Tuy là 2 chũm hệ tuy vậy airpods 1 cùng airpods 2 chú ý sơ bên ngoài đều phải sở hữu sự tương đương về mẫu mã. Tuy nhiên vẫn có sự biệt lập trong 2 sản phẩm tai nghe này. Trong bài xích này tanphongvan.vn vẫn gợi ý các bạn phương pháp rành mạch airpods 1 cùng airpods 2 dễ dàng và nkhô cứng duy nhất.

Bạn đang xem: Phân biệt airpod 1 và 2

Cách tách biệt tai nghe airpods 1 cùng airpods 2

Tai nghe Airpods 2 ra mắt người dùng vào cuối tháng 3. Điều bất thần là xây đắp siêu tương tự cùng với airpods 1. Việc này đang tạo ra không ít trở ngại cho người dùng Khi cực nhọc nhận biết đâu là airpods 1, đâu là airpods 2. Tuy nhiên nhìn sơ qua thì sẽ tương đối như thể, nhưng lại soi kỹ thì có không ít điểm khác biệt. Apple đã và đang có hướng dẫn nhận ra 2 phiên phiên bản này. Sau trên đây, tanphongvan.vn Shop để giúp chúng ta biệt lập một cách đơn giản dễ dàng cùng nhanh lẹ.

Mua tai nghe airpods 2:

Tai nghe Airpods 2 cũAirpods 2 ko dâyAirpods 2 có dây
Mua tai nghe Airpods 2 cũMua Airpods 2 ko dây Mua Airpods 2 bao gồm dây

Với tai nghe:

Người sử dụng rất có thể tách biệt qua số series được tự khắc bên trên từng loại nghe sống phía dưới cằm tai nghe nhỏng hình bên dưới.

Xem thêm: Chiếc Điện Thoại Nồi Đồng Cối Đá ', Ngoài 'Nồi Đồng Cối Đá'

*
Vỏ sạc ko dây (trái) của AirPods 2 tất cả LED sinh sống phía bên ngoài. 

Ngoài ra Airpods 2 được Apple update chip H1, thời gian đàm thoại tăng thêm 50%. Siri được cung ứng liên tục không cần phải gõ 2 lần nlỗi airpods 1. Thời gian nghe nhạc liên tiếp được 5 giờ, thêm vào đó 24 giờ cùng với doông xã sạc Airpods 2. Do kia, giá bán Airpods 2 lên tới mức 199 USD khoảng chừng (4tr6 VNĐ), còn Airpods 1 có giá 159 USD khoảng (3tr6 VNĐ).

Với phần lớn kỹ năng bên trên, tanphongvan.vn Shop mong muốn đã hỗ trợ cho bạn thêm ban bố để chúng ta cũng có thể rành mạch được sự khác biệt giữa tai nghe Airpods 1 cùng Airpods 2 một cách bình an với đúng đắn rộng.

tanphongvan.vn Shop gồm kinh doanh nhỏ tai nghe với Dock sạc bơ vơ cả 2 phiên phiên bản Airpods. Các bạn có thể xem thêm nghỉ ngơi liên kết bên dưới.

Mua tai nghe airpods 2:

Tai nghe Airpods 2 cũAirpods 2 ko dâyAirpods 2 bao gồm dây
Mua tai nghe Airpods 2 cũMua Airpods 2 ko dây Mua Airpods 2 tất cả dây