Movie To GIF là 1 phần mềm miễn phí tổn đơn giản và dễ dàng mang đến Windows, hoàn toàn có thể giúp cho bạn biến đổi các tệp Clip sang trọng format GIF hễ. Phần mềm này không những được cho phép chúng ta thay đổi những file Clip cùng phyên ổn, ngoại giả chất nhận được các bạn thêm nhiều cảm giác quan trọng vào tập tin cổng output. Giao diện người tiêu dùng của phần mềm rất đơn giản áp dụng cùng dễ hiểu. Vì vậy, các bạn không nhất thiết phải gồm ngẫu nhiên trình độ chuyên môn nhằm áp dụng ứng dụng này.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển video sang gif

Hướng dẫn Chuyển đổi những tệp tin Video thanh lịch ảnh rượu cồn GIF Miễn phí

Tất cả những tinh chỉnh được đặt trên hành lang cửa số bao gồm của ứng dụng.

*


Tính năng, Điểm sáng trong Movie To GIF

Một số thiên tài của áp dụng được liệt kê bên dưới đây:

Đơn giản nhằm sử dụng cùng dễ dàng hiểuHỗ trợ phần nhiều định hình Clip phổ biếnQuý Khách rất có thể phạt những video clip trong những tệp GIFcũng có thể thiết lập cấu hình size của tập tin đầu racũng có thể tùy chỉnh quý hiếm của phần trăm form hìnhCác tùy chọn gồm sẵn trong gạn lọc màu sắc sắcCửa hàng chỉ chuyển đổi phần đã lựa chọn của videoCó sẵn bởi các ngôn ngữ

*

Cách áp dụng Movie To GIF

Movie To GIF‘ rất giản đơn sử dụng. Đây là phần đa bước mà lại bạn cần tiến hành để chuyển đổi các tệp đoạn phim lịch sự hoạt hình họa GIF.

Nhấp vào ‘Open‘ nhằm mở tập tin video mà bạn muốn thay đổi. Chọn video clip từ tlỗi mục đang đặt. Sau lúc chọn, chúng ta có thể đặt thời gian bắt đầu và xong xuôi của đoạn phim tự nơi bạn muốn đổi khác.


*


Quý Khách có thể biến đổi kích cỡ, phần trăm khung người, tốc độ cùng Màu sắc của tập tin đầu ra theo nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm: Rất Tiếc Ứng Dụng Đã Dừng Lại ” Trên Android

*

Khi bạn đang hoàn toàn cùng với tất cả thiết đặt, chỉ việc nhấn ‘Save As GIF‘ với lựa chọn vị trí và nhập tên của tệp.

Cuối thuộc, nhấp vào nút ít ‘Save‘ để lưu lại tệp của chúng ta.

*

Đây là bí quyết chúng ta cũng có thể thuận lợi biến đổi những tệp Clip sang trọng hình hễ GIF.

Phần mềm ‘Movie To GIF‘ cũng cung cấp cho bạn tài năng vạc các đoạn Clip clip trong những tệp GIF. Vì vậy, bây chừ bạn cũng có thể chuyển đổi phần lớn các tập tin đoạn Clip ở định hình khác ví như AVI, MPEG, MP4, WMV, MKV, MOV, VOB, RMVB, vv vào các tập tin định dạng GIF. Hạn chế tốt nhất liên quan mang lại ứng dụng miễn tầm giá này là thời gian cách xử trí là rất to lớn. Phải mất không hề ít thời gian để thay đổi các video clip.

Tải Movie To GIF miễn phí

Để download ứng dụng, nhấp vào đây . Kích thước tổng cộng của phần mềm là 6,5MB nhằm có nghĩa là nó tiện lợi với nhanh lẹ được sở hữu về bên trên khối hệ thống của khách hàng. Nó được cung ứng bởi hầu hết những phiên bạn dạng của hệ điều hành quản lý Windows.