10. Nếu như người tiêu dùng ao ước can thiệp vào những thiết đặt bảo mật bên trên windows 10 thì đề nghị thực hiện luật O&O Shut Up 10 đã được chúng tôi ra mắt. Chương thơm trình O&O Shut Up 10 khôn cùng hữu ích vào câu hỏi giúp bạn giành quyền kiểm soát các tùy chỉnh cấu hình các vụ việc về bình yên bảo mật bên trên windows 10.


*

Missed Features Installer 10 giúp sửa lỗi mang lại win 10 rất hiệu quả


Windows 10 hiện đang được đánh giá là phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành cực tốt bây giờ, với rất nhiều tính năng khác biệt cơ mà những phiên bản trước đây không tồn tại được. Tuy nhiên, nhiều người vẫn áp dụng Windows 7 nhưng mà Lúc thực hiện windows 10 lại thiếu tính hầu hết hào kiệt thân thuộc bên trên win 7 trong những khi nhiều người lại đề nghị. Do vậy nhưng mà một qui định hồi sinh kĩ năng trên hệ điều hành và quản lý như Missed Features Installer 10 là siêu quan trọng.

O&O ShutUp10

Windows 10 thường xuyên chạm mặt những lỗi về quyền riêng biệt tứ và Microsoft hoàn toàn biết điều ấy. Dù đã tất cả chút ít nâng cao, cơ mà đến nay thì những vụ việc chủ chốt, bao hàm theo dõi, tinh chỉnh từ bỏ xa cùng thu thập tài liệu vẫn còn đấy không được công ty phát triển giới thiệu giải pháp xử trí ổn thỏa.

O&O ShutUp10 là nguyên tắc khả thi góp cho người sử dụng có thể ngăn chặn Microsoft tích lũy tài liệu bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 10. Phần mượt bao gồm 9 mục, hỗ trợ rất nhiều tùy chỉnh riêng rẽ tứ khác nhau sẽ giúp đỡ chúng ta cũng có thể bảo mật thông tin phần đa thông tin của mình một cách tuyệt đối.

Bên cạnh đó, trên phần mềm này còn được cung ứng tài năng tắt hầu như tùy chọn vô hình siêu đơn giản nlỗi đụng dịu các công tắc. O&O ShutUp10 tất cả nhì tùy chọn có lợi duy nhất đó là: Apply only recommended settings option (chỉ vận dụng thiết đặt đề xuất) cùng Recommended and somewhat recommended settings để người tiêu dùng có thể chắt lọc nhiều hơn thế.

Driver Booster

Windows 10 luôn luôn nỗ lực xử lý những bản cập nhật driver nhưng nó vẫn không tuyệt đối hoàn hảo cùng đã có được tác dụng nhỏng người tiêu dùng vẫn hy vọng ngóng. Thậm chí, nó vẫn tồn tại nhằm sót lại một vài update driver quan trọng. Do đó, lúc bao gồm sự chũm Hartware thì người luôn cần phải kiểm tra coi bao gồm cần phải tiến hành update driver ko.


*

Driver Booster là phần mềm sửa lỗi mang lại win 10 khôn cùng hữu ích


Phần mượt Driver Booster đến win 10 hiện sẽ là một trong những vào các cung ứng đắc lực tuyệt nhất cho những người sử dụng Lúc sửa những lỗi liên quan phần cứng. Vấn đề tất cả khả năng được bắt nguồn từ một trình điều khiển bên trên hệ điều hành Windows đã bị lỗi. Phần mềm Driver Booster sẽ giúp đỡ người dùng khắc chế những vấn đề này chỉ với một vài ba cú kích loài chuột.

Một trong các phương pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất nhằm kiểm soát tình toắt driver tốt nhất có thể là sử dụng pháp luật update driver miễn chi phí cùng vận dụng IOBit Driver Booster là chọn lọc lphát minh. Bởi IOBit Driver Booster có chức năng hạn chế cùng update tác dụng lên đến mức rộng 1.000.000 driver.

Driver Booster cung ứng tạo ra thời điểm khôi phục khối hệ thống phần mềm trước khi update. ngoại giả, nó còn bao hàm các tùy chọn tự động đóng góp hoặc reboot thứ sau khi hoàn chỉnh quá trình thiết đặt driver. Như vậy cực kỳ hữu ích khi bay hình thức vẫn chuyển động trước lúc đi tắt đồ vật.

Ultimate Windows Tweaker 4

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 và FixWin 10 cùng thuộc và một chủ thể bà bầu. Đó là thành phầm của người tiêu dùng ứng dụng The Windows Club cực kì nổi tiếng . Do đó, 2 phần mềm fix lỗi này sẽ có đồ họa gần giống nhau cùng rất nhiều rất dễ sử dụng.

Ultimate Windows Tweaker là phần mềm sửa lỗi cung cấp cho người dùng windows phần lớn nhân kiệt xuất sắc để tinh chỉnh và điều khiển cùng buổi tối ưu mang lại hệ thống của bản thân, tương hợp với nhiều phiên bản hệ điều hành windows khác nhau.


*

Phần mượt Ultimate Windows Tweaker 4


Lúc này, ứng dụng này còn có rộng 170 tinh chỉnh có ích nhằm các bạn sàng lọc, cung ứng các nút truy cập để người dùng dễ ợt tạo thành điểm khôi phục khối hệ thống cùng phục hồi lại gần như quý hiếm mặc định. Hình như, chương thơm tình này còn hỗ trợ những chính sách bảo mật thông tin, truy cập Internet thông qua một thông tin tài khoản người tiêu dùng an ninh.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Giao Hàng Cho Shop Online, Tuyển Nhân Viên Shipper Cho Shop Mỹ Phẩm

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker sẽ cho phép các chúng ta ẩn, kích hoạt và làm vô hiệu hóa hóa,… các kĩ năng trên hệ điều hành Windows 10 tiên tiến nhất. Trường hợp sau khi đã thiết lập ngừng, chúng ta hãy ấn Apply nhằm toàn bộ những cầm cố đổi được lưu giữ trên khối hệ thống.

Windows Repair

Windows Repair là mức sử dụng sửa chữa các lỗi ứng dụng hay gặp bên trên Windows 10 miễn mức giá và đang rất được không ít người tiêu dùng. Lập trình viên phát triển Windows Repair khuyến khích người dùng áp dụng nó ở cơ chế an toàn (Safe Mode) để rất có thể đạt công dụng về tối nhiều.

Windows Repair hiện nay đã có được tăng cấp đến phiên phiên bản 2021 với khá nhiều bản lĩnh cách tân, giao diện gần gũi. Phần mượt có công dụng khắc phục lỗi quyền registry, truy cập file, Winsoông chồng, cađậy DNS, thiết lập Windows Firewall, Windows Update… Windows Repair chỉ dẫn người tiêu dùng thông qua quy trình sửa lỗi tự động hóa hóa những app nlỗi Windows Cheông chồng Disk với System File Checker.


*

Phần mềm Windows Repair


Nếu phầm mềm này không giải quyết được số đông lỗi ứng dụng bạn đang chạm mặt nên thì trên giao diện ứng dụng Windows Repair, bạn hãy tới tab Repairs. Ở trên đây luôn luôn có 6 tùy chọn. Nút ít mở cửa Repairs msống bảng tinh chỉnh có rất nhiều bản sửa lỗi sẵn gồm. Những tùy chọn tùy chỉnh trước không giống giành cho sửa những lỗi rõ ràng nlỗi thực hiện xóa malware, lỗi truy cập tệp tin và tiến hành nhảy nhân tài Windows Update.

Phần mượt Fix It

Đây là một phần mượt sửa lỗi bên trên máy tính Windows 10 cực kỳ đa dạng và phong phú những thiên tài thông minh. Nó có khả năng chữa trị được mọi lỗi về phần cứng, ứng dụng nhỏng vi khuẩn hoặc số đông phần mềm gián điệp cứng đầu, khó khăn khắc chế tốt nhất bên trên laptop. Loại ứng dụng này còn có công dụng tốt nhất có thể vào việc hỗ trợ kháng phân mảnh ổ cứng khôn xiết tác dụng. Nó cũng quét những ứng dụng nhưng Lúc người tiêu dùng đã gỡ quăng quật còn còn lại trong laptop.

Fix it gồm hỗ trợ với trên 40 hiện tượng đem lại các chức năng khác nhau. Do đó, nó góp so với cũng giống như là bảo trì toàn thể khối hệ thống một giải pháp công dụng tuyệt nhất. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể thay thế mọi vụ việc thường gặp bắt buộc trong lúc áp dụng hệ điều hành win 10. Phần mượt này giúp người tiêu dùng dễ dàng khôi phục lại các dữ liệu mà các bạn sẽ xóa hoặc vô tình thao tác không nên làm mất đi.

Microsoft Fix It cho hệ quản lý Windows 10 triển khai ngoài bài toán sửa lỗi trên máy nó còn rất có thể góp người tiêu dùng ngăn chặn các lỗi tạo nên tương quan, giống như đã gặp mặt vào thời hạn được trước đó. Vấn đề này đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề nếu bạn đã thực hiện ứng dụng vận dụng này càng lâu thì bài toán khối hệ thống gặp mặt lỗi ngày càng ít đi. Cũng dựa vào vậy nhưng mà người dùng vẫn không cần thiết phải âu yếm máy vi tính hoặc là phải tìm kiếm tìm đa phần mềm cá biệt nhằm tiến hành khắc phục các vấn đề này.


*

Phần mượt Fix It


Glarysoft Registry Repair

Các lỗi liên quan mang lại tệp tin DLL là hầu hết vụ việc vô cùng quan trọng đặc biệt. Nếu nlỗi không được giải quyết kịp lúc thì chúng rất có thể là nguyên nhân dẫn mang lại chứng trạng crash hoặc đóng băng với thậm chí là làm cho cả screen màu xanh lá cây ko thực hiện được. Do đó, giải quyết những vấn đề liên quan mang đến tệp tin DLL là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, mọi cách thức sửa chữa thay thế bọn chúng thủ công là 1 trong những vấn đề khá phức tạo thành vì chưng file DLL cực kỳ cạnh tranh search nghỉ ngơi bên trên Internet. Đó cũng đó là là lý do vày sao đông đảo phần mềm hạn chế lỗi file DLL hoàn toàn có thể phát huy công dụng của bản thân mình.

Glarysoft Registry Repair hiện giờ đang là một trong lịch trình sáng dạ nhưng mà để những lỗi file DLL cùng làm cải thiện hiệu suất khối hệ thống máy vi tính khôn cùng hiệu quả vẫn rất được người dùng ưa chuộng. Nó tự động kiếm tìm kiếm với sửa chữa các tệp tin DLL ẩn, hỏng cùng thiếu thốn. Phần mượt cũng chất nhận được người tiêu dùng có thể Phục hồi lần sửa chữa thay thế tiên tiến nhất với coi nhật ký công dụng. Glarysoft Registry Repair không gây trsinh sống ngại ngùng cho những công tác khác làm việc bên trên hệ thống và vận hành với phiên bạn dạng trường đoản cú Windows XPhường đến Windows 10.

Startup Repair

Nhiều fan người tiêu dùng bị hồi hộp Khi bật máy tính xách tay thông thường cùng phát hiển thị thiết yếu truy vấn vào Windows. Quá trình khởi cồn của dòng sản phẩm tính cứ liên tiếp tái diễn hoặc rất có thể bị cách biệt, hoặc hệ thống đưa ra thông báo lỗi,… khi kia, bạn hãy suy nghĩ tới việc rất cần được sử dụng phần mềm Startup Repair để hỗ trợ.

Startup Repair được xem như là một khí cụ khôi phục lỗi phần mềm Windows cần thiết độc nhất hiện thời. Nó hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế một vài sự cố khối hệ thống ngăn Windows khởi hễ. Startup Repair triển khai quét máy vi tính để tìm kiếm sự gắng cùng tiếp đến nỗ lực khắc phục và hạn chế nhằm sản phẩm có thể khởi hễ lại đúng chuẩn.

Đây cũng là 1 trong những cơ chế phục hồi đang được thương mến tốt nhất vào Advanced Startup Options. Bộ hình thức này thường xuyên được đặt lên trên ổ cứng của PC (phân vùng khôi phục), phương tiện thiết lập hệ điều quản lý Windows và ổ Phục hồi.


*

Công cầm sửa lỗi phần mềm Startup Repair


Hướng dẫn repair win 10 bỏ ra tiết

Cách repair win 10 để sửa lỗi ko vào được hệ điều hành quản lý thông qua phần mềm Startup Repair siêu đơn giản dễ dàng, các bạn hãy tiến hành theo các bước lý giải sau đây.

Cách 1: Trước hết, bạn hãy tiếp cận menu Advanced Startup Options (tuỳ từng kiến thiết máy vi tính của các công ty cung ứng khác biệt nhưng mà thường thì người dùng có thể là ấn nút F11 ngay trong lúc bật nguồn nhằm truy nã cập).Bước 2: khi màn hình Choose an option hiện ra, các bạn hãy thừa nhận chọn Troubleshoot.Bước 3: Nhấn chuột để chọn mục Advanced Options.Cách 4: Nhấn loài chuột vào Startup Repair để một screen Preparing Automatic Repair được tồn tại cùng các bạn buộc phải đợi cho quy trình hoàn toàn.Cách 5: Tại trên đây, các bạn nhấn loài chuột vào dòng xoáy Test Machine và nhập lại mật khẩu đăng nhập Windows nếu như được hỏi.Cách 6: Lúc này, quy trình Diagnosing your PC có nghĩa là chẩn đoán thù PC đã chạy và phần mềm sẽ nỗ lực tự động sửa chữa lỗi tồn kho giúp máy tính truy cập vào windows thành công.

Những chú ý lúc chạy Repair Windows 10

Startup Repair dù thế phần mềm sửa lỗi laptop sáng ý cùng cực kỳ hữu ích nhưng lại nó quan trọng khắc phục các lỗi đến từ phần cứng. bên cạnh đó, ứng dụng này không bảo vệ được máy tính xách tay ngoài vi khuẩn mà chỉ rất có thể hạn chế được một số trong những sự thế liên quan cho tới hệ thống phần mềm.

Startup Repair không khôi phục những file cá thể nlỗi hình hình họa hoặc tư liệu mà lại chỉ khắc chế được những lỗi tệp tin khối hệ thống hiện nay đang bị thiếu thốn hoặc bị lỗi.

Nếu chúng ta sẽ áp dụng ứng dụng Startup Repair nhưng mà không sửa được lỗi thì nên demo lại thêm 2-3 lần, đổng thời khởi hễ lại laptop sau hầu như lần kia thì sự cố kỉnh new rất có thể được giải quyết và xử lý.

Nếu như đã làm nhiều cách lỗi ko sửa được thì người dùng hoàn toàn có thể xem nắm tắt sự nỗ lực sẽ tiến hành lưu giữ trong file nhật cam kết trên khối hệ thống trải qua đường truyền như sau: C:WindowsSystem32LogfilesSrtSrtTrail.txt

Trên đấy là share về top 9 ứng dụng sửa lỗi win 10 tác dụng nhất, chúng tôi hi vọng đã giúp đến các bạn phần đông đọc tin có ích. Nếu nhỏng các bạn thấy nội dung bài viết giỏi với có ích thì đừng quên dấn nút Like và Share để đầy đủ người xung quđứa bạn cùng tham khảo nhé.