Ngay từ bỏ khi giới thiệu, Galaxy Note 5 đang giành được không hề ít sự để ý từ giới công nghệ và điều đặc biệt là thiết bị còn có phiên bạn dạng 2 slặng cực kì thuận tiện, tuy nhiên nó chỉ số lượng giới hạn tại 1 vài ba thị trường khăng khăng nhỏng Malaysia hoặc Đài Loan. Galaxy Note 5 Quốc tế 2 Sim được phân phối tại VN qua đường xách tay, vì vậy tất cả nhiều bạn đang lừng khừng liệu quality sản phẩm với sóng sánh có bất biến khi sử dụng tại Việt Nam. Hãy cùng mình mày mò qua bài viết coi đâu là phiên bạn dạng cần chọn?


Bạn đang xem: Note 5 n920c là bản gì

*

Có tất cả bao nhiêu phiên bạn dạng Samsung Galaxy Note 5 2 slặng ?

Samsung Galaxy chú ý 5 Quốc Tế 2 slặng hiện nay tất cả 2 phiên bản với các mã là N9200, N9208, N920C. Cả nhì phiên bản hồ hết được phân phối tại các Thị phần nlỗi Nam Á hoặc Khu vực Đông Nam Á... Phiên bản đang rất được buôn bán tại tanphongvan.vn bao gồm mã là N9200, đó là bạn dạng được phân păn năn trên thị trường Hồng Kong, Malaysia,.... 

Máy vẫn được thiết kế hệt nhau nhau vẫn cài kiến tạo sắt kẽm kim loại kết phù hợp với 2 phương diện kính sang trọng vào ở cả hai mặt. Điểm khác biệt dễ dàng phân biệt làm việc những phiên phiên bản 2 slặng đó là khía cạnh sau sẽ sở hữu được hình tượng chữ "Dous" hoặc gồm biểu tương thùng rác tất cả gạch chéo. Phiên bạn dạng N9200 sẽ có hình tượng thùng rác rến được ấn bé dại với chìm xuống bên dưới phương diện sườn lưng, biểu tượng này chú ý gọn và tinh tế và sắc sảo hơn đối với biểu tượng gồm chữ "Dous".Quý Khách sẽ xem: cảnh báo 5 n920c là bản gì

 


*

Xem thêm: Đế Sạc Không Dây Samsung S7 /S7 Edge Chính Hãng, Đế Sạc Không Dây Galaxy S7/S7 Edge Chính Hãng

 

Cấu hình của Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim

Samsung Galaxy Note 5 được lắp thêm cấu hình giống hệt nhau, vẫn là nhỏ chip Exynos 74trăng tròn, Ram 4GB đưa về hiệu năng mạnh mẽ. Máy rất có thể đáp ứng được không thiếu yêu cầu của chúng ta trường đoản cú cơ bạn dạng cho đến phần đa tác vụ nặng nề mà không hề chạm chán khó khăn như thế nào.


*

 

Phần mềm với lóng lánh trên lưu ý 5 Quốc Tế 2 syên ổn liệu bao gồm giống nhau?


*

 

điều đặc biệt đối bản Galaxy cảnh báo 5 Quốc Tế 2 sim có mã N9200 không còn gồm những ứng dụng rác rến của phòng mạng cùng chất lượng sóng sánh trọn vẹn bất biến, hơn nữa bởi đấy là phiên phiên bản Quốc Tế đề xuất sản phẩm công nghệ rất có thể sử dụng 4G sống toàn quốc.

Giá rẻ với chế độ Bảo hành tốt

Samsung Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim (N9200) hiện thời đang được buôn bán trên tanphongvan.vn với giá bán cực kì tốt, chỉ ở mức hơn 9 triệu đồng, mức ngân sách này rẻ rộng khoảng tầm 3 triệu đồng đối với phiên bạn dạng bao gồm hãng sản xuất đang được phân phối trên FPT mà lại được vật dụng 2 slặng tiện lợi. Đồng thời thừa kế chính sách BH lên tới 12 tháng và 1 thay đổi 1 trong 15 ngày đầu ví như thứ bị lỗi cùng nhiều cơ chế ưu đãi khác.

Kết luận:

Vậy là tôi đã chỉ ra rằng mang đến các bạn coi bây giờ bao gồm toàn bộ bao nhiêu phiên phiên bản Samsung Galaxy chú ý 5 2 syên bên trên Thị trường và giả dụ bạn có nhu cầu trải nghiệm một chiếc Smartphone rất tốt và có thể đáp ứng nhu cầu được rất đầy đủ nhu yếu của bạn thì Galaxy lưu ý 5 (N9200) bạn dạng 2 syên ổn là một trong sàng lọc cực tốt. điều đặc biệt sản phẩm này khi mua trên tanphongvan.vn các bạn còn được từ tay bóc tách Seal và kiểm tra lắp thêm mang đến cảm giác yên tâm cho chính mình. Chi huyết về sản phẩm có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY!