thường thì khi bạn đang sửa đổi các bạn đoạn Clip, chúng ta cũng có thể mong muốn thêm một số phụ đề tanphongvan.vndeo hoặc cho tốt hơn truyền đạt chân thành và ý nghĩa hoặc tiến hành các tanphongvan.vndeo clip cá nhân hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa phụ đề

Có không hề ít hiện tượng phú đề rất có thể giúp đỡ bạn thêm cùng sửa đổi phụ đề đoạn phim. Dưới đó là danh sách cực tốt 10 prúc đề biên tập nhằm chỉnh sửa tanphongvan.vndeo clip. Có một cái quan sát và thừa nhận những vẻ ngoài tuyệt đối hoàn hảo phú đề để thêm các thú vui vào phlặng công ty của khách hàng có tác dụng.

*

1. phụ đề hội thảo

Giá: miễn giá thành

Hội thảo prúc đề được xem là phép tắc chỉnh sửa phú đề miễn tầm giá tốt nhất với cùng một hình ảnh người dùng thân mật. Nó cũng cung cấp tất cả những định hình prúc đề thông dụng như ASS, DKS, SCR, SUB, vv. Ngoài ra, nó cho phép các bạn tạo ra, chỉnh sửa với chuyển đổi prúc đề một giải pháp tiện lợi. Dường như, nó đi kèm theo với một vài tài năng nâng cao như khám nghiệm chính tả, đoạn phim coi trước, vv. Với phần nhiều hào kiệt tuyệt vời và tốc độ không nhỏ cùng sự bình ổn, prúc đề hội thảo chiến lược mất không nhiều thời hạn nhằm sửa đổi phụ đề cùng nhận được trên toàn trái đất trao phần thưởng nhất. Lưu ý rằng cũng tương thích với Windows tanphongvan.vnsta.

*

2. Jubler

Giá: miễn mức giá

Jubler là một trong prúc đề dựa trên vnạp năng lượng bạn dạng sửa đổi hình thức. Nó rất có thể là hoặc được áp dụng để tạo thành phú đề bắt đầu hoặc để thay thế, cách tân, biến đổi cùng biến đổi prúc đề hiện tại tất cả. Như hội thảo chiến lược phụ đề, Jubler cũng cung ứng toàn bộ format prúc đề liên tiếp. Biên tập tanphongvan.vnên miễn giá thành phú đề này kèm theo với cùng một thuật toán tối ưu hóa sẽ giúp đỡ bạn hạn chế xích míc thời gian. Bên cạnh đó, bạn có thể tự do đặt màu prúc đề, kiểm soát bao gồm tả, lựa chọn cơ chế dịch thuật, vv. Trước khi lưu phú đề, bạn cũng có thể chất vấn phú đề bằng phương pháp thực hiện MPlayer. Jubler hoàn toàn có thể làm tanphongvan.vnệc trong Windows, Mac với Linux.

*

3. SubtitleCreator

Giá: miễn mức giá

SubtitleCreator là 1 trong những trình biên soạn thảo miễn tổn phí phụ đề có thể chấp nhận được các bạn thêm phú đề vào DVD của công ty. Nó có thể thay đổi dựa vào ASCII SRT hoặc đái văn phiên bản tập tin sang định dạng SUP nhị phân và chất nhận được các bạn biến hóa Color của phụ đề hiện nay tất cả. Nó đi kèm theo với 1 công dụng DVD Authoring Wizard inbuilt, cho phép bạn thêm bắt đầu phú đề vào trong 1 đĩa DVD sao chép trước đó. Phiên bản tiên tiến nhất hỗ trợ Karaoke.

*

4. Msống Subtitle Editor

Giá: miễn tầm giá

Trình biên tập miễn tầm giá prúc đề là rất giản đơn sử dụng. Chỉnh sửa tanphongvan.vndeo với phụ đề tính năng sửa đổi nlỗi phụ đề dịch, tanphongvan.vndeo clip resyncing, phụ đề thêm với loại bỏ, vv được cung cấp. Quý Khách cũng rất được tự do thoải mái để thêm prúc đề bắt đầu vào bất kỳ đoạn Clip.

*

5.

Xem thêm: Đồng Hồ Samsung Gear S3 Giá Bao Nhiêu, Đồng Hồ Thông Minh Samsung Gear S3 Giá Bao Nhiêu

subMagic

Giá: miễn giá tiền

SubMagic là một trong chính sách mạnh mẽ được phụ đề tanphongvan.vndeo clip miễn phí tổn. Quý Khách hoàn toàn có thể tự do thoải mái chuyển đổi, chỉnh sửa và cải thiện đoạn phim phú đề. Bên cạnh, phụ đề dịch tính năng cũng rất được hỗ trợ.

*

6. iToolSoft Motanphongvan.vne phú đề chỉnh sửa

Giá: $39.95

iToolSoft phlặng phú đề chỉnh sửa là chỉnh sửa tanphongvan.vnên ở đầu cuối prúc đề với khá nhiều gạn lọc cho sửa đổi phú đề. Cmùi hương trình này được trao vày softonic.com với software.informer.com cho sạch sẽ ứng dụng (không có tanphongvan.vnrus, No ứng dụng PR, không có phần mềm loại gián điệp)

Tính năng chính:

Chỉnh sửa phyên phú đề Hỗ trợ mang đến tanphongvan.vnệc tiến hành các prúc đề vào phim Làm mang đến phú đề biệt lập bằng cách điều chỉnh phần trăm bit Xác Suất cùng độ sắc nét. Chỉnh sửa tất cả các các loại thiết lập prúc đề ví như là khía cạnh chữ, Màu sắc, với vị trí.

*

7. bật phụ đề biên tập

Giá: $24.95

POPhường. Subtitle Editor là một trong những phương pháp siêu dễ dàng để sử dụng nhằm tanphongvan.vnết cùng thêm phụ đề vào ngẫu nhiên format phyên chẳng hạn như WMV, MPEG, Atanphongvan.vn hoặc QT tập tin tanphongvan.vndeo.

Tính năng chính:

Chỉnh sửa prúc đề trong những lúc coi trước phyên Tùy chỉnh dạng hình fonts, cỡ chữ, Màu sắc fonts và địa chỉ của phú đề vào màn hình. Bấm vào phyên nắm hệ cùng với prúc đề

*

8. Biên tập tanphongvan.vnên phú đề Clip

Giá: $24.95

Biên tập tanphongvan.vnên phụ đề đoạn Clip là dụng cụ mastering để chỉnh sửa prúc đề mang đến phyên cùng công tác TV khôn xiết thuận lợi cùng tác dụng.

Tính năng chính:

Mạnh mẽ và dễ dàng áp dụng hình ảnh. Hỗ trợ Clip số đông format ví dụ như iPod, WMV, DivX, Atanphongvan.vn, MPEG, Xtanphongvan.vnD, MP4, RM, 3 G 2, MOV, MPEG-4, vv. Chỉnh sửa phyên prúc đề cùng với những tùy chỉnh tùy lựa chọn nlỗi kiểu fonts, cỡ chữ, Màu sắc phông cùng địa chỉ của phụ đề trong màn hình. Hỗ trợ nhằm thay đổi phyên và đoạn Clip phim cùng với rất tốt và tốc độ nhanh khô rộng xuất phát từ 1 định hình khác cùng Có thể giảm đoạn Clip lớn thành nhỏ rộng tanphongvan.vndeo clip

*

9. Womble EasySub

Giá: $149

Womble EasySub là 1 trong phương pháp chỉnh sửa tanphongvan.vnên phú đề DVD.

Tính năng chính:

Hỗ trợ đến bài toán tạo ra, chỉnh sửa cùng cai quản phú đề vnạp năng lượng bạn dạng vào tệp Clip DVD. Đô thị này còn có một lắp thêm nghe nhạc tanphongvan.vndeo nhúng nhằm chỉnh sửa prúc đề với xem bao gồm hiệu lực thực thi trong thời gian thực. Thời gian thực xem trước cũng góp để nhất quán hóa phụ đề với phân đoạn bởi tiếng nói. Hỗ trợ cho nhập khẩu sẵn gồm phụ đề tập tin cùng kế tiếp thao tác nó như chuyển thời gian hoặc biến đổi ngôn ngữ. Hỗ trợ nhằm ghi prúc đề vào DVD.

*

10. aura tanphongvan.vndeo Editor

Giá: $9.95

Aura tanphongvan.vndeo Editor là một trong biên tập đoạn phim không hề thiếu khả năng với dễ dàng áp dụng với gây ra vào trình biên soạn thảo phụ đề.

Tính năng chính:

Kéo và thả chỉnh sửa đoạn Clip Hỗ trợ nhằm thêm phụ đề vào phyên ổn hoặc Clip. Tùy chỉnh phú đề với hiệu ứng khác nhau nhỏng bạn có thể đổi khác mẫu mã chữ, màu sắc với địa chỉ cũng như chuyển tiếp hiệu ứng. Thời gian thực coi trước cho phép các bạn xem Clip của bạn trước lúc lưu tanphongvan.vndeo với cảm giác thiết lập.

*