Office 2021 Office 2019 Office 2016 Office 2013 tanphongvan.vn 365 dành đến gia đình Office dành mang lại doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên tanphongvan.vn 365 Office 365 vị 21Vianet điều hành Office 365 bởi vì 21Vianet điều hành - Small Business Admin Office 365 vị 21Vianet điều hành - Admin Click2Run Office 365 Germany - Enterprise Người quản trị Office 365 Germany - Enterprise Xem thêm...Ít hơn

Click-to-Run là công nghệ được sử dụng nhằm thiết đặt đăng tanphongvan.vn 365 cùng phần nhiều những phiên bản Office 2013 trsống lên. Công nghệ Windows Installer (MSI) được sử dụng để thiết lập những phiên bạn dạng giấy tờ số lượng phệ của những phiên bạn dạng Office năm nhâm thìn cũ rộng trở xuống, nhỏng tanphongvan.vn Office Professional Plus cùng tanphongvan.vn Office Standard.

Bạn đang xem: Office click to run là gì

Quý Khách quan trọng cài đặt những thành phầm Office gồm thuộc phiên phiên bản sử dụng nhì công nghệ cài đặt khác biệt bên trên và một máy tính xách tay. Vấn đề này cũng áp dụng cho các ứng dụng tự do như Access, Visio, Project, Skype for Business tốt OneDrive sầu for Business.

Bạn đã chạm chán đề nghị thông tin lỗi sau trường hợp Office phạt hiện nay sự không tương xứng này:

*


Lưu ý: Trong một số trong những trường phù hợp, chúng ta cũng cần yếu cài đặt nhị phiên phiên bản áp dụng Click-to-Run khác biệt bên trên và một máy vi tính. Để hiểu biết thêm ban bố, hãy xem mục lỗi "Xin tạm dừng, chúng ta nên đợi nhằm setup Office 2016".

Xem thêm: Dùng Điện Thoại Làm Loa Máy Tính Đơn Giản, Dùng Điện Thoại Làm Loa Máy Tính Của Bạn


Tôi hoàn toàn có thể làm gì nhằm khắc phục và hạn chế lỗi này?

Gỡ thiết đặt phiên bản Windows Installer (MSI) của Office

Bạn rất có thể duy trì phiên bản Windows Installer của Office với ko thiết đặt phiên bạn dạng Click-to-Run của tanphongvan.vn 365 mà lại ai đang tra cứu biện pháp thiết lập. Hoặc thực hiện làm việc sau:

Thử thiết đặt lại Office bạn đang tiến hành thời gian gặp gỡ nên thông báo lỗi.

Đối cùng với những phiên phiên bản giấy tờ số lượng phệ của Project hoặc Visio, hãy thực hiện Công nuốm Triển knhì Office (ODT) để setup phiên bản Click-to-Run.

Nếu chúng ta tất cả giấy phép số lượng bự mang đến Project năm nhâm thìn hoặc Visio 2016 với nhiều người đang cố gắng cài đặt phiên phiên bản Click-to-Run của Ứng dụng tanphongvan.vn 365 dành cho khách hàng Khủng, chúng ta cũng có thể áp dụng Công vậy Triển khai Office nhằm thiết lập xuống cùng setup những phiên bản Click-to-Run (độc lập) vĩnh viễn của Project năm nhâm thìn hoặc Visio 2016. Xem mục Sử dụng Công nuốm Triển knhì Office nhằm cài đặt các phiên bạn dạng bản thảo con số bự của Visio cùng Project.