Ghi chú ở trong nhà vạc triển: ứng dụng được cung ứng trên Ấn Độ - Document Scanner giúp bạn quét cùng lưu lại tài liệu của người sử dụng bên dưới dạng PDF.

Bạn đang xem: Phần mềm camscanner cho may tinh


Improved Ads , very few ads in the ứng dụng.Smart ScannerUse your phone camera lớn scan Cards, Bills, receipts, notes, invoices, whiteboard discussions, business cards, certificates, and all other documents.Smart Scan QualitySmart cropping make the texts and graphics look clear and sharp Support Android 10.0

Hướng dẫn download đặt


Cam Scan - Document Scanner là một áp dụng miễn phí được phát triển vày AMTEE Apps, thuộc hạng mục Cá nhân hóa. Tính cho tới hiện nay ứng dụng này còn có hơn 500.000 lượt sở hữu về (ban bố trường đoản cú chợ áp dụng Google Play). Mặc mặc dù áp dụng này được tạo ra cho các thiết bị Android, tuy vậy nếu như khách hàng không tồn tại điện thoại cảm ứng logic hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản dễ dàng mong thử dùng áp dụng này bên trên screen mập của máy tính, bạn cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây của Shop chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới trên đây tanphongvan.vn đã giới thiệu cho tới chúng ta biện pháp thiết lập Cam Scan - Document Scanner bên trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Phương thơm pháp cơ mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, giải pháp mang lập hệ điều hành và quản lý Android số 1 bây giờ. Tất cả số đông gì bạn cần chỉ là 1 trong loại máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
Cam Scan - Document Scanner trên laptop PC Windows

Bước 1: Tải xuống cùng setup Bluestacks

Tải phiên phiên bản tiên tiến nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ tiếng Việt cần chúng ta cũng có thể dễ ợt sở hữu về tệp tin setup của Bluestacks. Quá trình download về hoàn toàn có thể mất vài ba phút ít.

Sau Lúc sở hữu về, bấm vào vào file chúng ta mới sở hữu xuống nhằm ban đầu quy trình thiết lập. Giao diện thiết đặt khôn cùng đơn giản dễ dàng, quá trình cặt đặt đã diễn ra nhanh chóng. Nếu tất cả bất cứ sự việc gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm phương pháp cách xử trí, hoặc chúng ta cũng có thể phản hồi thẳng dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Ch Play Cho Iphone, Cách Tải Ch Play Cho Iphone Miễn Phí

Cách 2: Tải xuống file thiết đặt của Cam Scan - Document Scanner mang lại laptop PC Windows

File thiết lập này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều trường đoản cú giờ Anh "Android application package" (lâm thời dịch là cỗ thiết đặt ứng dụng mang đến hệ quản lý điều hành Android). quý khách hàng có thể download về tệp tin android này từ bỏ website của công ty chúng tôi trên phía trên.

Crúc ý: Các chúng ta có thể download về Cam Scan Document Scanner apk phiên bạn dạng tiên tiến nhất lẫn các phiên phiên bản cũ rộng miễn giá thành tại tanphongvan.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Cam Scan - Document Scanner bằng Bluestacks

Tập tin APK của Cam Scan - Document Scanner sau khoản thời gian mua về rất có thể được setup vào Bluestacks theo một trong những biện pháp sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, biện pháp này đơn giản dễ dàng và nkhô nóng tuyệt nhất.Chuột yêu cầu vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình vận dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Cam Scan - Document Scanner vẫn diễn ra mau lẹ. Ngay sau thời điểm quy trình thiết lập hoàn thành, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Cam Scan - Document Scanner trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng icon này nhằm bước đầu thực hiện Cam Scan - Document Scanner bên trên máy vi tính PC Windows.

Thật đơn giản cần ko làm sao, trường hợp gồm bất kể vụ việc gì hãy bình luận dưới cùng Shop chúng tôi đang cung ứng các bạn.