quý khách ước ao sửa đổi tiếng nói của chính bản thân mình Lúc chat voice bên trên Skype tuyệt chơi game bên trên Steam? Những ứng dụng trong bài vẫn hỗ trợ các bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm biến đổi giọng nói


*
byAn Nhiên

Phần mượt chỉnh sửa các giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong trong số những áp dụng đổi khác giọng nói bên trên laptop được không hề ít người sử dụng trên quả đât nhằm mục đích có thể tùy chỉnh thiết lập tiếng nói của chính bản thân mình theo nguyện vọng. Ứng dụng có tương đối nhiều cảm giác sử dụng trả giọng nhằm bạn có thể tùy chỉnh cấu hình.

*


Ứng dụng thực hiện microphone hoặc trang bị thu âm không giống được gặm vào máy tính xách tay qua cổng tiếp nối USB. Quý Khách rất có thể biến đổi các giọng nói bên trên các áp dụng các bạn cần sử dụng nlỗi Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có tương đối nhiều hiệu ứng âm tkhô cứng ở vị trí mượt này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ bối cảnh chủ yếu của vận dụng, các bạn bao gồm 12 mục đổi khác các giọng nói nhằm bạn có thể thỏa sức cơ mà “troll” anh em tốt là “thả thính” những anh trai cực kỳ nhẹ dạ và cả tin trong các tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mượt sửa đổi giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro rất có thể được thực hiện nhằm biến hóa tiếng nói của chúng ta Theo phong cách gần như bạn sẽ không còn nhận thấy các bạn. Khi ban đầu áp dụng giải pháp này, bạn phải chọn 1 tiếng nói từ bỏ danh sách cơ mà bạn muốn và các giọng nói cổng output. Có những các loại khác nhau được MorphVOX Pro cung ứng như âm thanh khô của robot, gái, trẻ em, ông già, v.v. Lúc tiếng nói được lựa chọn, MorphVOX Pro sẽ tự động đặt tần số tiếng nói của bạn thành giọng nói đó.

*

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng âm thanh hao khác nhau vào tiếng nói của bản thân như giờ đồng hồ mưa rơi, giờ đồng hồ kính vỡ lẽ, giờ thổi của bầu không khí, v.v. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm âm thanh khô nền để bắt nạt khán giả bằng phương pháp thêm âm tkhô hanh giả vào âm thanh hao hệt như bạn nghỉ ngơi bên cạnh.

Phần mượt áp dụng technology học tập giọng nói quá trội, đào thải âm thanh nền với setup unique âm tkhô cứng. Phần mượt cũng chất nhận được chúng ta đổi khác tiếng nói lúc tập luyện game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mượt chỉnh sửa giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là ứng dụng sửa đổi mạnh mẽ theo thời hạn thực cùng với không hề ít kỹ năng để các bạn tìm hiểu. Voxal Voice Changer bao gồm tính năng tương tự như nhỏng MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp đỡ bạn trả giọng, chuyển đổi tiếng nói để troll bạn bè trong những khi chat hoặc lúc chơi game online.

*

Các tuấn kiệt trông rất nổi bật nhất của Voxal Voice Changer gồm những: thỏng viện cảm giác tiếng nói (giọng robot, đàn bà, nam), tạo thành hoặc sử dụng giọng tùy chỉnh cấu hình trong khi chơi game, cảm giác biến dạng, cảm giác khuếch đại.

Voxal Voice Changer biến đổi và mang giọng trên ứng dụng tuyệt game ngẫu nhiên trải qua microphone của sản phẩm tính, giúp bạn gồm tận hưởng vui chơi giải trí đầy sáng chế với độc đáo. Từ giọng phái nữ cho tới bạn dải ngân hà, những tùy lựa chọn vào Voxal Voice Changer là giới hạn max.

Phần mềm này có một phiên bạn dạng miễn chi phí dành cho những người sử dụng gia đình với mục đích phi thương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mượt sửa đổi giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không những giúp sửa đổi các giọng nói của người sử dụng nghỉ ngơi thời gian thực mà lại nó còn chế tạo trạm phạt audio mái ấm gia đình hoàn hảo, cung cấp toàn bộ hình thức bạn phải mang đến câu hỏi ghi âm. Tính năng đổi khác 1 loạt sẽ xử lý tất cả tệp tin audio chúng ta vẫn lựa chọn 1 lúc, trình sửa đổi audio nhỏ gọn gàng được cho phép chúng ta sửa đổi sâu rộng tệp tin output cùng tlỗi viện hiệu ứng đa dạng chủng loại.

Xem thêm: Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Chiến Cơ Huyền Thoại Game Bắn Máy Bay Trên Máy Tính

*

Voice Recorder có giao diện đơn giản và dễ dàng giúp bạn thu âm ghi âm dễ dàng hơn. Thu âm tkhô cứng với xem trứ tác phẩm của công ty trong và một cửa sổ. Các hào kiệt cắt/chia tách/coppy, vận dụng hiệu ứng giỏi thực hiện nhiều vận động chỉnh sửa số đông được cung cấp vừa đủ.

AV Voice Changer Software Diamond bao gồm sẵn nhiều hiệu ứng và cỗ thanh lọc tiếng nói cải thiện, bao gồm 30 cảm giác tiếng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 giọng nói chưa phải của con fan, 40 plug-in cảm giác audio… Dễ dàng lồng tiếng rất tốt của riêng các bạn đến phyên, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicethủ thuật là phần mềm đổi khác tiếng nói được thực hiện rộng thoải mái khi chơi game online hoặc chat chit qua các áp dụng nlỗi Skype, Discord, v.v…

*

Không áp dụng Voicemod Virtual Audio device làm cho đầu ra output, vì ta chỉ việc nó làm cho cầu nối âm tkhô nóng để tiến hành toàn bộ rất nhiều công việc. Thông qua áp ra output này, bạn sẽ nghe thấy giọng nói được biến đổi trường hợp vận dụng Voicegian lận được mlàm việc, trong những khi các phần còn lại phạt ra từ bỏ game hoặc vận dụng vẫn không thay đổi.

Nếu bạn phải một chính sách sửa thay đổi tiếng nói trực tuyến với những cảm giác có công dụng chuyển đổi tiếng nói của công ty thành robot, giọng đàn bà, v.v… trực tuyến đường thì Voicegian lận siêu phù hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa các giọng nói Auto-Tune Pro

Auto lớn Tune là ứng dụng biên tập chỉnh sửa âm thanh hao buộc phải đương nhiên trong các số ấy gồm phần chỉnh sửa giọng nói. Ứng dụng sử dụng phần lớn technology xử trí văn minh và bài bản bên trên một hình ảnh trực quan. Đặc biệt Aukhổng lồ Tune đã là giải pháp lý tưởng đến đầy đủ ai muốn sửa đổi giọng nói xuất xắc giọng hát thu âm của mình.

*

Auto-Tune Pro chất nhận được người dùng có thể trường đoản cú điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của bản thân mình,hỗ trợ cho các bài hát của công ty tốt hơn, rực rỡ rộng. Auto-Tune Pro cũng bao hàm các plug-in mang lại một số trình chỉnh sửa âm thanh giúp sửa đổi các địa điểm hát không đúng tông, và nhằm đạt được điều đó thì người dùng rất cần được có căn bạn dạng về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm đổi khác các giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là quy định thay đổi tiếng nói bằng cách đổi nhan sắc thái tốt độ mạnh các giọng nói Khi thu thanh trên máy vi tính, khôn cùng lphát minh để chế tạo một giọng nói trọn vẹn khác. Virtual Personality có chức năng biến hóa giọng nói trên loa với các mặt đường truyền không giống, tạo ra một tiếng nói tự nhiên ngay lập tức sau khi chuyển đổi.

*

Virtual Personality+ rất có thể hoạt động với loa bên trên máy tính xách tay tương tự như qua mặt đường dây Smartphone hoặc cùng với những áp dụng chat voice. Quý khách hàng nói vào micro của PC và các giọng nói mới được nghe thấy bên trên loa máy tính xách tay hoặc trên điện thoại cảm ứng ở đầu vị trí kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mượt này sẽ giúp bạn tương đối nhiều vào bài toán đổi khác giọng nói của công ty trong cuộc trò chuyện bên trên Skype.

Ứng dụng cung ứng cho chính mình những tùy lựa chọn nhằm chuyển đổi giọng nói của công ty. Bạn rất có thể tạo nên những hiệu ứng xứng đáng ngạc nhiên không giống cho các giọng nói của chính mình.

*

Skype Voice Changer bao hàm tùy chỉnh thiết lập về độ mạnh, độ trễ, tốc độ nói…tùy bạn cũng có thể chuyển đổi theo nhu cầu. Ứng dụng hỗ trợ các hỉnh hình ảnh giải trí, hình hình họa có âm thanh hao độc đáo, si nhằm gửi cho những cửa hàng liên hệ của khách hàng. Khiến chúng ta gồm thêm những giây phút dễ chịu và thoải mái rộng lúc trò chuyện.

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mềm này đặc trưng dành riêng cho tất cả những người ý muốn giải trí trên Skype. Nó chuyển đổi các giọng nói của khách hàng thành một giọng nói hoàn toàn không giống cùng cũng đem đến những cảm giác vang mang lại các giọng nói của bạn. Nó cũng chế tác khả năng đưa giọng nói của người sử dụng thành giọng nam hoặc đàn bà, chính là nguyên do tại vì sao nó được điện thoại tư vấn là phần Nhái Voice.