Lọc Theo Sản phđộ ẩm đặc biệt Bán Chạy Nhất Từ A-Z Từ Z-A Theo giá từ bỏ tốt đến cao Theo giá chỉ từ bỏ cao cho tốt Mới mang đến cũ Cũ đến mới
*

*

Thông Tin Về Cửa Hàng

Mang mang lại cho bạn gần như thành phầm cùng với tuyệt vời và hoàn hảo nhất, công ty chúng tôi luôn cam đoan đặt uy tín lên hàng đầu.

Bạn đang xem: Ốp lưng xiaomi redmi note 4 tphcm


Đầu tiên, bằng hữu đội ngũ Phú kiện Xiaomi xin cám ơn chúng ta đang quyên tâm với ủng hộ lúc chọn cài đặt các thành phầm được cung ứng từ www.tanphongvan.vn

Lúc Này website đang có các hiệ tượng tkhô giòn toán thù khi mua sắm chọn lựa nlỗi sau:

* Mua mặt hàng trực tiếp: Quýkhách hàng rất có thể đến thúc đẩy shop tại số 256/90/5 Hàn Hải Nguim, P9, Q11, TPhường.HCMcoi hàng thẳng cùng mua sắm thanh khô toán ngay trên shop.

* COD (Nhận sản phẩm mới thanh hao toán): Sau khi khách hàng mua hàng bên trên website hoặc Facebook sẽ có được nhân viên điện thoại tư vấn chứng thực đơn hàng và thông báo đúng chuẩn số chi phí cần tkhô hanh toán cho giao dịch (bao gồm quý giá thành phầm + tổn phí vận chuyện) Và sau khi đã xác thực hoàn chỉnh, sản phẩm sẽ được gửi hình thức dịch vụ gửi phát cho tận tay khách hàng, khi ấy khách nhận sản phẩm rồi thanh khô toán thù thẳng cho nhân viên cấp dưới giao hàng.

Xem thêm: Không Cài Được Internet Explorer 11 Cho Win 7, Cách Cài Đặt Internet Explorer 11 Cho Win 7

* Chuyển khoản: Sau Khi đặt hàng cùng được xác nhận giao dịch thành công, Qúy khách rất có thể lựa chọn một trong các thông tin tài khoản bank (Xem link tài khoản ngân hàng trên đây) để thanh hao tân oán trước quý giá deals nhằm được trao sản phẩm nkhô hanh tốt nhất và khi dìm hàng chắc chắn là đã không nhất thiết phải tkhô giòn toán nữa.

Lưu ý: Nếu người sử dụng không có tài năng khoản ngân hàng vẫn có thể chuyển khoản qua ngân hàng bằng phương pháp cho ngân hàng cân xứng để gia công phiếu chuyển khoản qua ngân hàng cho những tài khoản ngân hàng của www.phukienxiaomày.vn

Một lần nữa xin cám ơn quý quý khách sẽ tin cẩn cùng chọn cài các thành phầm tạiwww.phukienxiaongươi.vn


Cthua

Lời đầu tiên, bầy đàn đội ngũ Prúc khiếu nại Xiaomi xin cám ơn các bạn đang quyên tâm với cỗ vũ Lúc lựa chọn download những thành phầm được cung cấp tự www.phukienxiaomày.vn. Dưới đấy là cơ chế Bảo hành những thành phầm đã hỗ trợ trên Phú khiếu nại Xiaomi:

- Các thành phầm âm thanh khô (tai nghe, loa bluetooth,... ): Bảo Hành 3 tháng

- Các thành phầm pin sạc dự trữ: Bảo Hành 6 tháng

- Các thành phầm khác: bh 3 tháng

* Ngoại trừ đèn LED chiếu sáng Xiaomi, quạt USB Xiaomày, Sạc cáp các loại bao demo 1 tháng đổi mới.