Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả thức giấc (21) Hồ Chí Minc (6) Toàn Quốc (4) Hà Nội (3) Thái Nguyên (1) Tất cả quận
*
tuanphong.vn
Lưu ý: Giá sản phẩm thấp hơn đáng kể so với tình hình chung. Vui lòng kiểm tra kỹ nhằm tách download nên sản phẩm nhái, mặt hàng kỉm quality. 899.000 đ
*
senbởi.vn
*
qtcsiêu thị.com

Giới thiệu ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 250GB 2.5 inch SATA III

Ổ Cứng SSD Samsung 860 Evo 250GB Sata III 2.5 inch - Hàng Nhập Khẩu (Box Tiếng Anh) được thiết kế với đặc biệt mang lại máy tính xách tay cá nhân cùng máy tính, với V-NAND mới nhất ổ cứng SSD nhanh cùng tin cậy này có rất nhiều nguyên tố bề ngoài với tài năng tương thích tốt hầu như các một số loại thiết bị máy vi tính, máy tính xách tay bây giờ. Đáp ứng xuất sắc đều nhu cầu cơ bản như: tốc độ khởi động máy vi tính nkhô nóng, truy hỏi xuất dữ liệu, hình ảnh dung tích bự một bí quyết lập cập, đi kèm theo với nhiều technology tích phù hợp của Samsung hỗ trợ cho ổ cứng của chúng ta có thể chuyển động một bí quyết bình ổn và bền chắc tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Ổ cứng ssd samsung 850 evo 250gb

*

Dung lượng lưu trữ 250GB

Với ổ cứng dung lượng 250GB đã đáp ứng nhu cầu được nhu cầu lưu trữ của khách hàng, những tập tin Clip cùng hình hình họa của bạn sẽ được lưu trữ cùng với vận tốc lập cập bất ngờ, giúp quý khách hàng thoải mái lưu trữ dữ liệu ship hàng mang đến quá trình với giải trí của mình.

Tốc độ gọi và ghi cực nhanh

Đạt công suất phát âm / ghi xứng đáng ngạc nhiên, giúp bạn hoàn thành quá trình hàng ngày của bạn nhanh chóng với công nghệ Intelligent TurboWrite của Samsung. Với công nghệ new này, năng suất Samsung 860 EVO được tạo thêm 1.9 lần so với 840 Evo. Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO với đẳng cấp và sang trọng hàng đầu về tốc độ phát âm (550MB/s) cùng ghi (520Mb/s). Dường như, buổi tối ưu hóa hiệu suất bỗng dưng IOPs lên tới mức 98k.

Công nghệ Samsung 64-Layer 3D V-NAND Technology

Công nghệ Samsung 64-Layer 3 chiều V-NAND của Samsung chính là bước cải tiến vượt bậc về phong cách xây dựng bộ lưu trữ Flash bởi bài toán làm tăng tỷ lệ, công suất, với giới hạn về việc chịu đựng của phong cách thiết kế NAND phẳng thông thường hiện giờ. Công nghệ Samsung 3D V-NAND thu xếp 64 lớp tế bào Cell theo chiều dọc củ làm tăng tỷ lệ Cell cao hơn với hiệu suất giỏi rộng gấp rất nhiều lần so với technology 32-Layer được áp dụng trên các chiếc 850.

Chế độ RAPID Mode

Phần mượt Magician của Samsung được trang bị cơ chế RAPID Mode. lúc được kích hoạt sẽ làm tăng tính năng của SSD Samsung 860 Evo tương đối nhiều lần bằng cách thực hiện bộ lưu trữ RAM PC còn trống nhỏng một bộ lưu trữ cabịt vận tốc cao. Phiên phiên bản tiên tiến nhất của Samsung Magician cung cấp lên đến mức 4 GB bộ nhớ Cabít bên trên một hệ thống 16GB DRAM.

Xem thêm: Nhận Data Miễn Phí Viettel 4G 2020, Cách Nhận 100 Lượt 1

Sức chịu đựng và độ tin cậy

Có chất lượng độ bền với độ tin tưởng vội vàng sáu lần do được sản phẩm công nghệ Intelligent TurboWrite bắt đầu được cải tiến so với nắm hệ trước 850 EVO cùng gồm chính sách Bảo hành 5 năm tại MemoryZone. Với độ tin cẩn cao, ổ cứng SSD Samsung 860 EVO bảo đảm an toàn hiệu suất an toàn và đáng tin cậy lâu bền hơn so với nạm hệ trước kia 850 EVO.

Cải thiện năng lượng hiệu quả

Làm ngày càng tăng tuổi tchúng ta pin lâu dài bên trên máy vi tính của công ty với 1 bộ điều khiển và tinh chỉnh được thiết kế với và buổi tối ưu hóa cho technology 3 chiều V-NAND, hỗ trợ Device-Sleep đến Windows với mức tiêu trúc năng lượng điện chỉ 2mW. Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO tiêu trúc tích điện ít hơn 25% đối với 840 EVO trong các vận động ghi dựa vào technology khôn xiết tác dụng 3D V-NAND, chỉ tốn một phần năng lượng hơn đối với Planar 2D NAND truyền thống cuội nguồn.

Mã hóa dữ liệu rất an toàn

Đi kèm các dụng cụ mã hóa dựa trên phần cứng mới nhất của Samsung. Chuẩn mã hóa AES bằng phần cứng 256-bit không thể ảnh hưởng cho dữ liệu của bạn, cân xứng cùng với TCG Opal 2.0. Dễ dàng tích phù hợp vào Windows cùng với Microsoft IEEE1667 để lưu lại đến dữ liệu của khách hàng được bảo đảm an toàn nghỉ ngơi toàn bộ các lần.

Công nkinh Dynamic Thermal Guard chống nhiệt

Công ntởm Dynamic Thermal Guard của ổ cứng SSD Samsung 860 EVO liên tiếp thống kê giám sát với gia hạn nhiệt độ lý tưởng mang lại ổ đĩa nhằm vận động vào ĐK về tối ưu duy nhất, đảm bảo an toàn tính bình an của tài liệu. Dynamic Thermal Guard tự động điều chỉnh hiệu năng ổ cứng nhằm hạ ánh nắng mặt trời xuống lúc nhiệt độ tăng thêm bên trên nút cho phép. Điều này đảm bảo an toàn dữ liệu của công ty trong khi chuyển động để giúp bảo vệ máy tính của bạn luôn luôn được bình an không bị thừa nóng.

Dễ dàng nâng cấp SSD

Chỉ cần cha bước đơn giản, phần mềm đi kèm Samsung Data Migration thuận lợi được cho phép các bạn di chuyển tất cả các dữ liệu và các vận dụng từ ổ đĩa HDD bây giờ của khách hàng quý phái ổ cứng SSD Samsung 860 Evo. Các ứng dụng bao hàm Samsung Magician cũng chất nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình, buổi tối ưu hóa với quản lý khối hệ thống của công ty, đến công suất SSD rất cao