Các ứng dụng ebook đem lại cho bọn họ một cách thức dễ ợt nhằm xem sách bên trên các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất tự động xem sách Kindle, điện thoại cảm ứng thông minh di động, laptop bảng, máy vi tính, tuyệt thậm chí còn cả PC, v.v. Sự thông dụng của Kindles chứng minh rằng so với không ít người trong chúng ta, công nghệ thông minh này đang đích thực sửa chữa thay thế sách giấy thường thì.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc sách trên pc

Sách điện tử số đông bao gồm sẵn nghỉ ngơi format PDF, ePub với Mobi. Mặc mặc dù Windows có thể giải pháp xử lý tệp PDF, nhưng lại về thực chất, hệ quản lý này lại ko hỗ trợ định dạng ePub. May cầm, những ứng dụng đọc sách điện tử trọn vẹn có thể khắc chế vấn đề này. Dưới đây là một vài trình phát âm ebook rất tốt mang đến Windows 10 trên Thị Trường hiện giờ.


Kindle for PC

Nếu các bạn sẽ thân quen cùng với giao diện của Kindle, trên đây đang là việc tuyển lựa phù hợp. Điểm mạnh của Kindle for PC nằm tại kiến tạo thân thuộc, giao diện trực quan lại, kĩ năng nhất quán hóa dễ ợt bên trên nhiều căn cơ cùng trọn vẹn miễn giá tiền.

Trong khi, Kindle for PC còn cho phép hiển thị ghi chụ, tlỗi viện với có thể chấp nhận được bạn liên tiếp hiểu thân những thứ không giống nhau. Ứng dụng vẫn sẽ hỗ trợ những flashthẻ hoàn hảo, có thể chấp nhận được bạn ghi lại cũng tương tự auto lưu giữ đều câu vnạp năng lượng, các tự đặc biệt trong khi hiểu để tiếp đến truy vấn lại nếu như muốn.


Download Kindle for PC.

Calibre Ebook Reader

Calibre Ebook Reader được nhận xét là 1 trong những Một trong những cơ chế cai quản sách năng lượng điện tử cực tốt trên PC hiện nay. Nó được cho phép bạn dễ ợt phát âm cùng bố trí thư viện sách năng lượng điện tử của mình một giải pháp trực quan liêu. Điểm mạnh của Calibre Ebook Reader nằm ở vị trí giao diện dễ dàng sử dụng và kỹ năng tương xứng nhiều nền tảng hoàn hảo nhất. quý khách hoàn toàn có thể áp dụng nó bên trên cả Windows, Linux cùng macOS.

Bên cạnh vai trò đó là một cách thức hỗ trợ đọc sách năng lượng điện tử, nhân tố không giống tạo nên sự lôi cuốn của Calibre là kỹ năng chuyển đổi với thống trị tủ chứa đồ ebook một cách trọn vẹn. Chẳng hạn, ứng dụng cho phép các bạn làm chủ sách theo tên bìa, ngày xuất bản và 1 loạt thông tin khác từ bỏ Internet, đôi khi giúp thống trị thỏng viện sách điện tử ngoại đường tác dụng hơn.


Download Calibre Ebook Reader.

Xem thêm: Top Các Ứng Dụng Lưu Trữ Hình Ảnh Miễn Phí 2021, Google Photos

Sumatra Reader

Sumatra là phần mềm gọi ebook cùng PDF phổ cập, miễn mức giá, nhẹ với di động giành cho Windows 10. Ngoài định hình ebook .epub thường thì, Sumatra còn hỗ trợ những định hình tệp khác ví như PDF, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ cùng CBR. Là một ứng dụng dễ dàng, bản thân hình ảnh người tiêu dùng của Sumatra Reader cũng rất là trực quan tiền, dễ thực hiện.

Đổi lại, vận dụng này lại thiếu thốn đi một trong những công dụng cải thiện, chẳng hạn như lưu lại trang, ghi chụ, khắc ghi cụm tự, v.v. - những kĩ năng mà lại phần nhiều người tiêu dùng coi là tất nhiên Lúc xem sách năng lượng điện tử. Dù thế, Sumatra vẫn là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu khách hàng đang tìm tìm một ứng dụng đọc sách năng lượng điện tử thanh thanh với hoàn toàn có thể chuyển động tốt bên trên Windows 10.

Download Sumatra Reader.

Icecream Ebook Reader


Icecream Ebook Reader là 1 áp dụng xem sách điện tử chuyên được sự dụng giành riêng cho PC Windows. Cùng cùng với những format ebook nlỗi .epub và .dế yêu, Icecream còn cung ứng những format thông dụng khác ví như FB2, PDF, v.v. Phiên bạn dạng miễn giá tiền của áp dụng hơi tiêu giảm nhưng về cơ bạn dạng vẫn được cho phép chúng ta theo dõi quy trình gọi của chính bản thân mình, thêm vết trang, phân nhiều loại sách điện tử, ghi chụ, biến đổi cỡ chữ cùng kiểu chữ, v.v. hơn nữa, Icecream Ebook Reader là 1 ứng dụng win32, cho nên vì vậy chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thiết lập nó trên đa số những phiên bạn dạng Windows tự Vista trnghỉ ngơi lên.

Download Icecream Ebook Reader.

OverDrive sầu for Ebooks và Audiobooks (Ứng dụng Windows 10)

OverDrive sầu cũng là một trong những trình đọc sách năng lượng điện tử thịnh hành khác giành riêng cho Windows 10. Đây là một trong ứng dụng hiện đại, thiết lập tất cả những bản lĩnh quan trọng nlỗi lưu lại trang, tài năng thay đổi phông chữ và size, quản lý thư viện sách điện tử, thiết lập cấu hình màu nền linch hoạt, v.v.


Ngoài tài năng cung cấp đọc sách điện tử thông thường, OverDrive sầu cũng có thể vận động nlỗi một trình xem sách nói hiện đại cùng với vừa đủ các kỹ năng quan trọng nlỗi kỹ năng nối tiếp với tua lại, thêm vết trang, tăng vận tốc đọc, v.v.

Download OverDrive for Ebooks and Audiobooks.


4 ★ 1