iPhone 6 chuẩn bị được giới thiệu. Chúng ta hãy thuộc điểm qua đông đảo tác dụng mà lại Apple bắt buộc sửa bên trên điện thoại thông minh tiếp theo sau của hãng sản xuất. Bài viết được chuyển ngữ tự bài bác tổng hợp của trang technology Cnet.

Bạn đang xem: Những tính năng hay của iphone 6

*

Apple vẫn ra tối thiểu một loại iPhone new vào trong năm này, nhanh nhất là tại sự khiếu nại WWDC hồi tháng Sáu tới. Dựa trên hầu hết tin đồn thổi tiên tiến nhất với sự tiến hóa tự nhiên và thoải mái của sản phẩm, chắc chắn iPhone bắt đầu sẽ có màn hình hiển thị hiển thị to hơn.

Nhưng sẽ sở hữu được những bản lĩnh như thế nào khác biệt? Trừ cảm ứng vân tay tích thích hợp trên iPhone 5s, thực tế Apple sẽ tất cả khôn xiết ít đổi mới trong vài năm qua. Trong khi đó, các điện thoại cảm ứng thông minh mới nhất từ Samsung, Google, Điện thoại HTC, Motorola đã làm được đồ vật hàng loạt chức năng độc đáo như tinh chỉnh và điều khiển rhình họa tay Google Now, camera tất cả cảm biến chiều sâu, khung trang bị không thấm nước cùng chính sách trẻ nhỏ.

Tất cả những kĩ năng này đều giỏi, với tôi mong mỏi rằng Apple đang ôm ấp một vài nét thừa bất thần mang lại iPhone bắt đầu. Nhưng không giống đa phần người tiêu dùng, tôi ko quyên tâm các tới những công dụng nlỗi NFC, update WiFi, hoặc thậm chí là là sạc ko dây.

Thay vào đó tôi hi vọng có nhiều đổi mới trên phần mềm vì chưng buộc phải thẳng thắn xác nhận rằng iOS lạc hậu hơn tương đối nhiều đối với Android sống một trong những phần chủ đạo.

Dưới đấy là 6 sáu điều chưa đạt của iPhone cùng Apple rất cần được sửa chữa thay thế.

1. Thêm tùy lựa chọn keyboard ảo

Sau một vài ba lần phân tách Android tôi đang rút ra kết luận rằng bàn nút ảo của iOS rất tệ, tối thiểu là đối với bàn phím cung cấp động tác cử chỉ của Google (không kể đến những sản phẩm tương tự của các mặt vật dụng 3 nlỗi Swype Keyboard của Nuance).

*

Theo tay nghề của tớ, "vuốt" một từ nhanh hơn đáng chú ý đối với vấn đề tạo thành nó bằng phương pháp nhấp từng ký từ, ý nói là nhập liệu cơ mà không yêu cầu tách ngón tay khỏi màn hình hiển thị. Tôi có thể hiểu rằng Apple không muốn cần sử dụng bàn phím của các mặt thiết bị ba nhằm bảo đảm an toàn sự thống tuyệt nhất thử khám phá người dùng, nhưng lại chẳng tất cả nguyên nhân gì để không hỗ trợ tùy lựa chọn bàn phím cung ứng động tác vào iOS. Apple, hãy cho người cần sử dụng quyền lựa chọn!

2. hầu hết điều khiển và tinh chỉnh camera rộng, không thay đổi thông số kỹ thuật megapixel

8MP là đầy đủ, với cảm biến này iPhone 5, 5s cùng 5c có tác dụng tự sướng xuất sắc, còn nếu không ao ước nói là giỏi, bởi vậy loại iPhone 6 ko nên rất nhiều megapx. khi nói về camera điện thoại cảm ứng, nhiều megapixel rộng không phải là tốt hơn.

*

Ttốt vào kia, hãy bổ sung thêm điều khiển chụp và sửa hình họa. Các khả năng cần có là nút ít biến hóa chính sách HDR với thiết lập cấu hình khóa AE/AF (bằng phương pháp nhấp cùng giữ bên trên khu vực cầm thể). IOS phần đông ko kèm những điều khiển camera này. quý khách hàng thiết yếu khóa AE/AF riêng rẽ rẽ tự tiêu điểm. Không hẳn nhiên các chế độ mua sẵn nhằm đáp ứng nhu cầu giỏi rộng với các môi trường xung quanh nhỏng thiếu thốn thanh lịch hoặc hoạt động thể dục thể thao. Chức năng hẹn tiếng chụp ảnh cũng là 1 trong những lưu ý xứng đáng lưu ý đến.

Apple rất có thể thuận tiện bổ sung cập nhật hồ hết bản lĩnh này vào iOS 8. Phần cứng sẽ ổn, hiện nay hãy tăng cấp ứng dụng.

Xem thêm: Cách Ốp Mi Mái Để Có Hiệu Quả Cao, Cách Ốp Mi Mái Họa Mi Vực Lửa Trống Thực Tế

3. Nhận dạng giọng nói offline

trong những tính năng hơi tuyệt của iOS nhưng hầu như người ít lưu ý đó là chỉ định bởi giọng nói: Bất cđọng bao giờ keyboard xuất hiện thêm, chúng ta cũng có thể nhấp vào micro nhằm bắt đầu nói và phần mềm đã gửi giọng nói của chúng ta thành vnạp năng lượng phiên bản. Và còn Siri nữa, cô đàn bà này hoàn toàn có thể dấn lệnh của người sử dụng nhằm nhắc nhở bạn trong suốt lộ trình các bước cũng tương tự thực hiện hầu hết làm việc khác.

Chỉ có một vấn đề: Các tuấn kiệt trên ko chuyển động khi bạn... Offline. Thậm chí hầu hết lệnh "viên bộ" nhỏng ghi ghi nhớ cảnh báo nói bên trên vẫn rất cần được gồm kết nối Internet. Tại sao? Hệ thống dìm dạng các giọng nói của Android vận động hơi tốt (với nkhô giòn hơn một chút) mặc dầu ai đang offline hay online. Đừng giễu cợt Android là người học tập việc nữa, iOS!

4. Mlàm việc rộng chức năng sinch trắc học

Cảm phát triển thành vân tay bên trên iPhone 5s chắc hẳn rằng sẽ được đồ vật đến iPhone 6. Đó là một trong tính năng yêu thích, nhất là Lúc được áp dụng nhằm phê chăm chút các giao dịch thanh toán vào ứng dụng Store. Nhưng nó vẫn còn đó vượt tiêu giảm.

*

Bảo mật bởi password đã hết bình an cùng thuận lợi bị bẻ khóa. Minh triệu chứng gần nhất là vụ mã độc Heartbleed hoặc Target của năm vừa rồi. Một mật khẩu bình yên hoặc một cụm password cũng chẳng có ý nghĩa sâu sắc gì Lúc cơ sở dữ liệu của người sử dụng bị đánh tráo.

Nhưng giả dụ Apple được cho phép những áp dụng khác hoàn toàn tận dụng tối đa cảm ứng ID bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này nhằm buôn bán bên trên Amazon hoặc đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Evernote. Nó đang lộ diện một kỷ nguyên ổn new của bảo mật thông tin hỗ trợ smartphone với mang tới đến iPhone một ưu thế đối đầu.

5. Sử dụng điện năng tuyệt vời hơn

Mọi người đông đảo mong muốn các thỏi pin to hơn, tuy thế điều chúng ta thực thụ mong mỏi là thời lượng sử dụng pin lâu dài hơn. Mặc mặc dù iPhone 6 sẽ có được size sản phẩm công nghệ to hơn và cho nên sẽ sở hữu được một thỏi pin to hơn. Nhưng màn hình hiển thị hiển thị to thêm sẽ tiêu thú những điện năng hơn phải thỏi pin lớn hơn cũng chẳng nâng cao thời lượng pin được bao nhiêu.

Ttốt vào kia, Apple bắt buộc triệu tập nhiều hơn vào quản lý điện năng, tương đương như giải pháp nhưng Microsoft đang có tác dụng với Windows Phone. Tại sao không thêm các tinh chỉnh và điều khiển điện năng cụ thể hơn vào hệ quản lý điều hành iOS? Tại sao không tạo thành các chế độ năng lượng khác biệt nhằm đề đạt các hoạt động biệt lập nhau? Một chính sách cho những tác vụ ko yên cầu nhiều sức mạnh cách xử lý nlỗi tin nhắn, âm nhạc..V.V với một chính sách giao hàng cho các tác vụ nặng nề vật nài nlỗi chơi trò chơi và xem Video.

Và liệu bao gồm buộc phải đồ vật đến iPhone năng lực tự đưa lịch sự chế độ khôn xiết tiết kiệm ngân sách điện vào ban đêm? Khả năng theo dõi và quan sát thói quen sử dụng của tín đồ dùng để xác minh thời khắc tăng speed giải pháp xử lý cùng ngược lại? Theo tôi suy nghĩ iOS rất có thể nhận được mọi update thống trị tiêu trúc điện năng tối ưu hơn không hề ít, tăng thời gian sử dụng pin đáng kể của các thỏi pin cũ.

6. Về phần cứng

Rất đa số người tiêu sử dụng muốn iPhone có khá nhiều dung tích tàng trữ rộng, tích hòa hợp NFC, tích hòa hợp mặt trời, cùng các Hartware app khác, nhưng mà tôi suy nghĩ chúng ko quan trọng. Ao ước của tớ về phần cứng (không tính màn hình hiển thị lớn) là iPhone nên có khả năng cản lại nước, cản lại lớp bụi. Apple đề xuất hợp tác cùng với HzO hoặc Liquipel nhằm tạo thành những cái iPhone không thnóng nước cả vào lẫn ngoại trừ.

*

Tại CES, sau thời điểm được phủ một lớp polyme chống thấm nước của HzO hoặc Liquipel, một mẫu iPhone hoàn toàn có thể tồn tại Khi bị rơi vào buồng tắm, du hành vào trang bị giặt hoặc ngâm vào hồ bơi nhưng mà vẫn chuyển động thông thường.

giá cả hậu mãi cho một phầm mềm điều đó là khoảng 50 USD (rộng 1 triệu đồng), Apple có thể làm điều đó trên đồ sộ mập với giá cả thấp rộng những. Tôi sẵn sàng chuẩn bị trả thêm 10 mang đến đôi mươi USD cho một cái iPhone chống thấm.