Bandicut được xem như là một trong những trình giảm đoạn Clip số 1 thế giới về giảm cùng download Clip. Bài viết sau, tanphongvan.vn đã chỉ dẫn chúng ta cài với thiết lập ứng dụng Bandicut Full Crack tiên tiến nhất 2021 lâu dài.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt video full crack

Giới thiệu Bandicut

Bandicut là phần mềm cắt / nối video siêu nhanh khô với giao diện dễ dàng sử dụng. Nó được cho phép người dùng cắt các phần của Clip một phương pháp hối hả trong những khi vẫn giữ lại được unique video cội. Người cần sử dụng cũng rất có thể trích xuất âm thanh hao từ đoạn Clip sang MP3, tham gia nhiều tệp đoạn Clip, xóa một hoặc phần lớn ngoài Clip hoặc phân tách video clip thành các tệp. Khu vực cắt / nối có thể được chọn trên mỗi size được cho phép người dùng chọn đúng mực Quanh Vùng giảm / nối. Phần mềm khác cắt giảm lập cập chỉ giữa “cơ thể chính”. Tuy nhiên, Bandicut hoàn toàn có thể giảm nkhô hanh giữa “bất kỳ khung” nào nhưng người dùng lựa chọn.


Bandicut hỗ trợ nhì phương pháp giảm, cùng . “Chế độ vận tốc cao” có thể chấp nhận được người tiêu dùng giảm đoạn phim chính xác mà lại ko nên mã hóa lại, cho nên vì vậy chất lượng không bị mất với vận tốc cắt nhanh hao hơn ngẫu nhiên phần mềm nào khác. “Chế độ mã hóa” có thể chấp nhận được mã hóa lại nếu như người dùng ước ao thay đổi codec, độ phân giải hoặc chất lượng của đoạn Clip theo yêu cầu của họ.

Người dùng hoàn toàn có thể giữ video dưới dạng tệp AVI hoặc MP4. Bandicut cung ứng các codec phổ biến như H.264, Xvid, MPEG-1 với Motion JPEG với các định dạng Clip không giống nhau nlỗi * .avi, * .mp4, * .mov, * .m4v, * .mkv, * .mpeg, * .mpg, * .dat, * .vob, * .flv, * .asf, * .wmv, * .ts, * .tp, * .trp, * .mpe, * .mpv2, * .mp2v, * .m2t , * .m2ts, * .k3g, * .divx, * .wm, * .wmx, * .wvx, * .rm, * .rmvb, * .ram, * .ivf, * .ogm, * .vp6 cùng * .xvd.


Bandicut cũng hỗ trợ tăng tốc phần cứng bởi Hãng Intel Quiông xã Sync Video miễn sao CPU của công ty bao gồm chức năng này. Nó đã được cho phép người dùng giảm Clip sống tốc độ cao cùng với chất lượng tuyệt vời nhất và ko mất tài liệu.

Xem thêm: "Tai Nghe Bluetooth Qcy" Giá Tốt Tháng 8, 2021 Tai, Tai Nghe Bluetooth Qcy


Tính năng của ứng dụng Bandicut Full Crack


Cắt video nhanh hao và nối đoạn phim dễ dàng dàng

Với Bandicut, những fan có thể tiện lợi chọn Quanh Vùng giảm với thích hợp nhất những đoạn phim. Quý Khách cũng có thể mau lẹ phân chia một tệp video clip phệ thành các đoạn phim clip nhỏ dại rộng hoặc cắt các phần không mong muốn của Clip nlỗi PR, outtraft và trailer.

Tách Âm tkhô cứng MP3 trường đoản cú Video

Có một số ngôi trường phù hợp khi chúng ta sẽ xem phyên ổn, hoặc video clip với chúng ta bắt gặp một phân đoạn với 1 bài hát thực thụ tuyệt đang phân phát. Txuất xắc bởi Googling lời bài hát của bài hát kia, với Bandicut, các bạn chỉ cần trích xuất bài hát kia bởi chức năng trích xuất âm thanh hao có sẵn vào đoạn Clip đó

Tách đoạn phim thành những tệp

Nếu bạn chỉ mong mỏi cắt một đoạn đoạn phim duy nhất, bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng giảm đoạn Clip của phần mềm cùng thuận lợi cắt đoạn phim của bạn thành một quãng nhất. Tất nhiên, phân khúc Clip vẫn là sự lựa chọn của công ty hoàn toàn, tùy lựa chọn chắc chắn là có nếu như bạn muốn.

Hợp độc nhất vô nhị video

Thông thường Shop chúng tôi có một video độc nhất vô nhị nghỉ ngơi đa phần cùng Shop chúng tôi chỉ mong mỏi tsi gia chúng bên nhau. Hoặc bao hàm tình huống Lúc chúng ta đề nghị tđam mê gia 2 đoạn phim khác nhau với nhau với kết hợp chúng.

Link Tải Download Bandicut Full Crack

download

Hướng dẫn cài đặt cùng Craông chồng Bandicut

Cách 1: Tải tệp tin cùng bung file bằng WinRAR

Bước 2: Vào thỏng mục vừa giải nén, chạy file Bandicut

*
thiết đặt bandicut

Cách 3: Chọn Ngôn Ngữ, nhấn OK

*
cài đặt bandicut hình 2

Bước 4: Nhấn Next

*
thiết đặt bandicut hình 3

Bước 5: Chọn I Agree

*
thiết đặt bandicut hình 4

Bước 6: Nhấn Next

*
cài đặt bandicut hình 5

Bước 7: Nhấn Install

*
thiết đặt bandicut hình 6

Bước 8: Nhấn Finish.

*
thiết đặt bandicut hình 7

Cách 9: Vào thỏng mục “Craông chồng Bandicut” với copy file bdcut

*
craông xã bandicut

Bước 10: Ra màn hình desktop, dìm con chuột phải vào ibé bandicut, chọn mở cửa file location

*
craông xã bandicut hình 2

Bước 11: Dán tệp tin từ bỏ thư mục craông chồng bandicam vào tlỗi mục thiết đặt ứng dụng. Khi paste tệp tin vào thư mục ứng dụng, nó vẫn hiện ra 1 thông tin, các bạn chọn copy and replace, và thừa nhận Continue